ด่วน ตั้งข้อกล่าวหา ผกก.เบิ้ม คดีสารวัตรแบงค์…..

Author:

จากกรณีการเสียชีวิตของสารวัตรแบงค์ และมีข่าวว่า มี นาย ตร. ระดับสูงพาผู้หญิงออกจากที่เกิดเหตุในช่วงเวลานั้น ตนขอยืนยันว่า ไม่ใช่ตนแน่นอน ขอชี้แจง ซึ่งจากข่าวนี้ ทำให้ตนเกือบจะเข้าบ้านไม่ได้

ต่อมาถูกถามต่อ ถึงกรณีเกิดเหตุ ขณะที่หน่อง มือปืนเดินเข้ามายิงนั้น ผกก.สน.พญาไท เห็นหรือไม่ ผกก.ตอบว่า ตนมองเห็น ขณะที่หน่อง ท่าผา เดินมาหา สว.แบงค์ แต่ได้ยินเสียงปืน โดยเสียงนัดแรก ตนเข้าใจว่า เป็นการยิงปืนขึ้นฟ้า ซึ่งครั้งแรกได้ยินเสียงปืน และดังขึ้น 5 นัดพร้อมกัน และตามมาอีก 2 นัด ช่วงเวลานั้นทำให้หลายคนในที่เกิดเหตุต่างแตกตื่นตกใจ ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้ยินว่าใครเป็นผู้สั่งการหรือไม่ ผกก.ตอบว่าไม่ได้ยิน

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มีการดื่มดวลเหล้ากันจริงหรือไม่ ผกก. ได้พยักหน้า แต่ไม่ตอบเพราะอยู่ในคำให้การ สำหรับเรื่องการพูดคุยระหว่างกำนันนกและสารวัตรแบงค์นั้น ตนเองก็ไม่เห็น ยอมรับว่านัดแรก ตกใจก็ยังเข้าใจว่าเป็นการยิงขึ้นฟ้า แต่พอนัดที่ 5 หันมาเห็นว่าคนเจ็บกำลังร่วงลงจากเก้าอี้ โดยลูกน้อง (ด.ต.ชนาณัฐ) ได้ตะโกนบอก ว่า นาย สารวัตรศิว โดนยิง

ล่าสุดมีรายงานจาก เพจที่ชื่อ ดาวแปดแฉก ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า ตั้งข้อกล่าวหา ผกก.เบิ้ม มาตรา 157 กําหนดให้ฐานเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ มีเจตนาพิเศษ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด ด้วยนั้น แต่พิจารณาความเห็นสั่งไม่ฟ้อง เพราะเสียชีวิต ส่วน ผกก.สน.พญาไท ไม่รอดถูกแจ้งข้อหาเดียวกัน และกำลังพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาให้การเท็จ เพิ่มเติม

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *