‘เข้ม หัสวีร์’ ประกาศชัดแอบมีลูกกับ ‘มุกดา’ แล้ว ทำหน้าที่พ่อดูแลทุกอย่าง

Author:

ทำเอาเขินทั้งวงสัมภาษณ์ เมื่อพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ออกมาประกาศออกสื่อจากปากตัวเอง ว่าแอบมีลูกกับ มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกคู่ขวัญ เป็นที่เรียบร้อย แต่อย่าเพิ่งคิดไปไกลเพราะ ลูก ในที่นี้ไม่ได้หมายถึง คน แต่เป็น หนูแฮมเตอร์นั่นเอง

โดยวันนี้(14 พ.ค. 2567) เข้ม หัสวีร์ เผยว่า “ผมกับมุกดามีลูกแล้ว แต่อย่าเพิ่งคิดไปไกล ลูกคือไม่ใช่คน เป็นลูกหนูแฮมเตอร์ที่มุกดาซื้อให้ เขารู้ว่าเราหมดแพชชัน เพราะเราทำทุกอย่างตามเป้าหมายที่วางไว้เสร็จหมดแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องงานในวงการหรือการดูแลครอบครัวให้ดี เราก็ทำทุกอย่างครบหมดแล้ว

มุกดาเคยอยากให้เราลองหาสัตว์อะไรมาเลี้ยงดู เราจะได้ไม่ต้องว่างและคิดฟุ้งซ่าน ซึ่งตอนนี้ก็เลี้ยงแล้วเหมือนเป็นพ่อเลย ดูแลทุกอย่าง เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนผ้า มันก็ดีนะ ทำให้เราไม่ว่าง ได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำ กลายเป็นว่าเราใจเย็นขึ้นและมีสติมากขึ้น จากเมื่อก่อนเป็นคนพูดตรง ๆ พูดไปเรื่อย ตอนนี้เราก็พูดเสียงสอง เสียงสาม ยังงงตัวเองว่าทำไมเปลี่ยนไปขนาดนี้ เวลาได้ยินตัวเองพูดก็เขิน ๆ เหมือนกัน ไม่คิดว่าคนอย่างเข้มจะมีโมเมนต์นี้ เพราะลุคส์เราไม่เหมาะเลี้ยงหนูแฮมเตอร์ ควรจะเป็นเสือ สิงโต งู ตุ๊กแกมากกว่า แต่พอตอนนี้ได้เลี้ยงมันก็ติดใจนะ น้องน่ารักมาก ๆ แฮปปี้ ขอบคุณมุกดา ที่เขารู้และมาซัพพอร์ตตรงนี้”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *