3 ราศีดาวรุ่งพ.ค. ‘หมอลักษณ์ ฟันธง’ ดวงโดดเด่น สู้แล้วรวย

Author:

ดูดวง 3 ราศี เดือนพฤษภาคม 2567 หมอลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง เผยดวงชะตามีเกณฑ์สำเร็จ ลุล่วง ชีวิตรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ จากที่เคยมีชีวิตที่ติดขัด เหงาหงอย จะเปลี่ยนร้ายกลายดี และถึงเวลาดวงเปิด เจ้าชะตาจะเด่นชัดมากขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ

การงานรุ่งโรจน์ การเงินคึกคัก สู้แล้วรวย เรียกว่าเป็นไปตามดวงชะตาสำเร็จ ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวเสาร์ เป็นมหามงคล ต้องโฉลกรุ่งโรจน์ เรื่องงานโดดเด่น ติดต่อประสานสำเร็จ

เพราะว่าดาวประจำตัวกำลังจะโคจรเป็นมหาอุจจ์ จากที่เฉาเหงามานานดวงจะเปิด รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง หวังได้ว่าเป็นเรื่องดี ดาวโคจรหนุนดวงชะตา และคนที่กตัญญูจะมีกำลัง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุดหนุน ส่งเสริม ทำให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก

มีชื่อเสียง มีเมตตามหานิยม ดาวประจำตัวคือดาวอังคาร กล้าแข็งขยัน จะสำเร็จ

แต่จะกล้าแข็งขยันช่วงไหนถึงดี ก็ไม่เท่าช่วงนี้ เพราะช่วงนี้ดาวประจำตัวโคจรเป็นมหาอุจจ์ แปลว่าเจิดจรัสโดดเด่น มีแรงมีกำลัง เป็นมหามงคลชัย 45 วัน สู้แล้วรวย ขยันแล้วสำเร็จ

ดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวประกายพรึก ที่เป็นดาวแห่งความงาม ดาวแห่งดนตรีและศิลปะความไหลลื่น ความสุข รวมไปกับดาวอังคาร ปักหลักเริ่มต้นทำสำเร็จ มีความหวังและกำลังใจ

ลัคนาราศีธนู

งานรุ่ง เงินพุ่ง สุดปัง เพราะมีเทพพระพฤหัสบดีประจำปีเกิด ท่านที่เกิดราศีนี้ส่วนใหญ่รักความสะอาด เจ้าระเบียบ มีวินัย เป็นคนที่ชอบเรียนรู้และศึกษา มีเกณฑ์รวย แต่คุณผ่านจุดนั้นแล้ว ที่เคยบอกว่าจะรวยมาก แต่เมื่อ 9 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ดาวประจำตัวเดินหน้า โปรเจกต์โครงการงานดวงเปิดอีก ถึง 30 เมษายน 2567 ดาวอังคารและดาวศุกร์เป็นจุดเปิดดวง คุณจะขยันแล้วรวย สู้แล้วสำเร็จ เด่นชัด กิจกรรมการเงินคึกคัก โดดเด่นตั้งแต่เดือน ก.พ.-มี.ค. มีโอกาส มีเงินทองไหลมาเทมา มีโอกาสสำเร็จและมีมหามงคล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *