แม่ผัวจ้างรถ มายกลูกสะใภ้ที่พักอยู่ชั้น 7 คนแห่มองกันเต็ม รู้เหตุผล นับถือหัวใจเลย

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ แม่สามีคนหนึ่งได้สร้างความประทับใจให้โซเชียลจีน เมื่อท่านได้ดูแลลูกสะใภ้อย่างดี ชนิดที่ว่ายุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม ตามรายงาน ลูกสะใภ้เพิ่งผ่าคลอด หลังจากออกจากโรงพยาบาล เธอได้เดินทางกลับบ้านพักที่เสิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน

อย่างไรก็ตาม ตัวอาคารไม่มีลิฟต์และห้องพักอยู่ชั้น 7 นางหวัง ผู้เป็นแม่สามีจึงกังวลว่าลูกสะใภ้จะประสบปัญหาในการเดินขึ้น-ลงบันได จึงวานให้ลูกชายติดต่อกับบริษัทรถกระเช้า เพื่อมายกลูกสะใภ้ขึ้นไปยังบ้านพักที่อยู่ชั้น 7

ฉันดีใจที่มีหลานชาย ฉันอยากให้ลูกสะใภ้มีความสุขและช่วยให้เธอมีสุขภาพแข็งแรง ฉันตั้งใจจะตามใจเธอให้มากที่สุด เธอแต่งงานกับลูกชายของฉันแล้ว ก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเรา แถมพ่อแม่เธอยังอยู่เมืองอื่น ถ้าเราไม่ดูแลเธอแล้วใครจะดูแลล่ะ นางหวังกล่าว

ด้านเจ้าของรถกระเช้าเผยว่า ตั้งแต่เปิดธุรกิจมา 15 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้สัมผัสประสบการณ์เช่นนี้ โดยค่าใช้จ่ายครั้งนี้อยู่ที่ 200 หยวน (ราว 1,000 บาท) พร้อมเสริมว่าตัวกระเช้าสามารถยกสูงได้ 30 เมตรและรองรับน้ำหนักได้หลายร้อยกิโลกรัม ดังนั้นหายห่วงเรื่องความปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *