เจนนี่ ร่ำไห้เผยครอบครัวไม่เหมือนเดิมแล้ว ส่องโพสต์แม่เคลื่อนไหวคอมเมนต์สนั่น

Author:

ยิว รับอึดอัดไม่อยากให้ลูกมาเจออะไรเหมือนภรรยาเลย เจนนี่ ร่ำไห้ ครอบครัวไม่เหมือนเดิมแล้ว ส่องโพสต์แม่ เคลื่อนไหวคอมเมนต์สนั่น

ท่ามกลางกระแสมรสุมครอบครัว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังประกาศจากนี้ยกทรัพย์สมบัติให้ น้องยูจิน ลูกสาวเพียงผู้เดียว ด้าน ยิว ฉัตรมงคล สามีก็สุดเป็นห่วงภรรยา เผยภาพถุงเงินสด มีคนมาไถเงินภรรยา 5 ล้านถึงที่เตียง

ล่าสุด เจนนี่ ร่ำไห้กลางไลฟ์สดขณะคุยกับสามีว่า รักลูกรักแม่รักน้อง รักคนในครอบครัวอื่นๆ รักน้า รักลุง แต่ว่าครอบครัวมันก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว สามีก็ปลอบใจให้เจนนี่รักตัวเองบ้าง

ยิว ยอมรับว่า “สิ่งที่เจออึดอัด ไม่รู้จะทำยังไง ไม่อยากให้ ยูจิน มาเจออะไรแบบนี้เหมือนเจนเลย คือเจน ผมทำอะไรไม่ได้แล้ว”

“แต่สิ่งที่ผมทำได้คือ ยูจิน ผมเลยพยายามดูแลเจน ประคับประคองกัน คุยกันเยอะๆ ไม่ให้ยูจินมาเจออะไรแบบนี้ อย่าทำตัวให้ลูกเสียใจ”

เจนนี่ ยอมรับว่า “ที่ต้องพูด เพราะไม่พูดมันไม่จบ มันเจ็บแต่มันจบ คนที่บอกเจนนี่ไม่น่าพูดถึงครอบครัวเลย เจนนี่ขอโทษ

แต่มันจะได้จบ ถ้าอยากสร้างกระแส โพสต์มานานแล้ว พูดมาเป็นปีๆแล้ว ไม่อยากลงรายละเอียดมาก ให้ช้ำใจกันมาก”

“อยากพูดให้รู้ว่า ต่อไปไม่มีแล้วนะ ต่อให้มีเจนนี่ก็จะไม่ช่วยเหลือใครแล้ว ถ้าวันนั้น เจนนี่ ไม่ช่วย รบกวนทุกคนช่วยเป็นพยานให้เจนนี่ด้วยว่า เจนนี่ทำดีที่สุดแล้ว”

“แต่ครั้งนี้เจนนี่ช่วย ขอโทษคนที่บอกไม่สมควรด้วย เข้าใจทุกความคิดเห็น แต่เจนนี่ก็รักทุกคนเหมือนเดิม เสียใจส่วนหนึ่งเรื่องเงิน แต่เงินไม่ตายหาใหม่ได้”

“ที่เสียใจมากกว่านั้นเป็นเรื่องความรู้สึก ความสัมพันธ์ เรื่องสภาพจิตใจ อนาคตถ้ามีเจ้าหนี้มาด่าเจนนี่ ไม่ทำโน่นทำนี่ ให้มันจบเพียงครั้งนี้”

โดยเจนนี่ ยังได้โพสต์แจ้งด้วยว่า ลิลลี่ แยกวงไปรับงานแล้วแบบเต็มตัว หลังลองฝึกมาสักพักถือว่าเก่งมาก ฝากทุกคนซัพพอร์ตน้อง

ขณะที่ไปส่องความเคลื่อนไหวของ คุณแม่ของสาวเจนนี่ พบว่าได้โพสต์ล่าสุดคู่กับ ลิลลี่ พร้อมแคปชั่นว่า “คืนนี้ เจอกัน ลิลลี่เต็มวง งานคัดเลือก อ ขนอม”

งานนี้มีคอมเมนต์สนั่นทั้งให้กำลังใจครอบครัว และให้แม่ให้กำลังใจเจนนี่ด้วย รวมทั้งมีคนไปโยงถึงเรื่องเงิน ขณะที่อีกมุมก็บอกอย่าเพิ่งไปโยง เขาไม่ได้พูดชัด ให้เป็นเรื่องส่วนตัวครอบครัว อาทิ

-สู้ๆนะคะแม่ เราให้กำเนิดมาแล้วให้ชีวิตมาแล้ว ทำไมเงินแค่นี้จะให้ไม่ได้ เงินแค่เล็กน้อยเพื่อความสุขของแม่ อยากให้แม่ไปขอเงินอีกสัก100ล้านค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่คนเป็นแม่ควรจะได้
-สู้ๆๆๆคะคิดตอนลำบากจะได้หายเหนื่อย

-เลิกสร้างหนี้ให้ลูกได้แล้วแม่สู้ครับ
-#แม่ทบทวบแล้วให้กำลังใจพี่เจนนี่บ้างนะเค้าเหนื่อยเค้าแบกทุกอย่างไว้เยอะมาก

-ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และไม่รู้ว่าเรื่องไหนจริง เรื่องไหนไม่จริง ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวเลย
-ทุกคนอย่าเพิ่งระบุว่าเป็นคนนั้นๆเลย เรื่องบางเรื่องพี่เจนนี่เขาก็ไม่ได้อยากจะให้เป็นประเด็น เขาแค่อยากระบายในมุมที่เขาแบกรับหน้าที่ไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่ คนๆหนึ่งไม่ได้จะเข้มแข็งทุกเรื่องจริงมั้ย ใจเย็นๆนะ เรื่องแบบนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องภายในดีกว่า เราแค่เสพข่าวก็พอ คอมเมนต์อย่างมีสติ ให้กำลังใจทั้ง2ฝ่ายไม่ซ้ำเติมดีกว่ามั้ย เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *