แฉกันไม่หยุด ‘พีเค ปิยะวัฒน์’ หลงนางแบบสาวคิดว่าหย่าจะเอาคนนี้ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว

Author:

พีเค ปิยะวัฒน์ ดีเจพิธีกรดังออกมาเคลียร์ปมดราม่าถูกจับตาไปอยู่โรงแรมเดียวกับ โจลี่ เหงียน นางแบบสาวเวียดนาม ที่เกาะสมุย โดย พีเค ยืนยันไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงลงภาพและแท็กโลเกชั่นตาม ทั้งยอมรับว่า เห็นโพสต์ว่าฝ่ายหญิงอยู่ใกล้ ได้เดินไปหาทันที แต่ไม่เจอ ก่อนทักไปถามฝ่ายหญิงได้คำตอบว่ามาที่สมุยเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อนแต่เพิ่งมาลงภาพ ซึ่งดีเจดังตั้งคำถามทำเพื่ออะไรให้ตัวเองโดนด่านั้น

ต่อมาเพจ เจ๊มอย 108 แคปโพสต์สตอรี่ของฝ่ายหญิงที่โพสต์แชทภาพผู้ชายลักษณะคล้าย หนุ่มพีเค นั่งอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “เขาเป็นสตอล์กเกอร์ ฉันกลัวมาก ฉันต้องรีบโทร.หาผู้จัดการ โทร.หาตำรวจ ทำไมเขาหมกมุ่นกับฉันขนาดนี้!” ก่อนที่จะลบออกไป

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค.67 ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ต่อสายตรงหา หนุ่มพีเค เพื่อสอบถามถึงประเด็นร้อนแรงดังกล่าว งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจแทบหมดเปลือก บอกเลยว่าพีกสุดๆ

เคลียร์ประเด็นสตอล์กเกอร์? “เอาง่ายๆ เลยนะ อาทิตย์ที่แล้วผมอยู่สมุย เมื่อวานผมจัดแฉฯ วันนี้ผมนั่งอยู่บ้าน ผมไม่ได้อยู่เวียดนามเลย แล้วจะไปเป็นสตอล์กเกอร์อะไร”

หลายคนบอกตอนนี้ไม่รู้แล้วว่าใครน่ากลัวกว่ากัน? “(หัวเราะ)ผมบอกได้เลยว่าคนที่น่ากลัวคือทีมงานของเขา เขามีทีมงานอยู่ 5 คน ที่มีความสามารถในการปั่นข่าว อย่างพอผมลงว่าอยู่สมุยซึ่งไปกับพี่ชาย อีกวันเขาก็มาลงมาว่าอยู่สมุย พอถามว่าอยู่ที่ร้านนั้นเหรอเดี๋ยวเดินไปหาเพราะไม่ได้เจอกันมา 2 เดือนแล้ว”

“เดินไปถึงร้านไม่มี ส่งข้อความไปถามเขาบอกว่ารูปนี้คือ 3 สัปดาห์ที่แล้ว ผมก็เลยอ้าว! แล้วมาลงทำไมวะ แล้วพอมันเป็นประเด็นข่าวขึ้นมาปั๊บ วันนี้เขาเปิดมาเลยว่า…สตอล์กเกอร์ที่เวียดนาม ผมก็แบบอ่าเดี๋ยวนะ กูนั่งอยู่ที่บ้านที่กรุงเทพฯ จะไปสตอล์กเกอร์อะไรล่ะ”

ถามตรงๆ เคยไปนั่งรอเขาที่เวียดนามไหม? “เคยครับ ย้อนเล่าให้ฟังก่อนว่าตอน Asian Film Awards 2024 เมื่อต้นเดือนมีนาคม ผมอยู่กับเขาที่ฮ่องกงอยู่ด้วยกัน 4 วันเลย ผมบินไปหาเขาเลยเพราะเขาไปโชว์ตัวที่โน่น เสร็จปั๊บก็แยกกัน เขากลับเวียดนาม ผมก็กลับกรุงเทพฯ ส่งข้อความไป 2 วันก็ไม่ตอบ งั้นเดี๋ยวบินไปเซอร์ไพรส์เลย ตอนนั้นก็โทรถามดีเจมะตูมด้วยว่ามีรถมั้ยเพราะเขาทำงานอยู่ที่นั่น อยากจะจ้างรถไปส่งที่คอนโดฯ เขาหน่อย”

“แต่พอดีว่าพี่ชายที่ผมนับถือจัดการเรื่องรถให้แทน พอถึงคอนโดฯ ก็เข้าไปนั่งรอและส่งข้อความไปบอกว่าอยู่ข้างล่างนะ ลงมาทักกันหน่อยดิ กะเซอร์ไพรส์แต่เจอเซอร์ไพรส์กลับ 6 ชม.ไม่ตอบ วันนั้นก็ไม่ได้เจอกัน ผมก็ต้องกลับมานอนแหง็กที่สนามบินอยู่ 2 ชม.เพื่อรอไฟลต์กลับ”

แสดงว่าในภาพที่โจลี่ลง ผู้ชายคนนั้นคือเราจริงๆ? “ใช่ครับ ผมเอง แต่ไม่ได้มีเหตุการณ์ที่บอกว่าเป็นสตอล์กเกอร์อย่างที่เขาโพสต์ แล้วนั่นคือเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว คำถามคือทำไมเพิ่งเอามาลงตอนนี้ ผมเลยรู้สึกว่าเดี๋ยวนะ! ไอมีรูปถ่ายกับยูเยอะมากที่ฮ่องกงจะให้ลงบ้างมั้ย แต่ก็ไม่อยากไปสู้ไปสร้างเรื่องไง”

ล่าสุดเพจดังเปิดหลักฐานรูปเช็กอินสมุยที่ลงโจลี่ลง ไม่ใช่รูป 3 สัปดาห์ก่อน? “ไม่จริงๆ ผมก็พยายามคุยกับเขาด้วยความคิดถึงแหละ เขาบอกว่าอยู่กับแม่ที่ออสเตรเลีย แต่ยิ่งคุยด้วยบทสนทนาก็ยิ่งสั้นลง เหมือนเขาไม่ค่อยอยากคุยก็โอเค”

ความรู้สึกเหมือนเราตื๊อเขาเหมือนกันนะ? “ใช่…ต้องเข้าใจว่าตอนที่เขามาเจอผมที่เมืองไทย เขาโคตรน่ารักเลย หวานที่สุดแล้ว เอาใจดีที่สุด สวยมาก หลงเลย (คนยิ่งวิจารณ์หนักเลยตอนที่พูดกับดาด้าว่าถ้าฝ่ายหญิงกลับมาบอกว่าผิดไปแล้วก็พร้อมสานสัมพันธ์ต่อ?) ใช่ๆ เมื่อวานนะ(8พ.ค.67) แต่พอวันนี้เขาลงแบบนี้แล้วผมว่าอ่ะ! น่ากลัวละ ดาด้าพูดถูก(หัวเราะ)”

รที่เขาลงขนาดนี้ว่าเราเป็นสตอล์กเกอร์ แล้วที่ผมตั้งใจไปเซอร์ไพรส์เขาถึงอพาร์ตเมนต์ที่เวียดนาม เพราะเขาบอกว่าผมคือแฟน เขาเรียกผมเป็นแฟนตั้งแต่ฮ่องกงแล้ว เขาพาผมไปเจอเพื่อนเขาที่ฮ่องกงทั้งหมด แล้วก็บอกเลยนี่คือแฟน ฉะนั้นในฐานะแฟนเราก็แอบไปเซอร์ไพรส์เขาที่โน่นดีกว่า แต่พอไปถึงเซอร์ไพรส์แดxเลย(หัวเราะ)”

แสดงว่ามีช่วงที่พีเคกับเขาคบกันจริงๆ? “ตั้งแต่หลังหย่าไงครับ เราก็คบกันจริงจัง แต่เราเพิ่งเริ่มคบกัน แต่เขาก็บอกเลยว่าผมคือแฟน ผมก็เอ๊ย! โอเค ยอมรับว่าหลงเลย (พี่ชายเลยต้องดึงสติ?) ใช่ๆ พี่หนุ่มเลยพาไปสมุยเพื่อดึงสติกลับมาบอกว่ากลับมาทำงาน แต่พอไปสมุยเจอเขาลงแบบนั้นอีก เราก็แบบ….ฮือๆๆ”

อาการของคนเฮิร์ตเหรอ สภาพจิตถึงได้เป๋มาก? “ใช่ครับ ผมไม่ปฏิเสธเลยว่าตอนนี้ผมเฮิร์ตอยู่ ด้วยความที่เขาน่ารักมากผมฝากความหวังไว้ว่าถ้าต้องหย่าคนนี้น่าจะใช่ แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าคนนี้ไม่ใช่ (ถ้าเขามาขอโทษล่ะ?) เฮ้อ! ณ วันนี้คือไม่ๆๆ ตอนนี้ผมก็รู้แล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้ ออกมาพูดวันนี้อยากให้เคลียร์ๆ ว่าเรื่องโจลี่จบแล้ว ไม่เอาแล้ว ผมกลัวแล้วถ้าเขาจะมาแรงขนาดนี้(หัวเราะ)”

“จากนี้ไปผมก็กลับไปทำงาน แล้วก็ถ้าคุณโย(โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์)จะกลับมาเดี๋ยวคุยกันใหม่ หรือว่าจะไปเจอใครคนใหม่ก็อีกเรื่องหนึ่ง”

ฟาดจัดเต็ม พีเค โต้ปมสตอล์กเกอร์ เผยฝ่ายหญิงบอกตนเป็นแฟน

ฟาดจัดเต็ม พีเค โต้ปมสตอล์กเกอร์ เผยฝ่ายหญิงบอกตนเป็นแฟน

ฟาดจัดเต็ม พีเค โต้ปมสตอล์กเกอร์ เผยฝ่ายหญิงบอกตนเป็นแฟน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *