เผยคำแก้ตัว อดีตนักการเมืองหญิง หลังถูกสามีจับไป แอบแซ่บพระลูกบุญธรรม

Author:

จากกรณีร้อน เพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว เปิดคลิปสามีช็อก ตามจับชู้ถึงบ้านพักต่างจังหวัด ตกใจพบ ภรรยาซึ่งเป็นอดีตนักการเมือง และเป็นแม่ของนักแสดงรายหนึ่ง ร่วมห้องกับพระหนุ่มที่เพิ่งรับเป็นพระลูกบุญธรรม ในลักษณะเปลือยกาย

ก่อนจะเปิดอักษรย่อ อดีตนักการเมืองหญิง วัย 45 ปี ป. เคยลงสมัคร ส.ส. สังกัดพรรคหนึ่ง แต่สอบตก และเจ้าอาวาสหนุ่ม ห. วัย 24 ปี ทำเอาโลกออนไลน์ร้อนระอุ ตามหาให้ควั่กว่าเป็นใครกัน

เผยคำแก้ตัว อดีตนักการเมืองหญิง หลังถูกสามีจับไป แอบแซ่บพระลูกบุญธรรม

โดยทางเพจ อีซ้อขยี้ข่าว ยังได้เล่าไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ ระหว่าง พระมหาหนุ่มวัยอายุ 24 ปีกับอดีตภรรยาวัย 45 ปี ภรรยานักการเมืองและแม่นักนักแสดงคนนึงเอาไว้ว่าย้อนไป 2-3 ปีก่อนพระมหาเคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดที่แห่งหนึ่ง รู้จักกับคุณ ป แต่ห่างหายกันไปนาน เดือน ม.ค.67 มีหมอดู ทำนายทายทักให้คุณ ป ตามพระมหากลับมาสืบหาจบพบว่าเป็นพระลูกวัด อยู่ที่ วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์ จึงได้มีการติดต่อกัน

2 ก.พ.67 พระมหา ห มานั่งทำพิธีกรรม นั่งสมาธิ ที่บ้านคุณ ป มีการทำนายทายทักกัน โดยมีลูกศิษย์ 3 คนมาด้วย และมีสามีคุณ ป อยู่ด้วย
10 ก.พ.67 มีพราหมณ์ มาทำพิธี กับพระมหา ห เพื่อทำพิธีบวงสรวง ที่บ้านคุณ ป
11 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป ไปงานสืบชะตา ที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ จ.อุตรดิตถ์
17-19 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป ไป จ.เชียงใหม่ โดยมีสามีคุณ ป ไปด้วย
17 ก.พ.67 ไปวัดศรีสุพรรณไปสนทนาธรรมกับครูบาฯให้ท่านดูเรื่องดูอดีตชาติให้คุณ ป
18 ก.พ.67 ไปพบแม่บุญธรรม ของครูบาฯ ที่วัดพระธาตุดอยสะเก็ด โดยแม่บุญธรรมก็ทักเรื่องอดีตชาติของคุณ ป สามีคุณ ป ได้รับพระมหา ห เป็นลูกบุญธรรมต่อหน้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ณ วัดแห่งนี้ ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานปฏิบัติธรรมหลายที่ ค้างคืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง พระมหานอนอยู่ข้างบน คุณ ป นอนอยู่ข้างล่าง พระมหาเดินลงมาเคาะกระจกข้างล่าง มีคนเห็นว่ากอดกันอยู่นอกห้อง ตอนกลางดึก

เผยคำแก้ตัว อดีตนักการเมืองหญิง หลังถูกสามีจับไป แอบแซ่บพระลูกบุญธรรม

ทั้งนี้ผู้ใกล้ชิดได้ออกมาเผยว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอดีตนักการเมืองหญิงได้พยายามอธิบายกับสามีว่า น้ำห้องพระไม่ไหล เลยมาอาบน้ำห้องที่ห้องของตน แต่ภาพที่ออกมาสวนทางกับภาพที่เห็นตรงหน้าสุดท้าย ทั้ง 2 คน ก็เลิกรากันไป สามีเสียใจมากไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเองและไม่คิดว่าพระลูกบุญธรรมจะทำกันได้ลงคอ

เผยคำแก้ตัว อดีตนักการเมืองหญิง หลังถูกสามีจับไป แอบแซ่บพระลูกบุญธรรม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *