‘หมอช้าง’ เปิดดวงเดือนพฤษภาคม ราศีไหนดวงปังยืนหนึ่ง ดวงดีขึ้นอย่างชัดเจน

Author:

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงเดือนพฤษภาคม 2567 ราศีไหน ดวงปังยืนหนึ่ง ดวงดีรอบด้าน เช็กดวงเดือนพฤษภาคมที่นี่

ดวงเดือนพฤษภาคม 2567

ราศีเมษ ดวงดีขึ้นอย่างชัดเจน ความวุ่นวายต่าง ๆ ลดน้อยลง เด่นที่สุดในเรื่องของการเงิน มีข่าวดี มีช่องทางรายได้ที่หลากหลาย กลางเดือนพฤษภาคมไปแล้วการเงินคึกคักหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีลุ้นโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ และดวงเด่นในเรื่องการเจรจา ความรักส่งผลดี คนมีคู่ คู่จะนำโชคในเรื่องของการเงินเข้ามา

ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ได้รับอานิสงส์จากดาวพฤหัสที่ย้ายในวันที่ 30 เมษายน 2567 ได้รับความช่วยเหลือที่ดีในเรื่องของการงาน บางคนได้เริ่มต้นงานใหม่ บางคนมีโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องของการงานเข้ามา งานที่เครียด ๆ จะคลี่คลาย นำพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จที่ดี เรื่องงานเรียกว่าจัดเต็ม คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความรักที่ดี เรียกว่าจะเจอเนื้อคู่ แต่ระวังการใช้จ่าย กระเป๋าสตางค์หาย

ราศีมิถุน เป็นเดือนที่ต้องวางแผนการตั้งรับให้ดี เตือนเรื่องสุขภาพอย่าใช้ชีวิตหักโหมเกินไป ต้องดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้มากขึ้น รวมถึงสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย การงานดีในเรื่องของงานที่ต้องเดินทางเยอะ ๆ แต่ถ้าอยู่ออฟฟิศต้องระวังเรื่องการสื่อสารด้วย เดือนนี้เน้นเรื่องงานดีกว่าความรัก

ราศีกรกฎ เป็นราศีที่ดวงดีรอบด้าน ทั้งการงาน การเงิน และความรัก เป็นราศีที่ดวงแรงสุด ๆ ในเรื่องของโชคลาภหลังวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป การเสี่ยงโชคจะได้ผลดี ใครติดขัดการเงินกลางเดือน พ.ค.จะคลี่คลาย ปัญหาเรื่องงานก็จะคลี่คลายราบรื่นดี คนโสดเดือนนี้มีเสน่ห์มาก มีเซอร์ไพรส์ในเรื่องของความรัก อาจปุ๊บปั๊บได้สละโสด

ราศีสิงห์ เป็นราศีที่การงานคึกคัก ใครเป็นเจ้าของธุรกิจจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และการงานยุ่งมากแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี การเงินคลี่คลายบริหารจัดการเงินได้อย่างลงตัว ส่วนเรื่องโชคลาภยังไม่แนะนำยังมีติดขัดเหมือนจะได้แต่ยังไม่ได้ คนมีคู่ระวังเรื่องการสื่อสาร คำพูด อาจทำให้มีความขัดแย้ง

ราศีกันย์ มีข่าวดีในเรื่องการเงิน ดาวการเงินมีพลังมีโอกาสได้เงินก้อน เช่น เงินส่วนแบ่ง รวมทั้งโชคลาภ มีโอกาสถูกรางวัล แต่ดวงค่อนข้างแรงอาจจะเป็นทุกขภาพ หากได้เงินรีบแก้เคล็ดบริจาคทำบุญด้วย การงานดีมีชื่อเสียง ความก้าวหน้า แต่ระวังเรื่องการถูกคนใส่ร้าย อิจฉา คนโสดให้เน้นเรื่องงานดีกว่า

ดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีตุล เป็นราศีที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัส ทำให้เหนื่อยหน่อย เตือนอย่ามั่นใจอะไรร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งการงานความรัก อย่าฝากความหวังลูกน้อง ต้องลงมือทำตรวจสอบให้ดี ทำงานอย่าออกหน้าเยอะ ให้อยู่เบื้องหลัง การเงินมีความวุ่นวายอยู่บ้าง แต่จะได้เงินจากอสังหาริมทรัพย์ คนโสดค่อย ๆ ประคับประคองไปก่อน

ราศีพิจิก เป็นราศีที่มีข่าวดีเข้ามาหลายเรื่อง ทั้งเรื่องการเงินเพราะเป็นราศีที่หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่ไม่ใช่เรื่องของโชคลาภ แต่มาในลักษณะการทำงาน ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ความรักเดือนนี้เป็นราศีที่เสน่ห์แรงมาก

ราศีธนู เป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีสภาพแวดล้อมใหม่ๆ โดยเฉพาะเรื่องของการทำงาน ไม่ต้องกังวลกับเรื่องใหม่ๆ เพราะจะทำให้มีความก้าวหน้า การเงินมีความจุกจิกอยู่บ้าง ที่คาดหวังจะได้เงินเต็มร้อยอาจได้ไม่ครบ ความรักต้องใจเย็น ๆ ใช้เวลาในการดูการตรวจสอบ

ราศีมังกร เป็นเดือนที่มีโอกาสขยับขยายเรื่องงาน มีโอกาสที่ดีเข้ามา การเงินมีรายได้เข้ามาหลายทาง ไม่ใช่เงินก้อนโต แต่มีรายได้จากการซ่อมแซมสิ่งของต่างๆ ที่เกี่ยวกับการทำมาหากิน ความรักมีโอกาสดี ๆ เข้ามา มีคนอยากทำความรู้จัก มีเสน่ห์

ราศีกุมภ์ การงานมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับทางไกล งานต่างประเทศ งานประจำก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี การเงินมีโชคได้อะไรมาแบบฟลุ๊ค ๆ ไม่คาดฝัน หรือได้โชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ความรักอาจมีคนรักเก่าติดต่อมา สุขภาพต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ

ราศีมีน เป็นราศีที่มีข่าวดีในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสแห่งความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ระวังเรื่องคนอิจฉา ใส่ร้าย มีโอกาสในการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีพลังมีรายได้ที่มั่นคง มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อยๆ เข้ามา ความรักมีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังมีปากสียงกับคนรัก ระวังอุบัติเหตุการเจ็บป่วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *