บ้านหรู ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ ไม่รับงานร้องเพลงยังรวยอื้อ ทิ้ง 60 ล้านไม่เสียดาย ก่อนเจอดราม่าทะเลาะรุ่นพี่

Author:

ความสนุกสนานบนเวทีคอนเสิร์ตอาจทำให้หลายคนมองว่า “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ นงผณี มหาดไทย นักร้องลูกทุ่งสายเลือดเด็กอ่างทองคนนี้เป็นเพียงเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามากอบโกยเงินทองด้วยลีลาท่าเต้นเร้าใจ ในช่วงแรกของการเข้าวงการเธอเองเคยให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมาว่าเธอทำทุกอย่างเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น วันนี้ชีวิตเธอดีขึ้นตามแบบที่เธอวาดฝัน เพราะบ้านหลังที่ 3 ที่เธอสร้างให้คุณพ่อ คุณแม่ในจังหวัดบ้านเกิดกำลังจะเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู ประวัติ ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ถึงจะแรงแต่ว่าจริงใจ กับเส้นทางชีวิต ท่ามกลางกระแสข่าว พร้อมเปิดแง่มุมของ จ๊ะ อาร์สยาม ที่หลายคนยังไม่เคยรู้ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชัดเจนกับทุก ๆ เรื่อง สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งที่ผ่านมาเธอคือสาวน้อยธรรมดาที่ต้องทำงานหาเงินด้วยการเป็นนักร้องจนกระทั่งได้

รับโอกาสดี ๆ ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายลูกทุ่งชื่อดังอย่าง อาร์สยาม ซึ่งล่าสุดกลับต้องเผชิญกับข่าวใช้เบียร์ราดหัวใส่แฟนเพลง เพราะแฟนเพลงคนดังกล่าวเมาแล้วป่วนเวที แต่ก็มีแฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมว่าสาวจ๊ะแก้ปัญหาได้ดี และสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก หรืออาจจะรู้จักเธอคนนี้มาบ้างแล้ว กระปุกดอทคอมขอนำเรื่องราว ประวัติ จ๊ะ อาร์สยาม และข่าวคราวที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาฝากทุกคนกัน จ๊ะ อาร์สยาม กับเส้นทางสายดนตรีในชื่อ จ๊ะ คันหู จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่สมัยอยู่วงเทอร์โบ โดยเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาจนทำให้เธอแจ้งเกิดก็คือ “คันหู” ที่เจ้าตัวมีลีลาการเต้นโชว์ออกไปในเชิงยั่วยวน จนเรียกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แถมเนื้อหายังล่อแหลมชวนให้คิด 18+ จนเพลง คันหู โด่งดังและเป็นที่พูดถึงทั่วบ้านทั่ว

เมือง ทั้งยังเป็นที่มาของฉายา จ๊ะ คันหู อีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้น สาวจ๊ะก็ออกมาเปิดเผยว่า คลิปที่เธอแสดงนั้นแค่อยากจะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่มาดูเท่านั้นเอง จ๊ะ อาร์สยาม ก้าวเข้าสู่ค่ายดนตรีลูกทุ่งยักษ์ใหญ่ หลังจากที่คลิปวิดีโอเพลงคันหู ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์แล้ว ชื่อของ จ๊ะ คันหู ก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานโชว์ดนตรีเพิ่มขึ้น กระทั่งสาวจ๊ะรู้สึกเบื่อกับการเป็นศิลปินใต้ดินที่ต้องคอยรับงานเองและมักจะถูกเบี้ยวค่าจ้าง ทั้งยังอยากยกระดับพัฒนาตัวเอง จึงมองว่านี่คือโอกาสในชีวิตครั้งสำคัญของเธอที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางสายนักร้องมืออาชีพ สาวจ๊ะ เลยเดินหน้าตบเท้าเข้าสมัครเป็นนักร้องของค่ายอาร์สยามด้วยตัวเอง จ๊ะ อาร์สยาม กับข่าวเกาเหลานักร้องรุ่นพี่ กลายเป็นข่าวครึกโครมเลยทีเดียว เมื่อสาวจ๊ะ ตบเท้าเซ็นสัญญากับค่ายอาร์สยาม และด้วยเอกลักษณ์

เซ็กซี่ของเธอ ก็ดันไปคล้ายกับสาว ใบเตย อาร์สยาม จนหลายคนมองว่า สาวจ๊ะ จะไปแทนที่สาวใบเตยหรือเปล่า ซึ่งสาวจ๊ะเองก็ออกมาเปิดเผยว่า เธอไม่คิดที่จะไปเทียบใคร อีกอย่างใบเตยเป็นแนวเซ็กซี่แบบน่ารัก แต่ส่วนของเธอเองเป็นแนวเซ็กซี่แบบทะลึ่ง นอกจากนี้ ในการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินภายใต้สังกัดอาร์สยาม เคยทำให้สาวจ๊ะ เคยท้อ และเกือบจะลาออกจากค่าย ด้วยความกดดัน มีการนินทาว่าร้ายกันเองในค่าย ทำเอาเครียดหนักเพราะคิดว่า ไม่ชอบกันทำไมไม่ต่างคนต่างอยู่ ซึ่งสุดท้ายแล้วทางค่ายก็ไม่อนุญาตให้ออก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *