อลังการ ‘พิม ซ่อนยา’ เปิดบ้านบนเกาะที่ประเทศฝรั่งเศส หรูหราน่าอยู่มาก

Author:

พิม ซอนย่า เผยชีวิตครอบครัวที่ฝรั่งเศส สามีดูแลลูก จากข้อมูลเผยสามีเป็นเจ้าของบริษัทประกันและโรงไฟฟ้าโซลาร์ฯ ภาคอีสาน
ไม่ค่อยได้ออกรายการสักเท่าไหร่สำหรับนางแบบรุ่นเก๋า พิม ซอนย่า หลังแต่งงานไปกับนักธุรกิจ โดมินิก วัชรสินธุ์ และมีลูกชายหนึ่งคน น้องภฌา

ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นหลักแต่ก็มาประเทศไทยอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากรับงานถ่ายละคร เป็นครั้งคราว

ล่าสุด พิม ซอนย่า ได้มาออก รายการแฉ ทางช่อง GMM25 ที่มี มดดำ, ดีเจเชาเชา และ ดีเจดาด้า เป็นพิธีกร
พร้อมกับเพื่อนซึ้อย่าง ลูกเกด เมทินี โดยได้มาเล่าถึงไลฟ์สไตล์การที่ชื่นชอบการขี่ม้าจนเพื่อนๆ แซวว่าเธอเป็นเศรษฐินีตัวจริงเพราะค่าดูแลม้านั้นแพงลิบลิ่วเลยทีเดียว
นอกจากนี้ยังได้เผยชีวิตครอบครัวที่ประเทศฝรั่งเศสโดย ซอนย่า บอกว่าตอนนี้ที่ฝรั่งเศสล็อคดาวน์เป็นรอบที่สามทุกอย่างถูกปิดหมดแต่โรงเรียนลูกเปิด
คุณพ่อจึงมีเวลาไปส่งลูกชายได้ ส่วนตนเองนั้นตอนนี้รับงานถ่ายละครต้องอยู่ 2 เดือนถึงจะกลับไปแต่ก็ไปๆ มาๆ จนเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการกักตัวไปแล้ว

ทั้งนี้ ระหว่างที่กำลังพูดคุยนั้น มดดำ ได้ถามถึงธุรกิจของสามีซอนย่าที่เป็นเจ้าของบริษัทประกันภัยในภาคพื้นเอเชียและเป็นเจ้าของโรงไฟฟ้าโซลารฯ
ในภาคอีสานของประเทศไทย ซึ่ง มดดำ และ ลูกเกด ได้แซวว่าบอกเลยว่าไม่ต้องมาทำงานก็ได้ แต่เธอบอกว่ารักงานในวงการบันเทิงมากจึงขอกลับมาเล่นละครในปีนี้

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ต้องบอกว่า โปล โดมินิก วิน วัชรสินธุ์ สามีรูปหล่อของ พิม ซอนย่า นั้น ไม่ได้มีเพียงธุรกิจบริษัทประกันภัยในภาคพื้นเอเชีย

รวมทั้งเป็นเจ้าของโรงไฟฟ้าโซล่าร์ในภาคอีสานของไทยเท่านั้น แต่เขายังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทสร้างหนังและผลิตสื่อบันเทิงหลายแห่ง
ในจำนวนนี้คือบริษัท Tribus P. Films จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ทั้งในไทยและฝรั่งเศส รวมถึงบริษัท Umoon Productions จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทสื่อโฆษณาชื่อดังในไทยเราด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *