หมอโพสต์เศร้า แม่ถูกรถพ่วงชนเสียชีวิต ไร้คำขอโทษจากคู่กรณี พบเจ้าของบริษัทไม่ธรรมดา

Author:

นพ.ภรัญวิทย์ อนันต์ดิลกฤทธิ์ โพสต์เรื่องราวความสูญเสียผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความว่า เมื่อวันที่ 12 มีนาคม วันที่น้ำตาของหมอคนหนึ่ง หยดลงบนคราบเลือดของคุณแม่โดยในวันที่ 11 มีนาคม ขณะที่คุณแม่ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวไปยังบ้านสวนมะพร้าว จ.นครราชสีมา ได้ถูกรถพ่วงของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง เข้าชนอย่างจังข้างทาง ศพคุณแม่อยู่ที่ข้างพื้นถนนใต้ท้องรถ

หมอเศร้า แม่ถูกรถพ่วงชนดับ ไร้คำขอโทษจากคู่กรณี พบเจ้าของบริษัทไม่ธรรมดา

12 มีนาคม ได้นิมนต์พระไปสวดเรียกดวงวิญญาณ ตนไม่รู้จะเรียกด้วยตัวเองอย่างไร ทำได้แต่เพียงใช้มือของตนเองลูบไปยังคราบเลือดของคุณแม่ และอธิษฐานในใจว่าแม่กลับบ้านเราเถอะ จนบัดนี้ ตนก็ยังไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จากทางเจ้าของบริษัท ไม่ได้ยินคำขอโทษใด ๆ จากทางเจ้าของบริษัท ส่งลูกน้องมาและแจ้งว่าเจ้าของเป็นเลขารัฐมนตรี

ตนได้แต่คิดในใจว่าชีวิตของคุณแม่นั้น ไม่มีค่าใด ๆ เชียวหรือ เราเข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ก็อยากได้เห็นการแสดงความรับผิดชอบกับทางผู้ที่กระทำความผิด มาแสดงการเคารพศพสักเพียงเล็กน้อย ตนก็จะยินดีกับคุณแม่ผู้วายชนม์เป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้เมื่อวันก่อนได้ส่งเจ้าหน้าที่ ที่แสดงตนว่าเป็นเพื่อนของคู่กรณี และให้นามบัตรระบุเป็นคณะที่ปรึกษา รมว. มาร่วมงาน แต่พระท่านยังสวดไม่ทันเสร็จ คณะที่ปรึกษา รมว.ท่านนี้ก็กลับเสียแล้ว หรือว่าชีวิตคนหนึ่งคนจะไม่มีค่าให้แสดงความเสียใจ

ทั้งนี้มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่าวันที่ 16 มีนาคม สวดวันสุดท้าย ท่านเจ้าของบริษัทได้มาเคารพศพแล้ว และร่วมเป็นคณะเจ้าภาพ

หมอเศร้า แม่ถูกรถพ่วงชนดับ ไร้คำขอโทษจากคู่กรณี พบเจ้าของบริษัทไม่ธรรมดา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *