‘หมอช้าง’ เปิดคำทำนาย หลังสงกรานต์นี้ 2 ราศี ดวงเปลี่ยนผันจากที่แย่ๆ กลายเป็นดีมาก

Author:

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนเมษายน 2567 ซึ่งมีเทศกาลสำคัญ คือ เทศสงกรานต์ ทางด้าน “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ได้เผยคำทำนายดวงในรายการเผือกร้อนตอนบ่าย หลังสงกรานต์นี้ จากที่แย่ๆ กลายเป็นดีมาก ราศีชีวิตพลิก
โดย หมอช้าง ยังบอกอีกว่าดาวย้ายครั้งเดียวในปีนี้ ส่งผลดีทุกด้าน อีกราศีถ้าของเดิมไม่ดีจะมีสิ่งใหม่เข้ามา การเงินดีด้วย เตือนนางสงกรานต์บ่งบอกขัดแย้ง – รุนแรง

หมอช้าง อธิบายว่า ช่วงเดือนเมษายน 2567 มี 2 อีเวนต์ใหญ่ เหตุการณ์แรก วันที่ 13 เมษายน พระอาทิตย์ โคจรเข้าสู่ ราศีเมษ คืนวันที่ 13 เมษายน ประมาณ 4 ทุ่มกว่า พระอาทิตย์โคจรเข้าราศีเมษ สำหรับ ราศีเมษ จะนับเป็นราศีที่ 1 ปีนี้สงกรานต์ตรงกับวันที่ 13 พอดี ตรงกับวันเสาร์ นางสงกรานต์ มโหธรเทวี ถืออาวุธ จักร ตรีศูล เห็นอาวุธแรงๆ ก็กังวลความขัดแย้ง สงคราม ต้องเตือนค่อนข้างจะแรง ส่วน กาลโยค 4 วัน ปีนี้จะนับหลังสงกรานต์ไปแล้ว ประมาณ วันที่ 16 เมษายน ไปแล้ว คือ วันอังคาร จะเป็น วันธงชัย , วันพฤหัส วันอธิบดี , วันจันทร์ วันอุบาทว์ , วันเสาร์ วันโลกาวินาศ และหลังจากผ่านสงกรานต์ไป 2 อาทิตย์ ดวงดาวที่ดีที่สุด กำลังจะย้ายราศี คือ วันที่ 30 เมษายน ดาวพฤหัสย้ายราศี ปีนี้มีแค่ครั้งเดียว ดาวพฤหัส เข้าราศีใคร ชีวิตพลิกเลย จากที่แย่ๆ กลายเป็นดีมากเลย   2 ราศีดวงดีสุดๆ หลังสงกรานต์ ราศีที่เราพูดถึงเจ้าภาพ คือ ราศีพฤษภ และมีเจ้าภาพร่วมที่ดวงดีคู่กัน คือ ราศีพิจิก โดย พฤษภ อันดับแรกน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น ชีวิตมีความสุข พฤษภ ดีแทบจะทุกด้าน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีทุกเรื่อง ราศีพิจิก สำคัญมากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรัก ถ้าของเดิมไม่ดี ก็จะมีสิ่งใหม่เข้ามา หรือถ้าของเดิม เอ๊ะๆ กันอยู่ งูกินหางกันอยู่ ก็ถึงเวลาแล้ว และมีการเงินที่ดีด้วย     และทั้ง 2 ราศี สิ่งที่ต้องทำ ดาวเปลี่ยนวันที่ 30 เมษายน อย่างแรกทำบุญไหว้พระ ถวายสังฆทาน ตามที่เราศรัทธา , ทำบุญกับโรงเรียน รพ.สงฆ์ การศึกษา เคล็ดลับ เลขดาวพฤหัส คือ เลข 5 และเลข 19 ส่วนสายไหว้ ดาวพฤหัส ควรจะไหว้เป็นช่วงเวลา 19:19 น. ตัวคนไหว้หันหน้าไปทางทิศตะวันตก ทิศของดาวพฤหัส เทียนเหลือง 1 คู่ ธูปไม่ต้องก็ได้ ของไหว้สีเหลือง 5 อย่าง หรือผลไม้ 1 อย่าง 5 ผล เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นด้วย

mchanghone13423882

40-728x546

566000011862201

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *