สึกแล้ว พระมหาฉาว เสพเมถุนกับแม่บุญธรรม อดีตนักการเมืองหญิง

Author:

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว ได้เปิดคลิปขณะที่สามีบุกจับชู้ถึงบ้านพักต่างจังหวัด อึ้งภรรยาซึ่งเป็นอดีตนักการเมืองหญิง และเป็นแม่ของนักแสดงรายหนึ่ง กำลังมีสัมพันธ์กับพระหนุ่มวัย 24 ปี ซึ่งเป็นพระมหาฯ เป็นเจ้าอาวาสตั้งแต่อายุไม่มาก และยังมีสถานะเป็นลูกบุญธรรมของภรรยาอีกด้วย โดยสามีรู้สึกระแคะระคาย แอบขับรถจากกรุงเทพฯ กลับมาที่บ้านพักต่างจังหวัด และถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะถูกทั้ง 2 คน ลุกจากเตียงวิ่งเปลือยกาย เข้ามาพยายามเข้ามายื้อแย่งโทรศัพท์

สึกแล้ว พระมหาฉาว เสพเมถุนกับแม่บุญธรรม อดีตนักการเมืองหญิง

ส่วน Timeline ความสัมพันธ์ระหว่างพระมหาหนุ่มวัยอายุ 24 ปีกับอดีตภรรยาวัย 45 ปี ภรรยานักการเมืองและแม่นักนักแสดงคนนึง

ย้อนไป 2-3 ปีก่อนพระมหาเคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดที่แห่งหนึ่ง รู้จักกับอดีตนักการเมืองหญิง แต่ห่างหายกันไปนาน เดือน ม.ค.67 มีหมอดู ทำนายทายทักให้อดีตนักการเมืองหญิง ตามพระมหากลับมา สืบหาจบพบว่าเป็นพระลูกวัด อยู่ที่ วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์ จึงได้มีการติดต่อกัน

2 ก.พ. 2567 พระมหา มานั่งทำพิธีกรรม นั่งสมาธิ ที่บ้านอดีตนักการเมือง มีการทำนายทายทักกัน โดยมีลูกศิษย์ 3 คนมาด้วย และมีสามีอดีตนักการเมือง อยู่ด้วย

10 ก.พ. 2567 มีพราหมณ์ มาทำพิธี กับพระมหา  เพื่อทำพิธีบวงสรวง ที่บ้านอดีตนักการเมือง

11 ก.พ. 2567 พระมหา กับอดีตนักการเมืองหญิง ไปงานสืบชะตา ที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ จ.อุตรดิตถ์

17-19 ก.พ. 2567 พระมหา กับอดีตนักการเมืองหญิง ไป จ.เชียงใหม่ โดยมีสามมีอดีตนักการเมือง ไปด้วย

17 ก.พ. 2567 ไปวัดศรีสุพรรณไปสนทนาธรรมกับครูบาฯให้ท่านดูเรื่องดูอดีตชาติให้อดีตนักการเมืองหญิง

18 ก.พ. 2567 ไปพบแม่บุญธรรม ของครูบาฯ ที่วัดพระธาตุดอยสะเก็ด โดยแม่บุญธรรมก็ทักเรื่องอดีตชาติของอดีตนักการเมืองหญิง โดยสามีอดีตนักการเมืองได้รับพระมหา เป็นลูกบุญธรรมต่อหน้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ณ.วัดแห่งนี้ ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานปฏิบัติธรรมหลายที่ ค้างคืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง พระมหานอนอยู่ข้างบน อดีตนักการเมืองหญิงนอนอยู่ข้างล่าง พระมหาเดินลงมาเคาะกระจกข้างล่าง มีคนเห็นว่ากอดกันอยู่นอกห้อง ตอนกลางดึก

สึกแล้ว พระมหาฉาว เสพเมถุนกับแม่บุญธรรม อดีตนักการเมืองหญิง

19 ก.พ. 2567 ช่วงเช้าเดินทางเข้าเชียงใหม่ พระมหาไปทำเอกสารที่วัดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ช่วงบ่ายแวะวัดพระนางจามเทวีที่ จ.ลำพูน ทำขอขมากรรมและกราบพระที่วัด จากนั้นเดินทางกลับพระมหานอนค้างที่บ้านอดีตนักการเมืองหญิง ที่ห้องลูกสาว โดยมีสามีอยู่ด้วย

21 ก.พ. – 15 มี.ค. 2567 สามีอดีตนักการเมืองเดินทางเข้ากรุงเทพฯเพื่อทำงาน ระหว่างนั้นได้มีการติดต่อโทรหาภรรยารับสายบ้างไม่รับสายบ้าง ติดต่อยาก แต่ทราบว่าได้ไปหาพระมหาที่วัดบ่อยครั้งในตอนกลางคืน

15 มี.ค. 2567 สามีกลับมาที่ต่างจังหวัด มานอนค้างที่บ้าน 1 คืน ซึ่งคืนนั้นอดีตนักการเมืองหญิงกลับมาถึงบ้านตอนตี 4 ไม่รู้ว่าไปไหนมา แต่สามีได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในห้องนอน พบว่ามีคนมาใช้ห้องนอนร่วมด้วย

21 มี.ค. 2567 สามีได้รับทราบจากคนสนิทว่าพระมหามาค้างอยู่ที่บ้านฝ่ายหญิง และหลับนอนอยู่ในห้องนอนฝ่ายหญิง

22 มี.ค. 2567 สามีขับรถมาที่บ้านต่างจังหวัดและได้เดินขึ้นไปบนบ้าน พบทั้ง 2 นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงในห้องนอน โดยหน้าห้องได้มีการถอดสบง จีวร และสายรัดประคดทิ้งไว้ สามีจึงได้บันทึกวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งทั้ง 2 คน วิ่งเปลือยกาย พยายามเข้ามาเพื่อที่จะแย่งโทรศัพท์ที่บันทึกภาพดังกล่าวไว้ จนอดีตนักการเมืองหญิงได้ลงมาพูดคุยกับสามีหลังจากที่เกิดเหตุ พร้อมอ้างว่าไม่ได้มีอะไรกับพระมหาอย่างที่คิด พระมหาแค่มาอาบน้ำที่ห้องน้ำในห้องตนเท่านั้น

นอกจากนี้ อีซ้อขยี้ข่าว ยังได้มีการแฉเพิ่มอีกว่า “แอบกินกับลูกบุญธรรมที่เป็นพระมานานเกือบ 3 ปีโดยที่สามีไม่รู้ล่วงรู้มาก่อนและไม่เคยสงสัยอะไร คิดว่าเมียชอบเข้าวัด เข้าวา ไปปฎิบัติธรรมเหมือนคนอื่นๆ ทั่วไป สุดท้ายความลับไม่มีในโลกความจริงก็ปรากฎ

บาปหนึ่ง : นอกใจสามีไปคบชู้

บาปสอง : ชู้คือพระ

บาปสาม : พระเป็นลูกบุญธรรม

ใจเธอมันทำด้วยอะไร มาดาม ???”

สึกแล้ว พระมหาฉาว เสพเมถุนกับแม่บุญธรรม อดีตนักการเมืองหญิง

ล่าสุด อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์พระมหาฉาวรูปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า “คิดว่าสึกแล้วจะรอดเหรอพระมหา…” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจะมาคอมเมนต์สนั่น

สึกแล้ว พระมหาฉาว เสพเมถุนกับแม่บุญธรรม อดีตนักการเมืองหญิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *