‘หมอลักษณ์’ ฟันธง 2 ราศีนี้ดาวย้ายเดือนเมษา ดวงจะเปลี่ยนหนัก

Author:

ราศีไหนมโหฬาร โคตรมาก เมษาดาวใหญ่ย้าย รับมือหลังปีใหม่ไทย อ.ลักษณ์ เผย2ราศี เปลี่ยนแปลงใหญ่ จากเหี่ยวแห้งรุ่งเลย ราศีโชคลาภไม่คาดฝัน สำเร็จในรอบ12ปี ราศีดวงดีตะลุย เตือน นนกุล-แอฟ

ช่วงจุดเปลี่ยนสำคัญหลังปีใหม่ไทย รายการ 3แซ่บ เชิญ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ทำนายดวงชะตา ดาวพฤหัสบดี โยกย้าย 30 เมษายน 2567 เข้าราศีพฤษภ

อ.ลักษณ์ กล่าวว่า 30 เมษายน จะส่งผล 2 ราศี เปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ คือ ราศีพฤษภ กับ ราศีพิจิก ที่เหี่ยวแห้ง เหงาหงอย หงุดหงิด จะเปลี่ยนแปลง

คึกคัก รุ่งโรจน์ มีความหวัง มีโอกาส มีช่องทาง ผู้ใหญ่เมตตา โฆษณาติดต่อ จะเกิดขึ้นชัดเจนหลัง 30 เมษายน ฟันธง ไม่มีคู่ จะมีคู่ มีคู่แล้วจะมีลูก ตกงานจะได้งาน ลงทุนก็สำเร็จ มีจุดดี

-ราศีเมษ หลัง 30 เมษายน ดาวพฤหัสจรเข้าเรือนการเงิน สว่าง รุ่งโรจน์ โอกาสในเรือนการเงิน ดวงดี ต้องตะลุยสุดกำลัง
-ราศีตุล เข้าเกณฑ์พินทุบาทว์ อย่าคิดตัดสินใจอะไรแบบไม่รอบคอบ จะผิดพลาด ปัญหาการงาน การเงิน ความรัก เช็กอัพร่างกาย อย่าประมาท

พร้อมทั้งทักดวง ชมพู่ อารยา พิธีกร เกิดราศีมิถุน ลัคนาราศีกันย์ ภาพรวม กันย์ ราหูเล็ง ถ้าไม่ใช่นักการเมือง ไม่ใช่ดารา นักแสดง จะเจอเรื่องสารพัน ตกงาน มีปัญหา ความทุกข์ เงาราหูกระแทกให้เกิดสรรพเคราะห์

ยกเว้นคนอยู่ในแสงเป็นมิตรกับราหูจะยิ่งรุ่งโรจน์ กันย์ จะซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ซ่อมแอร์ ซ่อมนี่ซ่อมนั่น สำหรับ ชมพู่ หลัง 30 เมษา ไป 1-2 ปี จะสำเร็จร้อยเท่า รุ่งเรือง ฟันธง

ไม่ว่าจะทำหรือไม่ทำ อยากหรือไม่อยาก หลัง 30 เมษา ไป 2 ปี มีปรากฏการณ์มหามงคลเรื่องราว เกิดขึ้นในชีวิตชมพู่ ฟันธง

อ.ลักษณ์ ยังทักดวง แอฟ ทักษอร พิธีกร เกิดราศีตุล ลัคนา ราศีเมษ โดย เมษ เปลี่ยนมากมายตั้งแค่ 19 เมษา 66 ถึง 30 เมษา 67 ในระดับที่เปลี่ยนแปลงไปมากมาย

แอฟจะได้เรียนรู้ เพราะดาวพฤหัสเป็นดาวครู จะได้เรียนรู้ หลังจาก 30 เมษา นี้ไป 1 ปี ดาวพฤหัสจะยกเข้าสู่ราศีพฤษภ ในเรือนการเงิน จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ข้อที่ 1

ข้อที่ 2 ดาวพฤหัสโคจรทับดาวจันทร์ในพื้นชะตาเดิม แอฟ ทำไมเป็นนางฟ้าสง่างาม เพราะพระจันทร์เป็นมหาอุจจ์ ในพื้นชะตาเดิมอยู่ในราศีพฤษภ

หลังจาก 30 เมษา ดาวพฤหัสจรจะทับจันทร์เดิม เข้าเกณฑ์ พฤหัสจันทร์ปั้นตัวหาผัวเมีย มิให้พักต้องเสียขันหมากหมั้น คนที่คบกันนั้นจะรวบรัดแต่งดีกว่า ไม่แต่งระวัง รวบรัดเลย

ความหมายคือโบราณใครมี 5 กับ 2 พฤหัส กับ จันทร์ อยู่ด้วยกัน ถ้าในปีนั้น พฤหัสจรต้องมีจันทร์ ก็จะมีเหตุให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ยกระดับเกินกว่าที่มี

คนที่มีอยู่ก่อน 30 เมษา เขาไม่ลงเอย ก็อาจจะมีคนมาแหกแซงโค้ง พฤหัสจันทร์ปั้นตัวหาผัวเมีย มิให้พักต้องเสียขันหมากหมั้น จะปุ๊บปั๊บฉับพลันแต่งกันเองเข้าใจไหม ก็เตือนเขาไป ระวังโดนแซง
ทายเรื่องบ้าน แอฟ อาจจะได้บ้าน ปลูกบ้าน หรือ มีบ้านใหม่ มีที่ดินเพิ่มขยับขยาย เป็นปีที่ได้เงินเยอะ

-ราศีมิถุน ราศีพฤษภเป็นเรือนวินาศของมิถุน ถ้าวัยเรียนจะเจอวิชายาก เขออาจารย์แปลกๆ มีปัญหา แต่ผู้ใหญ่จะเกื้อกูล

-ราศีกรกฎ 30 เมษา ดาวพฤหัสโคจรเข้าเรือนลาภะ 1 ปี ที่จะมีโชคลาภ โอกาสเกิดเพิ่มเติมมากขึ้น สำเร็จแบบไม่คาดฝัน เกินคิด

ย้อนมาทัก ชมพู่ เมษา 69-70 ก็จะมีมุมแบบนี้เหมือน กรกฎ ที่มากมาย มโหฬาร โคตรมาก ชมพู่ จะเป็นมหาอุจจ์ในรอบ 12 ปี

กรกฎ จะมีโอกาส มีประโยชน์ มีช่องทาง มีโชคลาภ คนสนับสนุนส่งเสริม ถ้าอยากมี เป็น ได้ จะประสบความสำเร็จในรอบ 12 ปี นับจาก เมษา 67-68

-ราศีสิงห์ ดาวเสาร์เล็ง ที่มีกิ๊ก จะถูกจับได้ จะตัดสินใจผิด จะรักเลิกใครพิจารณาให้ดีว่าปลอดภัยไหม ภาวะกดดันเครียด งานก็ลาออกไม่ได้ ถ้าเป็นนักเดินทาง จะไม่ค่อยเจอเรื่อง หรือทำบุญช่วยสัตว์ บริจาคเลือด ทำบุญสาธารณภัย

-ราศีมังกร เวลาเลื่อนยศตำแหน่ง มีฐานะดีขึ้น หลัง 30 เมษานี้ไป 1 ปี โปรเจ็กต์ งาน ขยับขยาย บีบุตร บริวาร มีเรื่องชื่นใจต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาฟันธง

-ราศีกุมภ์ ดารานักแสดง วงการสื่อ โซเชียลต่างๆ ราศีกุมภ์จะรุ่งโรจน์มาก รุ่งเรือง ฟันธง จุดนี้เป็นจุดที่ลงทุน ต้องใช้เงินสร้าง ลงทุน แต่ปี 68-69 จะมั่นคงเลย คนราศีกุมภ์จะมีบ้านมีรถมีที่ขยับขยายมั่นคง มีความเจริญ ฟันธง

-ราศีธนู อย่ากวนประสาทชาวบ้าน ที่ผ่านมารอดผ่านพ้น ไม่ว่าใหญ่จากไหน หลัง 30 เมษา ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัว ข้อดี บุกเบิกเริ่มต้นเหนื่อบไป 3-5 ปีแล้วจะคุ้มทุน

-ราศีมีน ให้ทายว่าตาย ตายจากที่เดิม เปลี่ยนที่ ตายจากงานเดิมเปลี่ยนบริษัท จุดเปลี่ยนเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ถ้ากังวลให้ไปตรวจร่างกาย เจอโรคอะไรให้รักษา อย่าอยู่กับที่ เดินทางพบปะติดต่อแล้วจะดี จะได้พบเพื่อนผู้ใหญ่เกื้อกูล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *