สาวมอบตัวแล้ว ถกกางเกง ตบของลับโชว์ ทำวันไหลเสื่อม พร้อมเฉลยเพศทำอึ้ง

Author:

สาวมอบตัวแล้ว ถกกางเกง ตบจิ๊มิโชว์ วันไหลดอนหัวฬ่อ รับสนุกจนลืมตัว เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตร.สั่งปรับ ด้านชาวบ้านชี้ทำให้ภาพลักษณ์ตำบลไม่ดี

วันที่ 18 เม.ย. 2567 หลังจากมีคลิปวิดีโอเผยแพร่ทั่วโลกออนไลน์ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งถกกางเกงลง พร้อมตบจิ๊มิโชว์ ขณะยืนเล่นน้ำสงกรานต์อยู่บนท้ายรถกระบะ ในงานวันไหลดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี สร้างความฮือฮาและเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด พ.ต.อ.สุรสิตย์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่า บุคคลดังกล่าวแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม จึงทำการสืบสวนว่าเป็นใครมาจากไหน จนทราบข้อมูลว่าบุคคลในคลิปเป็นสาวประเภทสอง อายุ 34 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ จึงเชิญตัวมาสอบสวนตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

พ.ต.อ.สุรสิตย์ กล่าวต่อว่า ชายคนดังกล่าวยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปที่แชร์อยู่บนโลกโซเชียล โดยรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้สนุกกับเพื่อนๆ จนลืมตัว และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับทุกข้อกล่าวหา

พ.ต.อ.สุรสิตย์ กล่าวอีกว่า ทางพนักงานสอบสวนจึงตั้งข้อกล่าวหา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท ทางพนักงานสอบสวนจึงสั่งปรับไป 1,000 บาท เหตุเพราะผู้ต้องหารับสารภาพยอมรับแต่โดยดี

ด้านชาวบ้านรายหนึ่ง อายุ 41 ปี กล่าวว่า ตนเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง รู้สึกว่าคนในคลิปจะเป็นเหมือนสาวสอง เขาสนุกกับการเล่นน้ำจนลืมตัว แต่เห็นว่าไม่สมควรในฐานะตนเป็นชาว ต.ดอนหัวฬ่อ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้มองภาพลักษณ์ของคน ต.ดอนหัวฬ่อ ไม่ดี

ด้านสาวอีกรายที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า วันนั้นตนออกมาเล่นน้ำกับเพื่อนๆ และเห็นคนดังกล่าวทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะวันไหลดอนหัวฬ่อจัดขึ้นในปีแรกก็อยากให้เล่นกันอย่างสนุกสนานให้เรียบร้อย ไม่อยากให้เจอเหตุการณ์แบบนี้อีก

Screenshot-20240417-234154-Facebook

Sexy-girl-in-songkran

image

IMG-3571

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *