‘แอนนี่ บรู๊ค’ อวดความ เก่งลูกชาย คว้ารางวัลวิชา การระดับประเทศ

Author:

เผลอเเป๊ปเดียวโตเป็นหนุ่มเเล้ว สำหรับ น้องฑีฆายุ ลูกชายแอนนี่ บรู๊ค ปัจจุบันน้องอายุ 13 ปี เเล้ว หนุ่มน้อยคนนี้หล่อเเถมเรียนเก่งสุดๆล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาโพสต์ความเก่งของลูกชายหลังจากที่คว้ารางวัลใหญ่ระดับประเทศมาครองได้สำเร็จ โดยโพสต์นี้คุณเเม่เเอนนี่เล่าว่าอันดับ1ของประเทศและอันดับ1ของภาคด้วยคะแนน100เต็ม100 #รับถ้วยรางวัลใบประกาศและเหรียญทองจากท่านชัชชาติโครงการ TESC Thailand English Speech contest จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์9ชม.ถึงเช้าที่ทำวีดีโอกัน2แม่ลูกวันนี้บังเกิดผลแล้ว

ขอบคุณลูกชายที่ไม่ท้อเลย อัดวีดีโอกันตั้งแต่ 23:00 น ถึง 8 โมงเช้า ทำจนกว่าจะทำได้ขอขอบคุณโครงการดีๆ ที่ทำให้น้องได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ค่ะขอเเสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วยนะคะ“การเลี้ยงลูกให้ได้เติบโตสมวัย ไม่ใช่เลี้ยงตามปากคนอื่น ผู้ตำหนิบางทีก็ไม่เคยเลี้ยงเด็กเลยด้วยซ้ำช่วงวัยแรกเกิด-8ขวบควรดูแลเรื่องIQเบื้องต้นและEQ นี่สำคัญในวัยนี้มากเพราะเด็กจะเรียนรู้ได้100%ถ้าเป็นเด็กอารมณ์ดีเมื่อพื้นฐานEQดี IQจะตามมาติดๆอย่างราบรื่น

พัฒนาการทางด้านร่างตั้งแต่อายุ 8-16ปี ต้องมีสารอาหารอย่างเพียงพอเพื่อเตรียมพร้อมก่อนเข้าสู่วัยรุ่นเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นร่างกายจะพร้อมกับการปรับเรื่องอาหารและออกกำลังเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างสมบูรณ์ เลี้ยงลูกให้สมวัยไม่ใช่เอะอะตำหนิลูกเช่น”อ้วน” “ผอม” “เตี้ย” “ดำ” คำพูดบั่นทอนอย่าพูดกับลูก เพราะลูกจะมีพัฒนาการที่ดีหากคุณใส่ใจจริงๆ
และคนอื่นไม่ได้เลี้ยงลูกให้เรา ไม่ต้องแคร์ปากคนไม่ได้เลี้ยง คนที่ควรแคร์ คือคนที่เราคลอดเขามา ok very good #สร้างลูกให้มีคุณภาพทางอารมณ์แล้วทุกอย่างจะตามมาเอง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *