เปิดคำพูด ‘ต่อ ธนภพ’ หลังจบดราม่า ทำให้หายหน้าจากวงการนานนับปี

Author:

ต่อ ธนภพ ย้อนดราม่าในวันเกิด เพราะคำพูดตัวเอง ยัน! ไม่คิดออกจากวงการ โดยล่าสุด หนุ่มต่อ มาบุกรายการ เปิดใจผ่าน “HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ”

เป็นอีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร เรียกได้ว่าทั้งคิวโฆษณา คิวละคร พรีเซนเตอร์ต่าง ๆ งานอีเวนต์ต่อแถวมาให้เจ้าตัวไปร่วมงานแบบยาวเหยียด ได้เล่นประกบคู่กับนางเอกมากฝีมือของวงบันเทิงไทยอันดับต้น ๆ มากมาย นาทีนี้ก็ฮอตไม่แพ้ดาราคนไหนเลยต่อ ธนภพ ย้อนดราม่าในวันเกิด เพราะคำพูดตัวเอง ยัน! ไม่คิดออกจากวงการ
ล่าสุด หนุ่มต่อ มาบุกรายการ “HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ” ซึ่งเป็น EP สุดท้ายของซีซันนี้ งานนี้ทำเอาสาว อิงฟ้า วราหะหยอดมุกจีบรัว ๆ ชนิดที่ว่าจังหวะคิมิโนโต๊ะต้องมาแล้ว พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ดราม่าที่เกิดขึ้นในวันเกิดของ ต่อ ธนภพ และเส้นทางการแสดงที่จะมีโปรเจกต์ใหม่ในเร็ว ๆ นี้เคยเจอดราม่าแล้วอยากจะออกจากวงการบ้างไหม ?
ไม่ครับ อยู่ในวงการนี้มาเราไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะมี หมายถึงว่าเป็นคนที่คิดบวกมากตั้งแต่เริ่ม รู้สึกว่าเราจะไปทำอะไรให้มันมีได้ แต่สุดท้ายด้วยโลกที่มันไปเรื่อย ๆ ก็มักจะวิ่งเข้ามาหาแบบงง ๆ แต่ถือว่าเป็นการตอบขยายแล้วกันว่าสิ่งที่ทำให้เราไม่เคยท้อเลย เพราะเรารู้สึกว่าทุกสิ่งที่มันเกิดขึ้น เราเข้าใจมันว่าทำไมมันถึงเกิด เกิดเพราะอะไร แล้วผิดตรงไหน แล้วเราเคลียร์ตัวเองได้ตลอดว่าโทษนะชัดเจน แล้วก็รู้สึกว่าไม่เป็นไร สุดท้ายวันหนึ่งจะทำให้เข้าใจในสิ่งที่อาจจะเข้าใจอะไรผิดบางอย่าง

เพราะเคยเป็นคนที่มั่นใจในการพูดของตัวเองสุด ๆ แม้แต่ตอนโปรเจกต์ไนน์บายนาย ที่ทุกคนจะต้องหาจุดของตัวเองว่าเวลานี้ใครทำอะไร เรามักจะเป็นคนที่ต้องพูดเสมอ เพราะรู้สึกว่าเป็นคนส่งสารที่เข้าใจและตรงจุด จนวันหนึ่งมันเกิดดราม่าเพราะคำพูดเราเอง และก็ไม่ได้พูดด้วยมุม Negative ใด ๆ แต่สุดท้ายมันก็เกิดเป็นดราม่า ซึ่งเกิดขึ้นในวันเกิดของเรา

หลังจากที่ห่างหายการแสดงไปนาน ปลายปีนี้ผมจะเปิดโปรเจกต์ละครใหม่ ซึ่งผมหยุดงานละครมา 1 ปีแล้ว หลังจากเริ่มครั้งนี้ น่าจะไม่หยุดอีกประมาณ 3 ปีครับ แล้วเจอกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *