ชีวิตล่าสุด ‘หนึ่ง มาฬิศร์’ ไม่ทิ้งความหล่อวัย 52 แม้จะไม่มองหญิง

Author:

เสียศูนย์หลงผิดเคยติดตาราง!
ชีวิตล่าสุด ‘หนึ่ง มาฬิศร์’ ไม่ทิ้งความหล่อวัย 52 แม้จะไม่มองหญิง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจ สำหรับอดีตพระเอกละครจักรวงศ์ “หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ” วัย 52 ปีที่เคยโด่งดังสุดขีด เกิดอะไรขึ้นถึงเหลือเงินในบัญชีแค่ 55.55 บาท

อีกทั้งยังเข้าไปพัวกันกับยาเสพติดจนโดนจับเข้าเรือนจำ ถูกวงการแบนไป 2 ปี “ตอนดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสงดังมาก ตอนนั้นชีวิตกราฟพุ่ง จนอยู่ๆ คุณพ่อไม่สบาย

ตรวจพบเป็นมะเร็งระยะที่สาม จะไประยะที่สี่ เราก็ช่วยกันดูแลกันไป แต่ช่วงนั้นงานแน่น พีก หลังจากนั้นไม่นานคุณพ่อก็เสีย ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหมดเลย

จากชีวิตที่มีงานทุกวัน อยู่ๆ งานก็หายไป หายไปเพราะเราหน้าช้ำ เช้า กลางวัน เย็น เราเล่นละครตลอด คนเห็นตลอด

จากชีวิตเป็นเส้นตรงก็พัง เงินจะกินข้าวไม่เหลือ จะกดเงินแล้วเหลืออยู่ 55.55 บาท ตอนนั้นจิตใจเราก็แย่ เราคิดลบไปหมด ดูสิ เอทีเอ็มยังหัวเราะใส่เราเลย

บอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ เขาก็จะบอกว่าไม่จริงหรอก อย่ามาอำเลย พอเราเจอแบบนี้เยอะๆ ก็ไม่พูดก็ได้ เก็บๆ กับตัวเอง กดลงไปเรื่อยๆ ที่เหลือ 55 บาท

หนักๆ เลยคือหมุนบัตรเครดิต 10 กว่าใบ รูดบัตร ไม่มีเงินสดก็กินข้าวรูดบัตร แล้วกดเงินสดออกจากบัตรเครดิต ดอกเบี้ยประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์”

เป็นหนี้เกือบล้าน ต้องขายสมบัติกิน ซึ้งแบรนด์เนมก็ไม่ได้มีค่า เครียดหาทางออกไม่ได้ สุดท้ายพึ่งยาเสพติด โดนรวบคาบ้าน นั่งนิ่งในห้องขัง 5 ชม. กับสิ่งที่คิดได้

“ต่อให้เป็นดาราก็โดนจับ จับแล้วเข้าห้องขัง วันที่อยู่ในห้องขัง ถามว่าอะไรสอน จำได้ว่าช่วงเที่ยงคืนไปอยู่ในห้องขังสน.ก่อน ตอนโดนจับเหมือนกับโดนตบหน้า

อยู่ๆ เฮ้ย ขาดสติ มีคนมาตบหน้าปั้วะ แล้วมึนไปช่วงนึง แต่พออยู่ในห้องขังสติกลับมา สมัยนั้นการเป็นข่าวหน้าหนึ่ง การเป็นนักแสดง ไปไหนคนมองอยู่แล้ว

พอขึ้นข่าวหน้าหนึ่ง หลายคนก็บอกว่าอยู่กับบ้านอยู่เซฟเฮ้าส์เก็บตัวเงียบๆ สักพักก่อนไหม ก็ไม่ พอเรายอมรับตัวเองได้แล้ว เราก็ออกไปใช้ชีวิตปกติที่สุด

ออกไปซื้อข้าวกินปากซอย เดินไปคนก็โอ้โห มองยิ่งกว่าตอนเป็นนักแสดง แต่ก็คิดว่าเป็นสิ่งที่เราต้องเจอ ต้องยอมรับให้ได้

จนตอนนี้เขาก็ได้กลับมาในวงการอีกครั้งพร้อมพูดถึงความรักที่เป็นอยู่ว่า เจ้าตัวไม่ได้ปิดกั้นไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ถ้าตนรู้สึกชอบและพอใจก็เปิดรับได้หมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *