เปิดชายหนุ่ม! ‘กระติ๊บ ชวัลกร’ หลังตามจีบออกสื่อ ทุ่มเงินไม่เสียดาย

Author:

เรียกว่าช่วงนี้วงการบันเทิงมีเรื่องราวสุดเครียดทั้ง ดาราเลิกกันบ้าง ดาราเล่นของ และดารามีโลกสองใบคบซ้อน รวมถึงเรื่องราวดราม่าต่างๆนานามากกมาย

แต่วงการบันเทิงก็มีเรื่องที่สร้างรอยยิ้มเหมือนกัน เพราะ ตอนนี้นักแสดงสาว “กระติ๊บ ชวัลกร” ฮอตแบบสุดๆ มีหนุ่มตามขายขนมจีบ แถมยังเปย์หนักส่งของมาให้กระติ๊บถึง 300 ล้านบาทมาแล้ว

โดย กระติ๊บ ได้โพสต์คอมเมนต์ของหนุ่มมโน ซึ่งหนุ่มคนนี้เขาชื่อว่า “พี่เบส” ซึ่งพี่เบสได้คอมเมนต์จีบ “กระติ๊บ” แถมยังบอกอีกว่าตัวเองเปย์ให้ กระติ๊บ ไป 300 ล้านบาทมาแล้วว่า “ดีครับ พี่เบสนะ รักน้องกระติ๊บนะ ห่วงมากรู้มั้ย รู้ตัวมั้ยว่ามีใครซัพพอร์ตแคร์มากๆอยู่ตรงนี้ พี่รักน้องกระติ๊บมากรู้มั้ย รักษาสุขภาพมากๆ ช่วยรักตัวเองแทนพี่ทีนะ

ครับ น้องกระติ๊บน่ารัก ครบนะครับ ของที่พี่เบสให้ไปครบนะครับ 300 ล้านแล้วมั้ง ดีครับ คิดถึงนะ พี่เบส ”โดยหลังจาก “กระติ๊บ” ได้เห็นแฟนคลับมโนที่คอมเมนต์ตามจีบเธอแถมยังปย์หนักถึง 300 ล้านบาทข้ามาตอบกลับแฟนคลับมโนคนดังกล่าวแแบบขำๆว่า

“5555555 เอิ่มคือพี่เบสคะ เรียนถามนิดนึงค่ะ 300ล้านไม่ทราบพี่เบสส่งมาทางไหนคะ ทางน้ำ ทางอากาศ หรือว่าทางพลังจิต บาทเดียวยังมาไม่ถึงเลยพี่เบสสสสส ขอบคุณที่ส่งข้อความมานะคะ ไม่ว่าพี่จะเป็นใคร เมนต์มาแบบทำให้หนูท้องแข็งเลยค่ะขอบคุณที่ทำให้ยิ้มได้ค่ะ” เล่นเอาแฟนคลับที่เห็นคอมเมนต์ขแงแฟนคลับมโนและคอมเมนต์ของ “กระติ๊บ” ที่ตอบกลับถึงกับฮากันใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *