คณะลิเกดังคณะนี้ ยินดีต้อนรับ ‘นุ่น ดำดง’ ร่วมคณะ ไม่หวั่นมีปัญหากับ ‘ศรราม’

Author:

จากกรณีที่ร้อนแรงในกระแสโซเชียลสำหรับ นุ่น ดำดง หรือ นุ่น เนตรชนก หลังได้ลาออกจากคณะศรรามน้ำเพชรแล้ว จะไปอยู่ลิเกคณะไหน ทั้งนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า คณะเทพบุตรสุดที่รัก ที่มี 2 พระเอกหนุ่ม นีโน่ สุดที่รัก และ แน็กกี้ น้องชาย มีการทาบทามเข้าคณะ ล่าสุด นีโน่ เปิดใจกับ APOP TODAY อมรินทร์ทีวี ว่าไม่อยากใช้คำว่าทาบทาม อยากใช้คำว่าต้องการให้กำลังใจมากกว่า เพราะเป็นพี่น้องศิษย์สำนักเดียวกัน ตัวเองก็เป็นรุ่นแรกๆ ของคณะศรราม น้ำเพชร ก็มีการพูดให้กำลังใจกัน ทั้งนีโน่ แน็คกี้ มีการให้กำลังใจ และถาม นุ่น อยากจะมีพื้นที่เล่นลิเกอีกครั้ง ทางคณะก็ยินดีต้อนรับ เพราะคณะตัวเองเป็นคณะลิเกวาไรตี้อยู่แล้วก็ต้องมีการไปปรึกษา พ่อเอกชัย ศรีวิชัย (นีโน่ เป็นหนึ่งในลูกชายเอกชัยที่ดูแลในวงการและเป็นลูกชายของเพื่อนสนิทซึ่งเป็นพระเอกลิเกเก่าชื่อดังด้วย) ปรึกษากับพ่อ พ่อก็พูดด้วยความเป็นพ่อว่าต้องรับอยู่แล้ว เพราะเห็นศักยภาพน้องอยู่แล้ว เล่นเป็นตลกดำดง ก็เป็นตัวโจ๊กตัวหนึ่ง เรื่องบทความสวยน้องก็ไม่ต้องพูดถึง น้องเอาอยู่อยู่แล้ว

ถ้าน้องได้มาร่วมแสดง ได้มาร่วมเป็นครอบครัวกับเราจริงๆ เชื่อว่าพ่อเอกเขาดูแลอยู่เบื้องหลัง แกน่าจะมีช่องทาง ดันศักยภาพน้องออกมาในอีกจุดหนึ่ง ด้วยความที่โน่กับศรราม โน่เคารพนับถือกันมากอยู่แล้ว คิดว่าแล้วแต่มุมมอง เราคิดแต่เรื่องสร้างงาน โน่แยกแยะ แต่เราก็ไม่สามารถไปบังคับความรู้สึกใครได้ อาจจะไม่ถูกใจใคร แต่เราคิดว่าเราทำตามความถูกต้องของเรา

ถามว่าได้ติดต่อหา นุ่น โดยตรงไหม นีโน่ ตอบว่า มีไดเร็กต์ข้อความ แล้วก็ให้กำลังใจ น้องก็ขอบคุณ เรื่องราวแต่ละคนที่เจอมา เขาก็อาจเจอเรื่องราวที่ผิดหวังจากความรู้สึกส่วนตัว เขาเลยมีความรู้สึก อยากจะมาร่วมอยู่กับพี่ หรือมาหาคำปรึกษากับพี่ เพราะโน่ถือเป็นพี่ใหญ่คนแรกๆเลย รุ่นแรกเลยที่ออกมา

นีโน่ สุดที่รัก

นีโน่ สุดที่รัก

นีโน่ สุดที่รัก

นีโน่ สุดที่รัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *