เรือน หอ‘โหน่งชะชะช่า’ภรรยา ใจกว้างหลัง‘ส้ม เช้ง’เผยสัมพันธ์จริง

Author:

เรียกได้ว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแก๊งสามช่า ตลกแนวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมีชื่อเสียงและความสามารถในวงการบันเทิงมากมายวันนี้จะพาทุกคนไปส่องบ้านสวย ๆ ของสมาชิกทั้ง 3 คือ หม่ำ จ๊กมก เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า ที่บอกได้เลยว่าถึงแม้ในจอ

จะตลกและดูธรรมดา ทว่าบ้านของพวกเขากลับหรูหรา โอ่อ่า ดูดี มีระดับ สมฐานะตลกแนวหน้าของเมืองไทยสุด ๆ ไปเลยล่ะ

บ้านสีม่วงสวย ของโหน่ง ชะชะช่า ที่มีบรรยากาศภายในกว้างใหญ่ ครบทั้งมุมหรูหราและมุมธรรมดา แถมยังตกแต่งไปด้วยของเล่นและ

ฟิกเกอร์ที่ทั้งโหน่งและนก ภรรยาคนสวย ชอบมากมายเต็มบ้านไปหมด พร้อมเผยห้องนอนสีชมพูของบุตรๆ บอกเลยว่าสดใสและน่าอยู่มาก

เลยทีเดียว อีกทั้งกลายเป็นเรื่องที่หลายคนต่างให้ความสนใจ และสงสัยอยู่ตลอดเวลาว่า โหน่ง ชะชะช่าและสาวส้มเช้งนั้นเป็นอะไรกัน

ซึ่งงานนี้สาวส้มเช้งก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อถามว่าเป็นอะไรกับโหน่ง (โหน่งชะชะช่า) ส้มเช้ง ตอบเลยว่า เป็นคำถามที่ไม่แปลก

แต่ที่เคยได้ฟังเสียงคนพูดกันเข้ามา ว่าเราเข้าวงการได้ยังไง มีคนบอกเพราะเป็นภรรยาเท่ง ไปดูนามสกุลเหมือนกัน ตอนแรกๆ จะมี

แต่ตอนนี้เป็นอะไรกับโหน่ง ไม่ได้เป็นอะไรกันเลย แต่กับโหน่งมันเกินคำว่าพี่น้อง เกินคำว่าเพื่อน พี่น้อง กอดหอมกับโหน่ง ไม่มีความ

รู้สึกอะไรเลย คนบอกเล่นอะไรใกล้ชิดกันขนาดนี้ จริงๆสนิทกับโหน่งตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ นก ภรรยาโหน่ง ตอบ

ส้มเช้ง สามช่า หึงไหมเวลาเล่นตลกกับสามี ซึ่งในคลิปดังกล่าว เราจะได้เห็นความสนิทสนมของส้มเช้ง และ นก ภรรยาโหน่ง คุยกันสนุก

ถูกคอสุดๆ ก่อนที่ ส้มเช้ง สามช่า จะถามนกตรงๆ ว่า “หึงมั้ยเวลาที่เล่นกับโหน่ง” ซึ่งนกก็ตอบทันทีว่า “ไม่หึงหรอกค่ะ” แต่ส้มเช้งก็บอกต่อว่า

“มองตาด้วย” ก่อนที่ นก ภรรยาโหน่ง จะหัวเราะ และบุตรสาวส้มเช้งก็ถามต่อว่า “จริงๆ หึงมั้ยคะ” ซึ่งภรรยาโหน่งก็ยืนยันคำเดิมว่า

“ไม่นะ จริงๆ นะ ไม่หึงหรอก” ซึ่ง หยก ก็ถามต่อทันทีว่า “ไม่หึงกับทุกคน หรือว่าไม่หึงกับคุณแม่” งานนี้ นก ภรรยาโหน่ง ก็ตอบให้

หายข้องใจว่า “ไม่หึงกับคุณแม่อย่างเดียว” เรียกได้ว่างานนี้ก็คลายข้อสงสัในใจแฟนๆที่ต่างสงสัยและจับตาดูความสัมพันธ์มานาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *