ย้อนวินาทีจบรัก ‘ปิ่น เก็จมณี’ เปิดใจพูดครั้งแรก สาเหตุหย่า ‘เจ เจตริน’

Author:

ปิ่น เก็จมณี เปิดใจครั้งแรก หลังเลิกรา เจ เจตริน เผยคุยเรื่องนี้นานหลายปี ช่วงหลังไลฟ์สไตล์ต่างกันเยอะ แถมเวลาไม่ตรงกัน ขอลดสถานะเป็นเพื่อน และพ่อแม่ของจะลูกดีกว่า

วันนี้ 26 มีนาคม 2567 หลังปิดฉากความรักเกือบ 30 ปี ขอเป็นเพียงเพื่อนและพ่อแม่ที่ดีของลูก ก็ดูเหมือนว่า ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม กับอดีตสามีเจ เจตริน วรรธนะสิน จะยังไม่เคยออกมาพูดเรื่องนี้ให้ใครหลายคนได้ฟังกันแบบชัด ๆ แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเริ่มมูฟออนอย่างเป็นทางการแล้วก็ตาม

ทว่าล่าสุด ปิ่น เก็จมณี ก็ได้ตัดสินใจมาเป็นแขกรับเชิญใน WOODY FM Special ผ่านการสัมภาษณ์เชิงลึกของพิธีกรมากความสามารถ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวมีชื่อว่า “ปิ่น เก็จมณี เปิดใจครั้งแรก รอลูกพร้อมหลายปีก่อนแยกทาง” กวาดยอดวิวล่าสุดเกือบครึ่งล้าน

คุณแม่ลูก 3 เริ่มต้นเปิดใจว่า ที่ผ่านมาใช้ นางสาว ครบ 1 ปีเต็มพอดี คบกันตั้งแต่ปี 1995 เกือบ 30 ปี เป็นแฟนกันมานานมาก ไม่มีอะไรแน่นอน ไม่คิดเลยว่าภาพนี้จะเกิดขึ้น เพราะเป็นคนฝันอยากมีครอบครัว มีความสุขเหมือนผู้หญิงทั่วไป ครอบครัวตัวเองก็มีการหย่าร้าง คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่ตน 2 ขวบ

จึงมุ่งมั่นว่าจะทำครอบครัวให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะต้องเสียสละอะไรก็ตาม ตนทำถึงที่สุดตลอดชีวิต ระหว่างทางมันขรุขระ ไม่ได้สวยงาม แต่ก็ผ่านมาได้เรื่อย ๆ

ทุกอย่างมันค่อย ๆ มา จนถึงวันสุดท้ายที่ตัดสินใจด้วยสติ ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง คิดว่าเป็นเพื่อนและพ่อแม่ของลูกดีกว่า มันใช้เวลาเป็นปี ๆ มีหลายครั้งที่เคยคุยกันเรื่องนี้ ประมาณ 5 ปี ว่าจะแยกกันไหม แต่ก็กลับมาดีขึ้นทุกครั้ง พอครั้งสุดท้ายที่คุย อีกฝ่ายบอกว่าโอเค ก็ตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะง่ายขนาดนี้

จากนั้น วู้ดดี้ก็ได้ยิงคำถามเปิดประเด็นต่ออีกว่า มันสะสมจนอึดอัด ช่วงหลังรู้สึกยังไงบ้าง ซึ่งสาวปิ่นก็เล่าให้ฟังแบบไม่กั๊ก ไลฟ์สไตล์ต่างกันเยอะมาก จากที่เคยสนุกด้วยกันตั้งแต่เด็ก

ตอนคบกันสนุกมาก บู๊ล้างผลาฐ ไปไหนไปกัน แต่ด้วยสุขภาพของตนที่ใส่สะโพกเทียม ก็เริ่มซนด้วยกันไม่ได้แล้ว อีกฝ่ายก็ต้องไปสนุกของเขา เวลาทำงานไม่ตรงกัน ทำให้ค่อย ๆ ห่างกันไป

สิ่งแรกที่คิดถึงคือลูก ลูกรู้ทุกอย่าง เคยคุยว่า (พ่อแม่) จะเป็นเพื่อนกันนะ เขาบอกว่ายังไม่พร้อม ขอเข้ามหาลัยมหาลัยก่อนได้ไหม จริง ๆ เขาไม่ได้พูดกับเรานะ แอบพูดกับคนอื่น แล้วคนอื่นเอามาเล่าให้ฟัง

เขาอยากตั้งใจเรียน อยากทำงานแบบมีสมาธิ อยากเป็นผู้ใหญ่ก่อน เมื่อเขาพร้อมเขาจะบอก แล้วพอเขาบอกเราก็เลยโอเค รอมาหลายปี ไม่ใช่เรื่องตื่นเต้นเลย แต่ไม่ชอบประกาศให้โลกรู้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *