ชีวิตใหม่ ‘ส้ม ธัญสินี’ ลาขาดช่อง 7 หายหน้า 14 ปีโผล่เป็นแม่ค้า

Author:

“ส้ม” “ธัญสินี พรมสุทธิ์” นักแสดงสาวที่หลายคนรู้จักเธอ จากละครหลายเรื่องทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 และด้วยวงการบันเทิงมีขึ้นมีลง

คลื่นลูกใหม่ก็จะเข้ามาแทนที่คลื่นลูกเก่า ทำให้ ดารานักแสดงซึ่งเป็นอีกหนึ่งอาชีพ ที่ต้องผันตัวเองหันมาสร้างธุรกิจรองรับไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

จากนักแสดงผันตัวมาขายขนม เช่นเดียวกับนักแสดงสาว ค่ายวิก 7 สี คนนี้ “ส้ม” “ธัญสินี” เธอได้สร้างธุรกิจรองรับเอาไว้หลายตัว รวมถึงการเปิดร้านเบอเกอรี่

ที่ชื่อว่า RE-FEEL BREAD ขายขนมปังอบเกรดพรีเมี่ยม รองรับกลุ่มลูกค้าบนโลกออนไลน์ในช่วงสถานการณ์โควิด -19ที่งานแสดงละครลดน้อยลงไป

ธัญสินี (ส้ม) เล่าว่า สาเหตุที่เธอเลือกมาขายขนมปังอบ เพราะช่วงโควิด งานแสดงไม่มี กองละครพักการถ่ายทำ ประกอบกับช่วงนี้ตนเองไม่ได้สังกัดเป็นนักแสดงของช่องไหน

ทำให้พอจะมีเวลาว่าง ก็เลยตัดสินใจไปเรียนทำเบอเกอรี่ ซึ่งตั้งใจเอาไว้นานแล้ว ทำไมถึงเลือกขนมปัง ที่เลือกขนมปังอบเพราะขนมปังเป็นเมนูเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยม และคนไทยทุกเพศ ทุกวัย ทุกชนชั้น

รู้จักและชื่นชอบการกินขนมปัง กินง่าย ซื้อง่าย ที่สำคัญ คือ กินได้ทุกเวลา กินเป็นอาหารมื้อรอง หรือ แม้แต่จะกินเป็นอาหารมื้อหลักก็ได้เช่นกัน เป็นเหตุที่ส้มเลือกทำขนมปังขายเพียงอย่างเดียว

“ส้มเปิดขายเดือนแรก เมื่อเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ก็มีออเดอร์สั่งเข้ามาแบบทำกันไม่ทัน ซึ่งเกินเป้าหมายที่วางไว้ ไม่คิดว่าลูกค้าจะให้การตอบรับดีขนาดนี้

เพราะตั้งใจแค่ว่าจะลองทำเล็ก กันในครอบครัวกับแม่ก่อน และทุกขั้นตอนส้มลงมือทำเอง พอดีช่วงนี้ไม่มีงานละครทำให้มาทุ่มเทเวลาให้กับตรงนี้ ได้เต็มที่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *