‘แอฟ ทักษอร’ เผยคำพูด ‘นนกุล’ อึ้งตอบแบบนี้ หลังดูฉากเลิฟซีน

Author:

ทำเอาแฟนคลับอินและฟินหนักมาก สำหรับ แอฟ ทักษอร หลังเธอรับบทเมียหลวงขึ้นศาลฟ้องเมียน้อยและสามี ในละครเรื่องดัง ซึ่งก็เรียกได้ว่ากลายเป็นไวรัลไปทั่วทั้งโซเชียล แต่ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินหนักคือฉากเลิฟซีนแบบจูบจริงของคู่พระนางอย่าง ภาวินท์ กับ บัวบงกช งานนี้ด้านแฟนคลับถึงกับถามหาว่าตัวจริงอย่าง หนุ่มนนกุล จะว่ายังไงบ้าง

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ โดยมีช่วงหนึ่งที่ได้พูดถึงฉากเลิฟซีน และพูดถึงหวานใจตัวจริงอย่าง หนุ่มนนกุล ว่าหลังจากที่ได้ดูฉากดังกล่าวเจ้าตัวว่ายังไงบ้าง ซึ่งเธอได้เผยว่า “เรื่องท่าจูบอันนั้นไม่ได้ตั้งใจ ขออนุญาตโทษผู้กำกับเลยค่ะ โทษพี่สันต์เลย เพราะว่าเป็นคนดีไซน์ให้นางเอกนั่งจิบไวน์อยู่ที่เคาน์เตอร์ พี่สันต์บอกว่าครัวเป็นจุดที่เหมือนเป็นชีวิตของบัวบงกช เพราะบัวบงกชใช้ชีวิตวนลูปแต่ในนั้น ซักผ้า ทำอาหาร และพี่สันต์ก็ทิ้งท้ายว่าความรักเขาก็เกิดตรงนั้น แต่จริงๆ เขาก็โดนยื่นใบหย่าตรงนั้นเหมือนกัน (หัวเราะ) ถามว่าคนแซวเยอะไหม คือเราไม่ได้ตั้งใจจริงๆ เราไม่ได้โฟกัสที่ตรงนั้น เราโฟกัสที่อารมณ์และผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าว่าจะยังไง”

เมื่อถามว่า ตัวจริงดูได้ไหมฉากนี้ แอฟ ทักษอร ตอบว่า “ต้องดูค่ะ เขาบอกว่าเก่งมาก ไม่รู้ว่าเขาทนดูหรือเปล่า แต่เขาก็ดูค่ะ อย่างที่บอกว่ามีอะไรก็ปรึกษากันตลอดค่ะ ถามว่าเล่าให้ฟังก่อนไหมว่ามีฉากนี้ คือปกติจะคุยกันตลอดอยู่แล้วไม่ว่าจะฉากแบบไหนก็เล่าตลอด ไม่ได้บอกเพื่อให้เตรียมใจไว้ก่อนค่ะ เป็นการบอกเล่าปกติ หลังจากนี้จะมีฉากเลิฟซีนมากกว่าเดิมหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ก็มีอีกค่ะ เรียนไว้เพื่อทราบ (หัวเราะ) อยากให้ติดตามค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *