ลือสนั่น นักร้องดังติดหนี้พนัน ถึง 1,800 ล้าน ต้องเล่นคอนเสิร์ตใช้หนี้

Author:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังสื่อในต่างประเทศได้ออกมาประโคมข่าวกันอย่างหนาหูว่า ซุป’ตาร์ตัวพ่ออย่าง บรูโน มาร์ส (Bruno Mars) ติดหนี้พนันกับเครือกาสิโนยักษ์ใหญ่ถึง 1,800 ล้านบาท

บรูโน มาร์สติดหนี้พนัน โดย Consequence เว็บไซต์นิตยสารออนไลน์ในนิวยอร์ก รายงานว่า บรูโน มาร์ส ศิลปินดังระดับโลกที่กำลังเวิลด์ทัวร์ได้ติดหนี้พนันกับ MGM Casino เครือโรงแรมและกาสิโนยักษ์ใหญ่ในลาสเวกัส มากถึง 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,800 ล้านบาท

แถมยังมีรายงานด้วยว่า ปัจจุบัน บรูโน มาร์ส ทำสัญญาระยะยาว เพื่อขึ้นทำการแสดงที่โรงแรม Park MGM โรงแรมระดับ 4 ดาวในลาสเวกัส เข้าปีที่ 9 แล้ว เฉพาะปีนี้จะขึ้นทำการแสดงที่นั่นทั้งหมด 12 ครั้ง ขณะที่สำนักข่าว News Nation รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวว่า สาเหตุส่วนหนึ่งที่นักร้องหนุ่มมีสัญญายืดยาวขนาดนี้ เป็นเพราะเขาติดหนี้ก้อนใหญ่จากการเล่นโป๊กเกอร์กับ MGM จนแทบจะเรียกได้ว่า MGM เป็นเจ้าของ บรูโน มาร์ส เลยทีเดียว

ด้าน แหล่งข่าวเปิดเผยว่า มาร์สได้รับค่าตัวจากการทำสัญญากับ MGM ปีละ 90 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 3,240 ล้านบาท แต่ก็ยังต้องชำระหนี้ก้อนดังกล่าว โดยหลังจากหักภาษีแล้ว มาร์สทำเงินจากการขึ้นแสดงได้คืนละ 54 ล้านบาท

แถมยังมีรายงานด้วยว่า ปัจจุบัน บรูโน มาร์ส ทำสัญญาระยะยาว เพื่อขึ้นทำการแสดงที่โรงแรม Park MGM โรงแรมระดับ 4 ดาวในลาสเวกัส เข้าปีที่ 9 แล้ว เฉพาะปีนี้จะขึ้นทำการแสดงที่นั่นทั้งหมด 12 ครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *