เปิดตัว ‘ดำดง’ คนใหม่แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ‘ศรราม’ ดึงตัวมาจนได้

Author:

แบงค์ ศรราม เปิดตัวดำดงคนใหม่ ด้อมกรี๊ดสนั่นเวที คนนี้ทำดี ทำถึง ตอบแทนเสียงหัวเราะ พวงมาลัยล้นคอ

ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวสำหรับ แบงค์ ศรราม น้ำเพชร หัวหน้าคณะลิเก “ศรราม น้ำเพชร” ที่ล่าสุดเปิดตัว ดำดง คนใหม่ ที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ เพราะคนที่มารับบทนี้ก็คือ “เต๋า อโนชา” แถมการแสดงครั้งนี้คนดูต่างชื่นชอบสุดๆ พวงมาลัยจากเหล่าแม่ๆ ได้กันล้นคอทั้งหนุ่มแบงค์และเต๋า

ซึ่งครั้งนี้ หนุ่มแบงค์ได้โพสต์ขอบคุณ ว่า แบงค์ขอกราบขอบพระคุณแฟนคลับทุกท่าน ที่ตั้งใจมาชมงานมหกรรมหม่อมแม่แก้ว ปะทะ ดำดง ในครั้งนี้ มันเป็นความตั้งใจของแบงค์ ที่อยากให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกับการแสดงลิเกที่เต็มไปด้วยความสนุก ความฮา แบบใหม่ แต่แบงค์ไม่คิดว่า กระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ มันเกินความคาดหมายมากๆ ครับ

ขอบคุณรางวัลน้ำใจจากทุกท่านนะครับ ขอบคุณของขวัญทุกชิ้น ขอบคุณป้ายไฟทุกป้าย ขอให้รัก สนับสนุน พวกเราทีมงานศรราม น้ำเพชร ไปนานๆนะครับ แต่หม่อมแม่แก้วฝากมาบอกว่าเครียดมาก !!! เพราะ ตัดชุดไม่ทัน
ขอบคุณพี่เต๋า ที่มารับหน้าที่เป็นดำดงแบบเซอร์ไพรส์ พี่คือแบบอย่างของศิลปินที่ดี ทำถึง!!! เมื่อไหร่ที่ได้รับหน้าที่ เราต้องทำให้ดีที่สุด


ขอบพระคุณชาวด้อมเด็กวัดเสียงหวานนะครับ และ ขอบพระคุณท่านผู้ชมทุกท่าน FC ทุกด้อมของศิลปินชาวคณะทุกคนที่มาร่วมเป็นกำลังใจ มาให้กำลังใจชาวคณะ มาร่วมสร้างสีสรรค์ในงานมหกรรมครั้งนี้ด้วยนะครับ

ขอบพระคุณท่านผู้ชมทางไลฟ์สดทุกท่าน (กำลังใจจากทางบ้านและต่างประเทศ) ขอบพระคุณพี่ๆ นักข่าวสื่อมวลชนทุกๆ สำนักข่าว ที่มาทำข่าวให้กับพวกเราทีมงานศรราม น้ำเพชร


ขอบพระคุณพี่ๆ ศิลปินรับเชิญ พี่ บอล เชิญยิ้ม พี่ตั๊ก บริบูรณ์ พี่ขวดนฤพล ที่มาร่วมสนุกกับพวกเราทีมงานศรราม น้ำเพชร ขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกๆ คน ขอบคุณทีมงานศรราม น้ำเพชร

ขอบคุณห้างสรรพสินค้า อยุธยาซิตี้พาร์ค ฮอลล์ ขอบคุณ พี่ๆ ทีมดูแลสถานที่ทุกๆ ท่าน ขอบคุณทีมงาน Star light and sound Fo Fang ขอบคุณทีมไลฟ์สดพี่ แมว เอนกสตูดิโอ ขอบคุณขนมแจกทีมงาน จากคุณป้าทิ้ง น. ขอบคุณทีมแอดมินของศิลปินทุกท่าน ทุกด้อม ทุกเพจ


งานมหกรรมหม่อมแม่แก้วปะทะดำดง ในครั้งนี้ หากมีข้อผิดพลาด ขาดตกบกพร่องไปบ้าง กราบขออภัย ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ อาจจะไม่เต็มร้อย มีเวลาซ้อมน้อยมาก ศรราม น้ำเพชร และทีมงานเต็มที่ทุกๆ คน อยากให้งานออกมาสนุก และเซอร์ไพรส์ท่านผู้ชมทุกท่านให้มากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *