“หมอปลาย พรายกระซิบ” ทำนายดวงการเมือง – บันเทิงมีช็อกอีก เตือนหลังสงกรานต์

Author:

ได้มีโอกาสมาร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “กว่าจะเป็นหมอปลาย” ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งที “หมอปลาย พรายกระซิบ” ก็ถือโอกาสออกมาเปิดเผยคำทำนายดวงของวงการบันเทิง ผ่านช่วงหลังสงกรานต์นี้ด้วย

"หมอปลาย พรายกระซิบ" ทำนายดวงการเมือง - บันเทิงมีช็อกอีก เตือนหลังสงกรานต์

โดย หมอปลาย อธิบายว่า หลังสงกรานต์นี้ เตรียมตัวการเมืองร้อนระอุ และวงการบันเทิงก็หนัก มันมากๆ สองอย่างนี้ตีคู่กัน แต่อะไรที่เขาเล่นข่าวนี้แหละสำคัญ สีกากี ตัวรัฐบาลนี้แหละ จากที่ท่านยมบอก ยังไม่มีการเปลี่ยนรัฐบาล แต่จะมีการยืดต่อจากสิ่งที่คนคิดเอาไว้ว่าจะมีการเปลี่ยน

ส่วนวงการบันเทิง ก็จะมีอีกคู่หนึ่งแรงๆ เลิกกัน น่าจะเป็นแต่งงานนะ ช่วงประมาณกลางปีนี้ ไม่อยากให้มี ไม่อยากให้ตรงนะเรื่องนี้ ไม่อยากเห็นคนเสียใจ ถ้าถามว่าดังระดับไหน ก็เป็นเบอร์ต้นๆ แต่อดีตนะ ช็อกแน่นอน คือดูภายนอกก็รักกันดี แต่อยู่ดีๆ ก็ตู้มเลย

"หมอปลาย พรายกระซิบ" ทำนายดวงการเมือง - บันเทิงมีช็อกอีก เตือนหลังสงกรานต์

อีกทั้ง หมอปลาย ยังบอกอีกว่า หลังปีใหม่ไทยนี้ ก่อนอื่นก็ต้องกอดตัวเองให้แน่นเลย อย่างเดียวเลยที่ตนพยายามบอกตลอด หลังจากนี้หางานยาก เศรษฐกิจแย่ลง ใครบอกว่าเศรษฐกิจดีขึ้นอย่าไปเชื่อ มันแย่ลงจริงๆ และอยากให้ทุกคนขยันทำงาน

“อย่าคิดว่ารอแต่จะเป็นนายตัวเอง ถ้าเป็นนายตัวเอง ไม่ได้เป็นสักทีนะ อะไรก็ได้หนักเบา ก็ต้องยอมทำไปก่อน แล้วก็หลังจากนี้ สิ่งที่ต้องเตรียมตัวอีกอย่างคือเรื่องเกี่ยวกับน้ำท่วม น้ำท่วมจะมา คนไทยก็ต้องระวังเยอะๆ บ้านที่เริ่มมีอาการที่มีรอยร้าว ก็อยากให้ระวังนิดหนึ่ง” หมอปลาย ทิ้งท้าย

"หมอปลาย พรายกระซิบ" ทำนายดวงการเมือง - บันเทิงมีช็อกอีก เตือนหลังสงกรานต์

ภาพจาก Plai Navaracha หมอปลาย พรายกระซิบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *