บ้านเกิดนครศรี ‘เบนซ์ ปุณยาพร’ ทิ้งเก้าอี้ระดับสูงมาเป็นนางร้ายเบอร์รอง

Author:

แม้จะเกิดและเติบโตมาจากครอบครัวสายการศึกษา แต่นางเอกช่อง 8 อย่างสาวใต้ตาคมคนเก่ง “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”กลับมีความฝันที่แตกต่าง เธอมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่รักมากกว่าสิ่งที่ต้องทำ

และมีหนทางเป็นของตัวเองในวงการบันเทิงซึ่งดูจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจากความคาดหวังของคุณพ่อคุณแม่ แต่เธอก็ได้พิสูจน์ความสามารถมากกว่า 16 ปี

ถึงแม้ว่าระหว่างทางจะมีปัญหาให้รู้สึกท้อบ้าง แต่นางเอกสาวเบนซ์ ปุณยาพร เธอก็ไม่เคยล้มเลิกความตั้งใจพร้อมเดินไปในเส้นทางนี้ที่เธอเลือกเองลองย้อนความฝันในวัยเด็ก คุณพ่อเป็นคุณครู

แล้วก็มาเปิดโรงเรียนอนุบาลเป็นของตัวเอง ส่วนคุณแม่ที่เคยทำงานเป็นคุณครูเหมือนกันก็มาช่วยบริหารงานโรงเรียนด้วยอีกคน เมื่อเทียบกับเบนซ์ตอนนี้ ก็เป็นคนละสายงานคนละอาชีพเลยค่ะ

ซึ่งพ่อกับแม่เองก็อยากให้เรากลับไปช่วยงานนะคะแต่เราก็ไม่ได้ชอบถึงขนาดนั้น ด้วยความที่พอเรามาทำงานตรงนี้แล้ว มันได้เป็นเงินก้อนที่สามารถไปต่อยอดอย่างอื่นได้

ก็เลยทำให้เรามีความรู้สึกว่าตรงนี้ก็ยังหาเงินได้อยู่ค่ะ และยังไม่ได้อยากกลับไปตรงนั้นมาก พอตอนนี้อายุเริ่มมากขึ้นแล้ว ก็มีความรู้สึกว่าอาจจะกลับไปช่วยแต่ว่ามันก็ต่างกันมากเลยนะระหว่างการศึกษากับสายบันเทิงของเรา

และอีกอย่างเราไม่จบวิชาชีพครู ก็จะต้องเริ่มต้นใหม่หมด ก็คงต้องกลับไปศึกษาและคุณแม่ก็คงต้องสอนเราใหม่หมด ทั้งเรื่องการบริหารจัดการต่างๆ ค่ะ เรียกว่าหากเธอตัดสินใจกลับปักษ์ใต้เธอจะไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงธรรมดา ๆ เท่านั้น

แต่เธอจะเป็นถึงดจ้าของโรงเรียนและเป็นผอ.ที่มีตำแหน่งใหญ่โตเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องหัวใจเธอคบกับแฟนหนุ่มนอกวงการมาจะเข้าปีที่ 4 แล้วสำหรับนักแสดงสาว “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”ที่ล่าสุดออกมาเผยว่าพร้อมที่จะแต่งงานแล้ว

และมีการพูดคุยกับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยรอแค่ฝ่ายชายมาขอเท่านั้น จริงๆ สำหรับตัวเบนซ์วางไว้แค่ปีหน้า แต่ถ้าไม่ใช่คนนี้แล้วก็เป็นโสดเลยดีกว่า เหนื่อยแล้ว คือหนูไม่อยากคาดหวังเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต

และการแต่งงานก็ไม่ได้ตอบทุกอย่างในชีวิตของเรา ที่มองว่าต้องภายในปีหน้า เพราะอายุด้วยค่ะ อันนี้เบนซ์พูดถึงอายุตัวเราเอง และเราเป็นผู้หญิงด้วยเราก็ต้องให้ความชัดเจนกับตัวเราเองด้วย และก็พูดกับเขาไปแล้ว

เรียกว่าเตรียมรอฟังข่าวดีได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากไม่มีข่าวดีที่นางเอกตั้งเป้าหมายไว้แม้เธอจะต้องอยู่โสดจริง ๆ ก็ถือว่าเป็นความโสดที่น่าอิจฉามาก ๆ เพราะมีทั้งเงินทั้งความสุขแถมมีชีวิตที่ดีอีกมาก ๆ ค่า

ที่นี่หมอชิต : ล่องใต้เยี่ยมบ้าน “เบนซ์ ปุณยาพร”

สายมูตัวแม่ "เบนซ์ ปุณยาพร" ไหว้ขอ “ไอ้ไข่” ทั้งละครและ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

เบนซ์ ปุณยาพร” เล่นทุกบทยันแม่ มีวันนี้เพราะละครยุงชุม “อกธรณี” | daradaily

ที่นี่หมอชิต : ล่องใต้เยี่ยมบ้าน “เบนซ์ ปุณยาพร”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *