ขุมทรัพย์ ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ทิ้งคราบคนใช้ ขับเครื่องบินส่วนตัวรวยอู้ฟู่กว่าในทีวี

Author:

อยู่เป็นโสดบนคานทองตลอดชีวิต!
ขุมทรัพย์ ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ทิ้งคราบคนใช้ ขับเครื่องบินส่วนตัวรวยอู้ฟู่กว่าในทีวี

เรียกว่าเป็นนักแสดงอารมณ์ดีที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ หนูหิ่น เดอะมูฟวี่ เมื่อหลายปีที่ผ่านมาจนกลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศไปแล้ว สำหรับ รุ้งรุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา

และนอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงจากละครหลายเรื่อง ในละครเรื่องต่าง ๆ อย่าง ละครคลื่นรักสีคราม ละครคู่รักพลิกล็อก เพลงรักริมฝั่งโขง เรไรลูกสาวป่า สาบภูษา เป็นต้น และยังเคยเป็นทีมงานฝ่ายกำกับเวทีของรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด

ซึ่งออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 อีกด้วย มีผลงานถ่ายโฆษณาลูกอมมายมิ้นท์หนูหิ่น เครื่องปรับอากาศ Hitachi ผงซักฟอก เปา ปลากระป๋อง ปลาซาร์ดีน สามแม่ครัว อายิโนะโมะโต๊ะ พลัส

พัดลม ฮาตาริ ห้าง เซ็นทรัล พระราม 2 น้ำผลไม้ กรีนเมท เชสเตอร์ กริลล์ น้ำยารีดผ้าเรียบ Hygiene น้ำปลาแท้ ตราหอยหลอด ไก่จ๊อ 5 ดาว

แต่เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อนสำหรับนักแสดงที่ไม่ว่าจะเรื่องไหนเธอก็มักจะรับบทเป็นคนใช้อย่าง รุ้ง รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา เจ้าของตำนานหนูหิ่นอินเตอร์

ที่ใครเห็นเป็นของพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนเป๊ะมาก จนนึกว่าหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนกันเลยทีเดียว และถึงแม้ว่าเรามักจะเห็นเธอเล่นละคร รับบทเป็นคนใช้ในบ้านคุณหญิงคุณนาย แต่ในชีวิตจริงของเธอนั้น เรียกได้ว่าเป็นคุณนายเลยก็ว่าได้

ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้สตัวยังเคยนั่งแท่นเป็นบรรณาธิการหนังสือแฟชั่นที่ชื่อว่า “เอลริช (EL rich)” ซึ่งเป็นนิตยสารที่แนะนำแฟชั่นเสื้อผ้าและร้านเสื้อในห้างแพลทตินัมหรือประตูน้ำอีกด้วย

“คือจริงๆ รุ้งโสดมาสัก 6 – 7 ปีได้แล้วมั้ง แต่ก่อนหน้านั้นก็มีมาเรื่อยๆ มีคนถามว่าไม่เหงาเหรอ นู้นนี่ คือรุ้งเป็นคนไม่ขี้เหงาเลย รุ้งไม่รู้ว่าเพราะอะไร สมัยก่อนตอนเด็กๆ สามารถไปไหนมาไหนคนเดียว โดยไม่รู้สึกว่าฉันต้องมีเพื่อนไปด้วย

แต่พอเป็นดารา เราไปไหนคนเดียวรู้สึกว่าโดนมองแล้วเราทำตัวไม่ถูก มันก็เลยต้องมีเพื่อนไปด้วย แต่ก่อนเราสามารถทำอะไรเองได้หมดเลย รุ่งมาเรียนกรุงเทพตั้งแต่ ม.ปลาย แล้วรุ้งไปเดินห้างคนเดียวไปเดินเพื่อนห้องเดียวกัน เขามาเป็นกลุ่ม

เพื่อนผู้ชายก็เลยถามรุ้งแกมากับใคร มาเดินคนเดียวเพื่อนก็บอกมึงจะบ้าเหรอมาเดินคนเดียวได้ยังไง เราก็แบบทำไมวะ มาเดินห้างมันต้องมากันหลายคนเหรอ เพราะเราสามารถไปไหนมาไหนคนเดียวได้โดยที่เราไม่ได้รู้สึกอะไรเลย

ถามว่าเป็นเพราะเราตั้งใจโสด ไม่ได้ตั้งใจแบบนั้น แต่ไม่มีใครเข้ามา แต่ถามว่ามันโหยหาไหม ไม่เลย ความรู้สึกรุ้งตอนนี้รุ่งแฮปปี้กับชีวิตมากเห็นชีวิตคู่ของใครหลายคน

ช่วงนั้นตอนที่เราเลิกกับคนล่าสุดของเราไป เราก็เฮิร์ตอยู่นะ แต่สักพักข่าวคนนี้เลิก คนนั้นเลิก เอ้า กูมีเพื่อนนี่หวา เราเลยรู้สึกโอเค ตอนนี้รู้สึกแฮปปี้กับชีวิตของเราที่เป็นแบบนี้”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *