เผยสาเหตุ ‘สส.สาว’ ร่วมเตียง ‘พระมหา’ ที่แท้เพราะน้ำไม่ไหล

Author:

ห้องพระน้ำไม่ไหล สามีเผยนาทีสุดช้ำ เมียแจงเหตุร่วมเตียง ทั้งเมีย – พระมหา ห. วิ่งแก้ผ้าปรี่ล็อกตัวยื้อแย่งชุลมุน

ในรายการโหนกระแส วันที่ 11 เมษายน 2567 คุณติ สามีนักการเมืองหญิง เล่านาทีถ่ายคลิปสัมพันธ์แฟนสาวกับพระมหาหนุ่มจับได้คาบ้าน หลังได้รับข้อมูลขับรถจากกรุงเทพฯไปสุโขทัย รุ่งสางว่า เห็นรองเท้าพระในตู้ ปกติพระจะมาจำวัดที่ห้องหนึ่งในบ้าน ไปดูที่ห้องพระก็ไม่มี ไปห้องภรรยา ก็ปรากฏเป็นคลิปที่เห็น

อ่านข่าว – เปิดใจสามีนักการเมืองหญิง เล่าคลิปจีวรปลิว เผยเหตุเมียถูกพระมหาหนุ่มหลอกอดีตชาติ หลังเจอคาหนังคาเขา
อ่านข่าว – จุดเริ่มต้นจากคำทำนายอดีตชาติ เปิดไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ นักการเมืองหญิง – พระมหาหนุ่ม เหตุสามีช็อก
ถามตอนที่เดินเข้าไปใจตึ๊กๆๆมันยังไงรู้เลยไหม สามีนักการเมืองหญิง ยัง ต้องเห็นกับตา พอเห็นของพระคิดว่าเขาต้องอยู่ด้วยกันแน่ๆ ปกติเขานอนไม่ใส่เสื้อผ้าอยู่แล้ว ภรรยาผม สิ่งที่ผมเห็นหน้าห้อง อนุมานได้ว่าสิ่งที่ผมจะได้เห็นอยู่แล้ว

ผมเปิดไฟ ภรรยาสะดุ้งตื่นขึ้นมา ภรรยาก็พยายามจะดึงผ้าห่ม มาปิดตัว ผมก็พูดตามในคลิป ผมก็ดึงผ้าห่มออก ก็เห็นสมีใต้ผ้าห่ม เขาก็เปลือยกายเหมือนกัน เขาก็ตะโกนหยุดๆๆ

เขาก็วิ่งมาจะแย่งโทรศัพท์ มหา ห. ก็พยายามจะเข้ามาล็อกตัวผม พร้อมจะเข้ามาทำร้ายผม วิ่งออกไปจากห้อง เขาก็วิ่งไปล็อกตัวผม แฟนผมล็อกตัวผม มหา ห. ก็วิ่งตามมา

ถามว่าวิ่งยังไงแก้ผ้าไหม สามีนักการเมืองหญิง เผยว่า เมียผมก็แก้ผ้า วิ่งตามผมมาล็อกผม (แล้วมหา ห.) แก้ผ้ามาทั้งคู่ มันพยายามมาช่วยแฟนผมแย่งโทรศัพท์ผม แย่งกันไปมา ล็อกกันอยู่ตรงบันได ผมก็เก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋า

ผมก็บอกอย่าให้ผมต้องทำรุนแรง ผมไม่ชอบ ก็มีฟกช้ำดำเขียวกัน ผมก็กัดเขาให้เขาปล่อย ก็บอกให้ปล่อยเดี๋ยวนี้ ให้ไปคุยกันข้างล่าง

เขาก็บอกไม่ใช่อย่างที่คิด พระมาอาบน้ำที่ห้อง ผมก็บอกห้องพระก็ใช้ได้ เอ้าแล้วทำไมต้องนอนแก้ผ้า เขาบอกห้องพระน้ำไม่ไหล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *