ชีวิตแลกชีวิต! เด็ก 8 ขวบถูกคนร้าย 3 ราย ทารุณจนเสียชีวิต ครอบครัวทนไม่ไหว รุมสกรัมผู้ต้องหา เสียชีวิตต่อหน้าตำรวจ

Author:

เรื่องราวสุดหดหู่มีที่มาจากเว็บไซต์ต่างประเทศ ETtoday ได้มีรายงานระบุว่า เกิดเหตุเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ในประเทศเม็กซิโก ถูกลักพาตัวเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ก่อนเด็กผู้เคราะห์ร้ายจะถูกขืนใจและสังหารอย่างโหดร้าย ซึ่งต่อมา ตำรวจท้องที่ได้จับกุมผู้ต้องสงสัย 3 คน โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด แต่ด้วยความโกรธแค้นของครอบครัวผู้สูญเสีย ได้ลงมือทำร้ายผู้ต้องสงสัย จนถึงขั้นเสียชีวิต

เหตุการณ์ดังกล่่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ทางตอนใต้ของเม็กซิโก เมื่อเด็กหญิงวัย 8 ขวบ หายตัวไปหลังจากวิ่งเข้าไปในสระว่ายน้ำของเพื่อนบ้าน ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา มีคนร้ายโทรมาขู่กรรโชกทรัพย์จากแม่เด็ก ครอบครัวจึงรีบตรงดิ่งไปที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งความทันที พร้อมกับมอบกล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้านให้ตำรวจ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเด็กถูกลักพาตัวโดยชาย 2 คน และหญิง 1 คน แต่ ณ เวลานั้น ตำรวจไม่ได้ทำอะไรเลย

จนกระทั่ง 1 วันต่อมา เช้าวันที่ 28 มีนาคม มีคนแจ้งว่าพบศพเด็กหญิงถูกทิ้งไว้ข้างทาง ผลชันสูตรพลิกศพพบว่า เธอถูกล่วงละเมิดทางเพศ และทารุณกรรมก่อนเสียชีวิต โดยสมาชิกในครอบครัวและชาวบ้านพบบ้านของผู้ต้องสงสัยชาย 2 รายและหญิง 1 ราย เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิด พวกเขารีบไปที่เกิดเหตุทันที หลังจากที่ทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยทั้งสามคนไว้ได้

แต่ในระหว่างที่คนร้ายทั้ง 3 ราย กำลังถูกนำตัวขึ้นรถตำรวจอยู่นั้น ครอบครัวผู้สูญเสียสะกดกลั้นความโกรธไว้ไม่ไหว ลากผู้ต้องสงสัยที่เป็นผู้หญิง ถูกลากลงจากรถแล้วรุมทุบตีไม่ยั้ง เสื้อผ้าขาดหลุดรุ่ย ร่างเกลือกกลิ้งไปกับพื้น ขณะที่ตำรวจได้แต่ยืนดู ทำอะไรไม่ได้เลย สุดท้ายผู้ต้องสงสัยหญิงก็ถูกทุบตีจนเสียชีวิต ต่อหน้าต่อตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งจากการกระทำดังกล่าวของครอบครัวผู้สูญเสีย ทางด้านอัยการท้องถิ่นถือว่าการเสียชีวิตของผู้ต้องสงสัยหญิง ถือเป็นความผิดฐานฆาตกรรม และต้องสอบสวนทุกคนที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *