‘เกรท วรินทร’ ตอบชัดๆจีบ ‘อแมนด้า’ จริงไหม หลังถูกจับตาซุ่มคบกัน

Author:

เคมีเคใจเข้ากันดี๊ดี สำหรับพระเอกผิวเข้ม “เกรท วรินทร” และสาว “อแมนด้า ออบดัม” หลังมีภาพที่ทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกัน พร้อมกับรุ่นพี่คนสนิท งานนี้แฟนๆเลยเชียร์กันสนั่น และแอบลุ้นว่าหนุ่ม “เกรท” ซุ่มขายขนมจีบอยู่หรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็เลยออกมาเปิดใจแบบชัดๆให้ได้ทราบโดยทั่วกัน

“ไม่ได้จีบครับ ภาพวันนั้นปกติเราจะไปทานข้าว กับผู้ใหญ่ในกลุ่มเดียวกันที่สนิท มีด้า มีผม และอีกหลายคน เป็นคิวจังหวะว่างตรงกันพอดี ก็เห็นแล้วแหละมีคนคอมเมนต์ มีคนเชียร์ ขอบคุณมากครับ ก็น้องสวย ผมเล่นละครกับอแมนด้าเรื่องแรก มาตาลดา ได้เห็นตัวจริงน้อง เราก็ได้เจอตัวจริง น้องสวยจริงๆ ตอนเล่นละครแรกๆ ก็มีเขินบ้าง ตอนนี้ไม่เขินแล้ว สนิทกัน”

“น้องเขาโสด ก็รู้แล้วๆ ก็เป็นข่าว แต่ว่าไม่ได้จีบจริงๆ ครับ มี DM บ้าง เวลาถ่ายแล้วแท็กไปหาเขา แต่ไม่ได้เป็นการถ่ายอะไรที่เห็น 2 คน แต่เป็นถ่ายแบบว่าทำงานด้วยกัน ไม่ได้เต๊าะๆ มีแค่พอไปกินข้าว แยกย้ายกลับ มีทักทายกันบ้างว่าคราวหน้าเมื่อไหร่”

“คนแซวเยอะ ต่อให้เราไม่ได้จีบน้องจริงๆ คนแซวมันก็เขินแหละ เอาจริงๆ ด้าเวลากินข้าวเขาก็แซวผมเหมือนกัน พี่เชอร์รี่ ก็แซว ชงเข้มไม่แพ้พี่ๆเลย แฟนคลับชงก็มีบ้าง ก็รับรู้มาบ้าง มีโอกาสไหม ผมรู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันน่ารักแล้ว อันนี้จริงๆ ด้วยความที่เราเล่นละครกับน้องมา เรียนรู้ลักษณะนิสัยกัน ได้ไปกินข้าว ได้เจอกัน ความสัมพันธ์แบบนี้น่ารักแล้ว”

“ให้เป็นเรื่องของอนาคตไป ณ วันนี้เป็นพี่น้อง ไม่ได้จีบครับ โสดยาวๆ ไปก่อน คุณแม่หาลูกสะใภ้ก็เป็นเรื่องปกติ เขาถามจนไม่ค่อยถามเท่าไหร่แล้วครับ กับด้าเขาก็ถามบ้าง ก็เล่าให้เขาฟัง แม่ไม่ได้เชียร์ แม่บอกแล้วแต่แก แม่เตรียมทองไว้เตรียมไว้จริง เยอะด้วย ล้อเล่นๆ เก็บไว้ขอใครหรือเปล่าไม่รู้ แต่เก็บไว้ก่อน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *