เผยชีวิต! ‘อุ๋ม อาภาศิริ’ หลังแต่งสามีเชื้อชาติ ไม่คิดปิดอยู่แบบนี้นานกว่า 10 ปี..

Author:

เป็นอีกหนึ่งนัดเเสดงรุ่นใหญ่ที่ฝากผลงานไว้ให้ได้รับชมอย่างมากมาย สำหรับ อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน ปัจจุบันถึงเเม่ว่าอายุจะเกือบเเตะเลข 5 เเล้ว เเต่ในเรื่องของ

ความสวยสดใส ไม่ต่างจากตอนเป็นวัยรุ่นเลยล่ะค่ะ เเถม อุ๋ม อาภาศิริ ยังดูเเลตัวเองดีมากๆ ทั้งหุ่นทั้งหน้าเป๊ะปังสุดๆ

เเละในเรื่องของความรัก อุ๋ม อาภาศิริ ครองรักกับสามี “โจอี้ บรรจง จันทรัศมี” มายาวนานกว่า 20 ปี เรียกว่าหวานและน่ารักไม่เสื่อมคลายเลยล่ะค่ะ

เเถมสามีคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนักธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์อีกด้วย ย้อนกลับไปฮือฮา อุ๋ม ดาราสาว เผยพ่อมี 4 ภรรยา ครอบครัวใหญ่ พี่น้อง 9 คน ใครบ้างอยู่ในวงการ

วู้ดดี้ถึงกับลั่นสุดยอด – อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน เผยชีวิตครอบครัว ที่หลายคนไม่รู้ หลายคนอาจงงว่า พี่น้องในวงการ มีใครกันบ้างตอนนี้หลายคนก็ยังคิดว่าเป็นพี่สาว

พี่อ่ำ อัมรินทร์ ทั้งๆ ที่เป็นน้องสาว และ มีใครอีกในวงการที่เป็นพี่น้อง ร่วมครอบครัวล่าสุดอุ๋ม มาพูดคุยใน WOODY FM Podcasts เผยเรื่องราวครอบครัวว่า

คุณพ่อมี 4 บ้าน และเลี้ยงดูทุกบ้าน ลูก 9 คน หลายคนอาจงง พี่น้องในวงการ พี่อ่ำ เป็นพี่น้อง คุณแม่เดี ยว กั น ส่ ว น ก้ อ ง (อ ร รฆ รั ต น์ นิ ติ พ น

เจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน CEO Mushroom Group) ก็เป็นพี่น้องกัน แต่คนละแม่ ทุกบ้านรักกันหมด มาเจอกัน กินข้าวด้วยกัน เป็นครอบครัวใหญ่

“ก็เป็นแ บบ นี้ ตั้ ง แต่ ต อน ตั ว เ อง 1 0 ข วบ เด็ ก ๆ ก็ ไ ม่ ไ ด้ รู้ สึ ก อ ะ ไ ร ไม่ ไ ด้ เป็ น ทุ ก ข์ วั น ศุ ก ร์ ก็ ไ ป ห า คุ ณ พ่อ ที่ร า ช ต ฤ ณ มัย ส โ ม สร ส น า ม ม้ า น า ง เ ลิ้ ง พ่ อ เ ป็ น ตำ ร ว จ
ก็ไปตีกอล์ฟบ้าง แล้วก็กินข้าวเย็นกัน พ่อจะอยู่ที่บ้านก้อง แต่พี่อั๋น พี่อ่ำ จะไปตีกอล์ฟ พ่อฝึกให้เล่นแต่เด็ก ใช้เวลาด้วยกันที่นั่น เย็นก็ทานข้าว มีไลน์ครอบครัว ลูกหลานคุณอุ”

ส่วนชีวิตครอบครัวตัวเอง อุ๋มกับสามี แต่งงานกันมา 10 ปี ต้องเข้าใจในความเป็นกันและกัน อยู่กันแบบเพื่อน ให้กำลังใจกันและกัน ทำให้คนที่รักที่อยู่รอบตัวดีกว่า

ไม่รู้เวลาเราหรือเขาจะน้อยกว่ากัน ต้องทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ทุกอาทิตย์ เห็นท่านกินข้าวแล้วมีความสุข อะไรที่จะทำ ต้องทำทันที เพราะไม่รู้พรุ่งนี้เราตื่นมา จะร้องอุแว้ กลายเป็นชาติหน้าไปแล้วหรือเปล่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *