เคลียร์ชัด! ‘เพชร’ ทายาท ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ ตอบแล้วมรดกหลายสิบล้านไปไหนหมด?

Author:

เพชร ภัควรรธน์ ลูกชาย พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่งในตำนาน ออกมาตอบคำถามชาวเน็ต ปมเงินมรดกหลายสิบล้านที่โดนถามหลายครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้อธิบายบอย่างละเอียดว่า

“แม่ผึ้งทิ้งมรดกไว้ให้เป็นสิบๆ ล้าน แต่ทำไมชีวิตยังมีปัญหาอยู่ นี่ก็เป็นอีกเรื่องนะครับที่ทุกคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับผม และตัวผมเองก็พยายามจะไม่ออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะมันนานมากๆ แล้ว แต่หลายคนก็ยังมีคำถามอยู่ ฉะนั้นผมขออธิบายนะครับ

ในเรื่องมรดก สมบัติของคุณแม่ตอนที่คุณแม่เสีย ผมไม่ทราบนะครับ คุณแม่เสียตอนที่ผมยัง 5 ขวบอยู่ครับ ผมยังเด็กมากเลยยังไม่รู้เรื่องอะไรครับ สมบัติของคุณแม่มีอะไรบ้าง มูลค่าเท่าไร อันนี้ผมก็ไม่ทราบครับ
ปัจจุบันคุณแม่เสียชีวิตมาแล้ว 31 ปี สำหรับผมมองว่าเงินถูกใช้ไปทุกวัน มันก็มีวันหมดของมัน แต่ส่วนมรดกที่ทุกคนพยายามจะถามถึงกัน ผมพูดตามตรงในส่วนของผม ไม่มีครับ แล้วไม่เคยคิดที่จะต้องมี หรือได้อะไรในส่วนนั้น ผมก็ยังทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนทุกคน ไม่ได้มีชีวิตพิเศษไปมากกว่าใคร ทุกวันนี้คอนโดก็ยังผ่อนธนาคารอยู่ ไม่มีที่อยู่จนผมต้องไปนอนวัดก็เคยมาแล้วครับ

ผมเป็นลูกชายของราชินีลูกทุ่ง แต่ไม่ได้เป็นเหมือนเจ้าชายอย่างที่ทุกคนคิดนะครับ เหตุผลที่ผมออกมาพูดในครั้งนี้ ผมไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผมผิด และปิดโอกาสในการทำงานของผม ไม่อยากสนับสนุนหรือให้โอกาสเพราะมองว่าผมมีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว ยังไงก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ (ยกมือไหว้)

พุ่มพวง ดวงจันทร์

เพชร พุ่มพวง

เพชร พุ่มพวง

เพชร พุ่มพวง

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ - เพชร พุ่มพวง

เพชร พุ่มพวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *