หมอดูชื่อดัง เผยดวงคนวันเกิดวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์

Author:

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.67 เพจ อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ดวงคนวัน #จันทร์ #พุธ #ศุกร์ #อาทิตย์ #เหนื่อยบ้างมั้ยที่ต้องแบกรับทุกอย่าง!! ดวงเป็นคนที่มักแบกทุกเรื่อง ไว้คนเดียว ต่อให้ความรู้สึกจะดิ่งแค่ไหน ก็มีแค่ตัวเอง…ที่ฉุด ตัวเองขึ้นมา พื้นดวงเป็นคนคิดเยอะ กดดันตัวเองสูง เคยท้อ!! เคยเครียด!! เคยถึงขั้นคิดสั้นด้วยซ้ำ!! #ถึงแม้มันจะโคตรเหนื่อย โคตรท้อ แต่แล้วสุดท้าย คุณจะผ่านมันไปได้ พอถึงวันที่เคราะห์ร้ายมันจบ แล้วคุณจะโคตรภูมิใจ ในตัวเองเลย ที่อดทนได้มาถึงวันนี้ กัดฟันสู้เข้าไว้ คนข้างหลังยังรออยู่ #ดวงคุณเป็นคนทำอะไรตรงไปตรงมา แต่เชื่อเถอะว่า การเป็นคนตรงๆ จะมีหลายคนที่ไม่ชอบ อาจจะมีหลายคนที่เกลียดด้วยซ้ำ แต่มันง่ายสำหรับคุณนะ ที่ไม่ต้องปั้นหน้าใส่ใคร ไม่ต้องคอยเลียแข่งเลียขาใคร #เป็นแบบนี้แหละสบายใจที่สุดแล้ว #พื้นดวงเป็นคนสู้ไม่ถอย สู้หัวชนฝา ดวงชะตามีเกณฑ์ในเรื่องการลงทุน ดวงเปลี่ยนแปลงด้านการงาน โยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่ เพราะดวงเป็นคนขยัน ไม่ชอบการหยุดนิ่งกับที่ มีดวงได้เสียเงินกับการเสริมความงาม การศัลยกรรม ซื้อเสื้อผ้าใหม่ รองเท้าใหม่

ช่วงนี้ให้เน้นสีครีม สีโอรส สีเทาอ่อน สีเงิน สีกรม จะช่วยเสริมดวงให้เข้มแข็ง ดวงเด่นกว่าศัตรู ได้ดีมากๆครับ #สาธุขอให้สำเร็จสมหวังทุกประการตามคำทำนาย

ทำนายดวงตำแหน่งไพ่ยิปซี ไพ่ดวงชะตา เป็นไพ่ไม้เยอะมาก

ไม้จะหมายถึงการงาน การเดินทาง การโยกย้ายถิ่นฐาน ดวงเป็นคนไกลบ้าน ไกลถิ่น เหมือนนกน้อยที่บินหาความสำเร็จ #ดวงของคุณในช่วงนี้ คิดแต่เรื่องเงินๆทองๆ พยายามมองหาช่องทางหาเงินใหม่ๆ ดวงคุณเป็นคนขยันมาก หยุดนิ่งกับที่ไม่ได้ จะคิดมากทันที ถึงช่วงนี้ดวงจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเรื่องเงินค่อนข้างเยอะ แต่การเงินจะไม่ติดขัด มีเกณฑ์มีเงินก้อน มีโชคลาภเข้ามา #มีดวงการลงทุนทองคำ ลงทุนที่ดิน ลงทุนทองคำ ลงทุนค้าขาย ถือว่าดีครับ สามารถทำแล้วสำเร็จสมหวังได้ แต่พยายามศึกษาให้ดีก่อนนะครับ เน้นการลงทุนระยะยาว จะช่วยหนุนดวงได้ดีกว่า

หลายคนมีเกณฑ์ได้รับมรดก ได้รับเงินจากผู้ใหญ่ มีคนอายุมากกว่าเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงินด้วยครับ

#ช่วงนี้เจ้าที่ที่บ้านค่อนข้างแรงครับ หากฝันเห็นผี ฝันเห็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ฝันเห็นเจ้าที่เจ้าทาง ฝันว่าไปทำบุญหรือไหว้พระ ถือว่าเป็นเรื่องดี ให้เน้นเล่นเลขเกี่ยวกับทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถเป็นหลัก จะนำพาโชคดีเข้ามาให้ (บนด้วยน้ำแดง9ขวด และดอกดาวเรือง 9พวงนะครับ) #ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวนง่าย เดียวเครียด เดียวปลงได้ เดียวจิตตก บางครั้งก็วิตกเกินไปกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ติดนิสัยตื่นปุ๊ป เปิดโทรศัพท์ดูก่อน ติดตามข่าวสาร ต้องระวังเรื่องความเครียดนะครับ!! ดวงจิตไม่ค่อยนิ่ง ช่วงนี้นั่งสมาธิสวดมนต์ไม่ค่อยได้ จะทำให้ป่วยได้ง่าย ให้ระวังเรื่องภูมิแพ้ เป็นสิวง่าย ผมร่วงเยอะ(เป็นกระจุกๆ) พยายามสวดมนต์ก่อนนอน แล้วให้หลับไปเลย จะช่วยปรับภพภูมิได้ดีมากๆครับ *#ระวังเรื่องของเสียหาย มือถือหล่น แตก เล็บฉีด เลือดตกยางออก ถ้าเจอเรื่องไม่ดีบ่อยๆ ให้เน้นทำบุญโลงศพ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ก็จะช่วยได้เช่นกันครับ

ไพ่ใบสุดท้ายตรงกลาง บอกว่าคุณเป็นคนเก่ง ขยัน สู้มาทุกทาง เหมือนสู้ด้วยตัวคนเดียว ต่อให้มีครอบครัว มีแฟน ก็ยังต้องเหนื่อยอยู่ …. อยากจะบอกว่า สิ่งที่ลงทุนลงแรงไป คุณจะไม่เหนื่อยเปล่า บุญเก่าจะกลับมาหนุนนำ ให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เป็นกำลังใจให้นะครับ เรื่องสุดท้าย มีไพ่ถ้วย7ถ้วยเข้ามา บอกเรื่องใจลึกๆอยากเปลี่ยนงาน โยกย้ายงาน อยากลงทุนทำอะไรใหม่ๆ แต่เนื่องจากใน5ใบนี้ ไม่มีไพ่เหรียญเลย ดังนั้นทำได้นะครับ แต่อย่าคาดหวังกับมันเยอะ ว่าจะจับเงินเป็นกอบเป็นกำ แต่ถ้าคิดทำ ให้ค่อยเป็นค่อยไป เน้นศึกษา เน้นระยะยาวจะดีที่สุด!! #หากมีคนเสนอให้ลงทุน หรือเข้ามาหยิบยืมเงิน ยืมทรัพย์ ให้เลี่ยงไปก่อนนะครับ เพราะไพ่แบบนี้ โอกาสเสียเงินจะสูงมาก หากลงทุน จะทำอะไร ให้ทำด้วยตัวเองไปก่อนจะดีที่สุดน้า เป็นกำลังใจให้นะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *