ส่องด่วน! 5 ราศีดวงเฮง หลังสงกรานต์ หมอดูเงินล้าน ต๊อกแต๊ก เอ4 เคาะแล้ว

Author:

ถึงแม้คิวงานแน่นขนาดไหน!! แต่ ต๊อกแต๊ก เอ4 หมอดูเงินล้าน ขอเคลียร์คิวเพื่อเป็นแขกเชิญในกับทาง Club Pride Day ของคลื่น Green Wave 106.5 FM งานนี้ พี่อ้อย นภาพร พร้อมด้วย ก๊อตจิ ทัชชกร 2 ดีเจประจำช่วงนี้ ไม่พลาดขออัปเดตดวงในช่วงหลังสงกรานต์นี้เสียหน่อย

โดย ต๊อกแต๊ก เอ4 ได้เผยถึง 5 ราศีดวงปังหลังเทศสงกรานต์ หยิบใจอะไรสมหวัง ภาพรวมโดดเด่น ได้รับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้ชีวิต ด้านการลงทุนก็เลิศ ได้แก่ราศี กุมภ์ พฤษภ พิจิก กันย์ ตุลย์

ส่วนราศี สิงห์ ธนู เมถุน ดวงไม่ปัง แถมหลังเทศกาลนี้ เตรียมรับมือกับความเหน็ดเหนื่อยปัญหาที่ยากจะแก้ไข เช่นเรื่องของงานที่หนักหน่วงกว่าเดิม อาจจะต้องใช้ความพยายามมากกขึ้น หรือต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นถึงจะสำเร็จ

อีกหนึ่งคำถามที่ พี่อ้อย นภาพร ต้องถามแทนใจคนโสด ขอเคล็ดลับเรื่องความรักดีๆ เสียหน่อย ต๊อกแต๊ก เอ 4 จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ว่าถ้าใครอยากได้ความรักที่ต้องทำสิ่งนี้!

ให้ไปถอนคำสาบานกับทาง สเด็จพ่อ ร.5 จากนั้น ไปไหว้พระนอน เพื่อถอนคำสาบาน คำสาปแช่งเมื่อชาติที่แล้วขอให้เรามีคู่ในชาตินี้ เพราะชาติที่แล้วเราอาจจะยังมีคนที่ห่วงเราอยู่ก็ได้ไม่ยอมปล่อยให้ไปมีความรักครั้งใหม่ในชาตินี้ แล้วค่อยไปขอเทพองค์อื่นๆ ไม่ว่าจะไป Told พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา เทพที่เน้นเรื่องความรัก ซึ่งเธอย้ำว่าขอให้ไปถอนคำสาบานก่อนเพื่อความรักที่สดใสนั่นเอง

Photo-shared-by-ToKTaK-Nathaorn-Noppakor-on-February-24-2024-tagging-khem_makeup-zam_zambe-and-vanuscouture_official.-May-be-an-image-of-7-people..md.jpeg

Photo-shared-by-ToKTaK-Nathaorn-Noppakor-on-March-11-2024-tagging-wyn_pongsakorn-and-tann_dentalclinic.-May-be-an-image-of-1-person-makeup-and-hair..md.jpeg

Photo-by-ToKTaK-Nathaorn-Noppakor-on-April-11-2024.-May-be-an-image-of-1-person-hair-microphone-newsroom-and-text-that-says-_---fd-groonw..md.jpeg

391257_0-850x560.md.jpeg

391256_0.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *