พี่พีทน้ำตาคลอ เปิดใจนาทีหมั้น แก้มบุ๋ม เผยแหวนขนาดตามวัน-ปีที่คบกัน

Author:

เป็นอีกวันดีๆ และขอแสดงความยินดีกับดาราสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ พีท กันตพร ที่ทั้งคู่ควงแขนเข้าพิธีหมั้นกันอย่างหวานชื่น

โดยมีคนในครอบครัว เพื่อนพี่น้องของทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมเป็นสักขีพยานรักของพี่พีทและสาวแก้มบุ๋ม โดยพิธีเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าและมีพิธีแห่ขันหมาก ซึ่งหนุ่มพีทมาในชุดสูท ส่วนสาวแก้มบุ๋มมาในชุดไทยสวนสง่า

ต่อมาเวลา 14.30 น. วันที่ 12 พ.ค.67 แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ พีท กันตพร เปิดใจหลังเข้าพิธีวิวาห์ โดยแก้มบุ๋ม กล่าวว่า หลังผ่านพิธีหมั้นมายังงงๆ อยู่เลย

พี่พีท กล่าวว่า พิธีผ่านไปอย่างตั้งใจ โดยผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็เดินทางมา เพราะอยากเห็นเราเป็นฝั่งเป็นฝา โดยมีพิธีสวมแหวนและฝ่าด่านถึง 7 ด่าน ซึ่งด่านเต้นยากสุด ต้องเต้นเพลงเมร่อนด้วย

เมื่อถามถึงคำมั่นสัญญา พี่พีท กล่าวว่า ได้รับคำอวยพรจากผู้ใหญ่ ให้ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร โดยอวยพรบ่าวสาว และให้เป็นครอบครัวเดียวกัน

แก้มบุ๋ม เผยว่า ผู้ใหญ่บอกหากมีปัญหาก็ต้องคุยกันและต้องใจเย็น

“วินาทีสวมแหวน รู้สึกสถานะเปลี่ยนไปอีกระดับ เหมือนเราก้าวไปอีกส่วนของชีวิต สวมแหวนแล้วโตเลย”แก้มบุ๋ม

“สวมแหวนแล้วก็ดีใจ สุดท้ายเราเดินมาถึงจุดหมายที่วางไว้ วันแรกที่จะทำคอนเทนต์ก็อยากทำกับคนที่เราอยากอยู่ด้วยทั้งชีวิต จนวันนี้พิธีก็เกิดขึ้น โดยเราผ่านอะไรด้วยกันมาเกือบ 5 ปี แก้มบุ๋มมาเติมเต็มชีวิตผม นั่นคือสีสัน เพราะปกติชีวิตผมจะราบเรียบ แต่พอเจอแก้มบุ๋ม อะไรก็เปลี่ยนไปและดีขึ้น” พี่พีทกล่าวทั้งน้ำตา

แก้มบุ๋ม กล่าวว่า เมื่อคืนนอนตี 2 ต้องเตรียมของรับไหว้และเขียนการ์ดอวยพรเพื่อนเจ้าสาวด้วย

แก้มบุ๋ม กล่าวว่า พี่พีทเป็นผู้ใหญ่มากและเป็นคนตบให้เราเข้าที่เข้าทาง พี่พีทเป็นคนไม่เจ้าชู้ โดยเรามั่นใจเลย เพราะเห็นตั้งแต่แม่พี่พีทสอน โดยพี่พีทเป็นคนรักครอบครัวมาก

“ผมไม่รู้อนาคตที่คบกันจะไปถึงแค่ไหน แต่เราตั้งใจจะซื่อสัตย์กับเขา และการให้เกียรติกัน” พี่พีท

“หนูไม่เคยสัญญาอะไร แต่อยากบอกพี่พีทว่า ขอบคุณที่ทำทุกอย่างให้หนู บางครั้งหนูเป็นเด็กบ้าง แต่พี่พีทก็ให้อภัยและส่งเสริมตลอด” แก้มบุ๋ม

เมื่อถามถึงสินสอด 100 ล้าน พี่พีท กล่าวว่า ตนต้องการหาความหมายในของที่ให้ อย่างรถก็ซื้อรถบ้าน เพราะคิดว่าจะได้ใช้ เพราะบ้านเราห่างกัน ไปกลับประมาณ 110 ก.ม. ตอนคุยกันก็อยากได้รถบ้าน ส่วนแหวนแต่งงานก็เป็นเพชรเม็ดเดิม ด้วยน้ำหนักเป็นปีและวันที่ครบกันคือ 4.19 กะรัต

แก้มบุ๋ม กล่าวว่า เรามีแหวนกันหลายวงมาก จนถึงเมื่อวาน เราอยู่ห้องพักใกล้ห้าง ก่อนคุยกันว่าเราควรหาแหวนอีกวง นอกจากแหวนที่แต่งงาน ก่อนตันสินใจตอน 1 ทุ่มและซื้อแหวนใหม่พอดีที่เราต้องการ

เมื่อถามถึงของขวัญพ่อแม่ที่รับไหว้ พี่พีท กล่าวว่า สินสอดตนเป็นคนเตรียม ส่วนของรับขวัญพ่อแม่เป็นเตรียม เงินสดและเช็คเงินสดเกือบ 40 ล้าน โดยยังไม่มีแพลนฮันนีมูน ขอเวลาทำการบ้านนิดนึง โดยช่วงเดือนมิ.ย.น่าจะรู้ว่าไปไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *