คนสนิทแฉอีก เคยเจอ นักการเมืองหญิง ถวายน้ำปานะให้พระหนุ่ม จนเตียงสั่น เสียใจหนัก ทำกันได้ลง

Author:

วันที่ 10 เมษายน 2567 มีรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้า เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์คลิปหนุ่มรายหนึ่งจับได้ว่า ภรรยาของตัวเองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ พระมหาหนุ่ม อายุ 24 ปี ซึ่งเป็น ลูกบุญธรรมของฝ่ายชายด้วย แต่ทั้งคู่ปฏิเสธบอกว่าไม่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

โดยเพจดังกล่าว ได้เผย Timeline ความสัมพันธ์ ระหว่าง พระมหาหนุ่มวัยอายุ 24 ปีกับอดีตภรรยาวัย 45 ปี ภรรยานักการเมืองและแม่นักนักแสดงคนนึง

ย้อนไป 2-3 ปีก่อนพระมหาเคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดที่แห่งหนึ่ง รู้จักกับคุณ ป แต่ห่างหายกันไปนาน เดือน ม.ค.67 มีหมอดู ทำนายทายทักให้คุณ ป ตามพระมหากลับมา สืบหาจบพบว่าเป็นพระลูกวัด อยู่ที่ วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์ จึงได้มีการติดต่อกัน

2 ก.พ.67 พระมหา ห มานั่งทำพิธีกรรม นั่งสมาธิ ที่บ้านคุณ ป มีการทำนายทายทักกัน โดยมีลูกศิษย์ 3 คนมาด้วย และมีสามีคุณ ป อยู่ด้วย

10 ก.พ.67 มีพราหมณ์ มาทำพิธี กับพระมหา ห เพื่อทำพิธีบวงสรวง ที่บ้านคุณ ป

11 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป ไปงานสืบชะตา ที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ จ.อุตรดิตถ์

17-19 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป ไป จ.เชียงใหม่ โดยมีสามมีคุณ ป ไปด้วย

17 ก.พ.67 ไปวัดศรีสุพรรณไปสนทนาธรรมกับครูบาฯให้ท่านดูเรื่องดูอดีตชาติให้คุณ ป

18 ก.พ.67 ไปพบแม่บุญธรรม ของครูบาฯ ที่วัดพระธาตุดอยสะเก็ด โดยแม่บุญธรรมก็ทักเรื่องอดีตชาติของคุณ ป สามีคุณ ป ได้รับพระมหา ห เป็นลูกบุญธรรมต่อหน้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ณ.วัดแห่งนี้ ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานปฏิบัติธรรมหลายที่ ค้างคืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง พระมหานอนอยู่ข้างบน คุณ ป นอนอยู่ข้างล่าง พระหมาเดินลงมาเคาะกระจกข้างล่าง มีคนเห็นว่ากอดกันอยู่นอกห้อง ตอนกลางดึก

ล่าสุดคนสนิทของทั้งคู่ได้เปิดใจกับสำนักข่าวดังว่า เมื่อช่วงต้นเดือน ก.พ. พระรูปนี้ได้มาทำพิธีที่บ้านของฝ่ายหญิง โดยในพิธีนั้นมีสามีผู้หญิงอยู่ด้วย พระรูปนี้อ้างว่าเป็นการทำพิธีเพื่อเรียกเงินเรียกทอง ให้ธุรกิจดีขายที่ดินได้ จากนั้นพระรูปนี้ได้มาบอกผู้หญิงให้พาไปทำบุญที่วัดต่าง ๆ พาไปสนทนาธรรมกับครูบาท่านหนึ่งและท่านได้ดูเรื่องอดีตชาติให้ พระรูปนี้มักจะพูดเสมอว่าฝ่ายหญิงคือเนื้อคู่ของเขา แต่ในตอนนั้นตัวของสามียังไม่ได้ระแคะระคายเคืองอะไร

ต่อมาพระรูปนี้ยังพาไปทำบุญที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ พยายามพูดหว่านล้อมเพื่อให้ฝ่ายชายรับพระรูปนี้เป็นลูกบุญธรรมต่อหน้าพระองค์ใหญ่ ด้วยความที่ฝ่ายชายเป็นคนเชื่อเรื่องธรรมะมาก จึงได้พูดขึ้นมาว่า จะรับพระรูปนี้เป็นลูกบุญธรรม

หลังจากที่ทุกคนได้ทำบุญกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้ไปค้างคืนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง จากนั้นมีคนเห็นว่า ฝ่ายหญิงยืนกอดกับพระรูปนี้อยู่ แต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร กระทั่งวันรุ่งขึ้นที่ทุกคนออกไปซื้อของกันหมด เหลือเพียงแค่พระรูปนี้กับฝ่ายหญิงที่อยู่กันที่รีสอร์ต เมื่อกลับมาเห็นว่าผู้หญิงกับพระอยู่ด้วยกันสองคนในห้อง แล้วล็อกประตูด้วย เมื่อฝ่ายหญิงเห็นว่าทุกคนกลับมาหมดแล้ว ก็อ้างว่า สวดมนต์อยู่ ไม่อยากให้ใครรบกวน แต่ในตอนนั้นสามีก็ยังระแคะระคายเคืองอะไร เพราะเชื่อใจผู้หญิงคนนี้มาก

ต่อมา ช่วงเดือน มี.ค. ฝ่ายชายไม่ได้กลับบ้านที่ต่างจังหวัดเท่าไหร่ เพราะต้องทำงานอยู่ที่กรุงเทพ แล้วส่งเงินมาให้ภรรยา ซึ่งในช่วงเดือนนั้นสังเกตเห็นว่าพฤติกรรมของภรรยาเปลี่ยนไป โทรหารับสายบ้างไม่รับสายบ้าง และมีคนใกล้ชิดให้ข้อมูลว่าพระรูปนี้ได้เดินทางมาหาภรรยาที่บ้านในช่วงกลางคืนบ่อยครั้ง บางครั้งฝ่ายหญิงเป็นคนออกไปหาพระรูปนี้ที่วัดด้วย

สำหรับเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มี.ค. ฝ่ายชายได้รับข้อมูลจากคนสนิทว่า พระรูปนี้ได้มานอนค้างที่บ้าน โดยนอนอยู่ในห้องนอนของฝ่ายชายและภรรยา ตอนนั้นโกรธมาก จึง รีบขับรถมาที่บ้านในจังหวัดสุโขทัย จากนั้นก็เปิดประตูห้องนอนไปพบว่าพระรูปนี้นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงกับภรรยาของตัวเอง และในห้องก็พบ สบง จีวรและสายรัดประคด ถอดอยู่ปลายเตียงด้วย ทำให้ฝ่ายชายรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพเอาไว้

ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ ฝ่ายหญิงก็พยายามอธิบายกับสามีว่า น้ำห้องพระไม่ไหล เลยมาอาบน้ำห้องของเขา แต่ภาพที่เห็นคือทั้งคู่นอนเปลือยกายกอดกันอยู่ สุดท้าย ทั้ง 2 คนก็เลิกรากันไป โดยฝ่ายชาย ทั้งเสียใจและโกรธมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ และไม่คิดว่าพระจะมาทำพฤติกรรมแบบนี้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *