‘หมอลักษณ์’ ฟันธง ดวง 12 ราศีเปลี่ยน แนะทำสิ่งนี้ จากร้ายกลายเป็นดี

Author:

หมอลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง ชื่อดัง เผยดวง 12 ราศี เมษายน 2567 เผยเดือนนี้ยังมีปรากฏการณ์ใหญ่ และเป็นปรากฏการณ์ดาวย้ายครั้งเดียวของปีนี้ คือดาวพฤหัสย้ายราศี วันที่ 30 เม.ย. 2567 เรียกว่า ดวงเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตของทั้ง 12 ราศีเลยก็ว่าได้

ดาวพฤหัส คือดาวมงคล ดาวบุญ ที่จะขับเคลื่อนในเดือนนี้ และเป็นดาวของการย้ายราศี จากราศีเมษไปราศีพฤษภ โดย 12 ราศี ดวงชะตาพลิกผัน มีสิทธิ์เปลี่ยนร้ายกลายดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกรรมดีจะเกิดจากบุญเก่าของเราทั้งสิ้น อ.ลักษณ์เผย

ลัคนาราศีเมษดวงชะตาพลิกผันเปลี่ยนร้ายกลายดี ประสบโชค มีสุขมีเดช อำนาจโชคดีทุกสถาน ตั้งแต่สงกรานต์เป็นต้นไป

และหลังดาวอาทิตย์ย้าย 30 เม.ย. จะมีความมั่งคั่ง มีสมบัติมากมาย ดาวพฤหัสบดีเข้าสู่เรือนการเงิน มีโอกาสซื้อง่ายขายคล่องมีกำไรจากการค้าขาย หรือที่หวังจะสมหวังสำเร็จ

การงาน ดาวเจ้าเรือน โคจรเข้าเรือนลาภะ คือราหูโคจรวินาศ ต้องเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนแปลงแล้วดี เปลี่ยนงานจากรูปแบบเดิม เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนงาน ซ้ำแบบเดิมไม่ได้ มันมีจุดเปลี่ยน เปลี่ยนแล้วดีเปลี่ยนแล้วรวย ชัดเจน

หากคนที่มีกรรมวิบากมาก ชีวิตจะเป็นอย่างที่เป็น ทำอย่างที่ทำ ไม่มีความคิดเรื่องการเปลี่ยน ไม่มีแรงบันดาลใจ ไม่ว่าคุณอยู่ราศีไหน หากรู้สึกแบบนี้คือมันจะเป็นทางตัน เพราะฉะนั้น คนที่มีการเปลี่ยน ชีวิต มีการเดินทาง เปลี่ยนงานย้ายงาน เริ่มต้น พัฒนา ชีวิตจะดี ต้องกล้าเปลี่ยน

การเงิน ดาวการเงินจรเป็นวินาศมีโอกาสได้เงินมากและเสียเงินมากแล้วแต่คน มุมดี จะได้เงินก้อนใหญ่ ทำมาค้าขึ้นประสบความสำเร็จ ใครที่กำลังจะลงทุนใหญ่ จะดีมากกว่าเสีย มีเกณฑ์ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ วันสงกรานต์ สรงน้ำพระ ทำความสะอาดพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ จะช่วยส่งเสริมให้ดีได้ หรือสรงน้ำพระพุทธรูปตามห้าง หรือที่สะดวกก็ได้ และอะไรผิดหลักเกณฑ์ ผิดกฎหมายอย่าไปทำ เพราะเราจะเสียไปด้วย

ความรัก คนมีคู่ คนรักมีเกณฑ์หนุน ส่งเสริมสำหรับคนมีคู่ในชีวิตจะเป็นผลดี คนโสดอาจจะเจอคนรู้ใจแบบไม่คาดฝัน ช่วงสงกรานต์นี้ ขอให้เจอ คนมีครอบครัวต้องเกื้อกูลต่อกัน

สุขภาพ-อุบัติเหตุ ป่วยเจ็บจะหาย ได้หมอดี มีกำลังวังชา จุดเปลี่ยนดวงชะตาจะโชคดีนั่นเอง

ลัคนาราศีพฤษภ
ตั้งแต่เมษายนนี้ มีโอกาสมีความสำเร็จมีความโชคดี มีผู้ใหญ่เกื้อกูลให้เจริญก้าวหน้า เจอคนรักคนรู้ใจ มีโอกาสมีความสุข สบายใจได้คุณดวงดี

ตามดวง 4-5 ปีที่ผ่านมา อาจจะอึดอัดมานาน สูญเสียคนรัก ตกงาน ป่วยเจ็บ หลังจากนั้นก็สุขภาพจิตไม่สบายกายใจมาตลอด เรื่อยๆ เพราะราหูทับ

มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีจากวันที่ 2 เม.ย.-2 พ.ค. 67 มีกำลังที่ไม่ต้องกลัว เป็นจุดพลิกเปลี่ยน มีสิ่งเกื้อกูลเสริมหนุนที่โดดเด่น ดาวที่เกี่ยวกับการงานมีโอกาสแต่ยังไม่ชัดเจน เหมือนจะดีแต่ยังไม่ดี เหมือนว่าจะไปได้แต่ไม่ได้ เหมือนจะรุ่งโรจน์แต่ก็ยัง…แต่มีแววจะชัดเจนแน่นอน หลัง 30 เม.ย. ปังเลย

การงาน คุณเปลี่ยนงานแล้วดี การที่จะต่อยอดดี หามุมเปลี่ยนแปลงแล้วดี ให้มีกำลังใจในการเปลี่ยนแปลงงานลากเลื่อนเหมือนเข็นครกขึ้นภูเขาไม่ราบรื่น ติดขัด ตอเต็มไปหมด แต่มันจะผ่อนคลายหลังวันที่ 23 เม.ย. 2567 ไปแล้ว

การเงิน มีโชคลาภเกี่ยวกับการเงิน แต่มันจะเดินหน้าถอยหลังยึกยัก หลังสงกรานต์ถึงจะดี มีโอกาสมีช่องมีทาง เหมาะกับจังหวะการมูเตลูเกี่ยวกับการเงิน คุณมีดาวสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 49, 94, 48, 84, หรือ 63, 36 เลขเกี่ยวข้องกับการเงินของราศีคุณ นำไปเสี่ยงโชคได้

ความรัก มีการพลัดพรากห่างไกล แต่ถ้าอยู่ใกล้มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งเรื่อยๆ ไม่สบายใจ อารมณ์ร้อน ทะเลาะกันแบบไม่มีเหตุผล อยู่ไกลก็เหมือนพลัดพรากโดดเดี่ยวหลัง 30 เม.ย. จะคลี่คลาย

สุขภาพ-อุบัติเหตุ แข็งแรงขึ้น 2-27 เม.ย. 2567 มีกำลัง ชีวิตพลิกฟื้น หายป่วยเจ็บ

ลัคนาราศีเมถุน
เข้าจุดเปลี่ยนมีจุดของโอกาสมีความสำเร็จ ผู้ใหญ่หนุน บุญเกื้อกูล ที่ผ่านมาราศีเมถุนหากกตัญญูต่อบิดามารดาจะยิ่งรุ่งเรือง

การงาน 2 ปีที่ผ่านมาดวงของคุณดีแบบแปลกๆ เช่นคุณทำอะไรที่เคยทำอยู่ๆ เหมือนผีจับยัดให้เราได้สิ่งดีๆ ซื้อง่ายขายดี คึกคัก เกิดขึ้นเพราะผลบุญที่ดีของคุณหลัง 30 เม.ย. มีช่องทางมีความสำเร็จมีโอกาสซื้อขายในช่องทางที่ทำให้เกิดการขยายตัวให้คุณได้ชื่นใจ ตลอดเดือน เม.ย.
การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ได้ลาภอย่างที่คิด

ความรัก คุณเป็นคนเลือกเยอะ การมีคู่หรือมีคนรัก ต้องหาคู่เป็นเจ้าระเบียบและรักความสะอาด คู่แท้จะเล็บสะอาดกลิ่นตัวหอม ถ้าไม่ใช่ ไปยุ่งด้วยซวยนะครับ คนโสด เม.ย. 68 ไปแล้วมีโอกาสลงเอยมีความสุขในความรัก หลังจากวันที่ 30 เม.ย. 67 ไป 1 ปีจะมีความสัมพันธ์แบบลับๆ

สุขภาพ-อุบัติเหตุ ย้ายที่นอนจะดี คุณโดนลมเพลมพัด เพราะคุณจะอ่อนแรงหมดกำลัง อาบน้ำมนต์จะดี โชคชะตาเปลี่ยนแปลง

ลัคนาราศีกรกฎ
เข้าสู่จุดที่รุ่งโรจน์ เป้าหมายชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เปลี่ยนแล้วดี ดวงจะดีมากน้อยอย่างไร ต้องแล้วแต่คนเพราะบุญกรรมมีต่างกัน

ราศีกรกฎ ที่หมดกำลังใจ ให้หวังใจว่าจะดีตามดวงที่จะถึงนี้

การงาน จรเป็นมรณะยาวนาน 45 วัน จริงๆ ถึงวันที่ 23 เม.ย. 67 ดาวเจ้าเรือนการงานจรเป็นมรณะ มีความเบื่อเซ็ง ตกงาน งานเสียหาย บริวารสร้างความปวดประสาท แต่ชีวิตดีแล้วเข้าตั้งแต่เดือนเมษายน มีดาวดีคอยประคับประคอง สมัครงานจะได้งาน หรือมีงานทำให้หามุมที่จะขยับขยาย บางเวลาเราได้ความหวังและกำลังใจ งานที่คุณรับผิดชอบ จะเป็นแนวทางที่คุณปรารถนา

การเงิน เป็นมรณะ กลางก.พ.-กลางมี.ค. เริ่มขยับได้เงินมีโอกาสได้ และจะขยับดีขึ้นถึงกลางเม.ย. มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ได้เงินมาก หาทางไหว้หลวงพ่อเงิน อย่าคิดว่าไปลำบาก ไปกราบไหว้ได้ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน หรือหารูปหล่อมาห้อยคอก็ได้

ความรัก ถ้าคนมีครอบครัวระวังมีเรื่องกับคนรัก ให้ประนีประนอม อย่าไปชวนทะเลาะ ไม่เหมาะจะปะทะกับใคร สำหรับคนโสดมีเกณฑ์เจอคู่เป็นคนต่างประเทศ

สุขภาพ-อุบัติเหตุ จะดีขึ้น เจ็บป่วยจะหายเจ็บ ไม่มีสิ่งใดที่ต้องกังวล

ลัคนาราศีสิงห์
จุดของดวงชะตาพลิกผัน เปลี่ยนมุมจากร้ายกลายดี เป้าหมายนำไปสู่มงคลชัย ตั้งแต่ 13-30 เม.ย. เป็นมหามงคลโชคเป็นจุดเปลี่ยนที่ดีอย่างแน่นอน

มีความก้าวหน้า ปักหลักให้ได้ เริ่มก่อร่าง จะประสบความสำเร็จ ระวังเรื่องหลงรักหรือความรัก มันจะผิดหวัง เสาร์เล็งชะตาถ้าโสดไปคบใครจะโดนหักหลัง คนโสดอย่าเพิ่งมีใคร คนมีคู่อย่าไปมีกิ๊กจะถูกหักอก เพราะไม่มีความสุข มีแต่ความครึกครื้น

การงาน เปลี่ยนงานแล้วดี ย้ายงานแล้วดี เปลี่ยนบริบทในการทำงานเปลี่ยนรูปแบบแล้วดี อย่าไปติดกับดักในความสำเร็จแล้วทำแบบเดิม หลังจากวันที่ 30 เม.ย. ดาวพฤหัสบดีจะย้ายจะทำให้คุณมั่นคงในเรื่องการงานหากคิดทำการใหญ่จะสำเร็จ ตั้งแต่ 30 เม.ย. เป็นต้นไป

การเงิน มีแต่รายจ่ายที่ต่อเนื่อง มีปัญหาเรื่องของการเงิน ประหยัดบริหารการเงินให้ดี ต้องสักการะหลวงพ่อเงิน อย่าให้ใครยืมเงิน ระวังอย่าประมาท การเสี่ยงโชค ไม่ควรเสี่ยง
ความรัก พักก่อน มีจุดวิบากกรรมที่รุนแรงร้าวราน ถึงเจ็บถึงตาย ก่อนหน้านี้สิงห์มีความรัก เจ้าชู้ ต้องพักรัก ประคับประคองไปสำหรับคนมีคู่

สุขภาพ-อุบัติเหตุ ระวังเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์และเหตุการณ์ลูกหลง และนอกจากนี้คุณจะมีสุขภาพที่ดีและดีขึ้นไปหลังจากวันที่ 13 เม.ย.

ลัคนาราศีกันย์มีจุดเปลี่ยนดวงจากร้ายกลายดี พ้นเคราะห์พ้นภัย มีจังหวะให้เกิดสิ่งดีๆ

ที่ผ่านมาคุณเจอเรื่องมาเยอะแยะ เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ตกงานมีปัญหากับคนรักมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับการเงิน สูญเสียรายได้ มีปัญหาชีวิตหลายเรื่อง มาจากรรมเก่า บุญช่วยได้ไม่เต็มที่ เทวดาช่วยได้ไม่เต็มกำลัง

เดือนเมษายนมีการเปลี่ยนแปลง มีจุดเปลี่ยนชะตาที่ยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 13-30 เม.ย. จึงเป็นจุดขับเคลื่อนหรือดวงเกิด มีมุมที่เปลี่ยนแปลง มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา มั่นคงและแข็งแรงขึ้น ถ้าคุณอยู่ในกระแสบุญทุกอย่างจะช่วยได้ แต่หากไม่มีบุญเลย คือลำบาก

การงาน โคจรวิปริต มีคนกำหนดหรือเป็นผู้สั่งงาน หลัง 13 เม.ย. ชีวิตจะเปลี่ยนเพราะบุญเริ่มทำงาน กำหนดบทบาทกิจกรรมการงานด้วยดวงชะตาของคุณเอง ตอนนี้ต้องประคับประคอง

d-FQROr7o-Wzulq5-Fa3yfpix4d-Por-Tyr5le4-FDp0-Foz5x-S0ogkf-Rly-U1-ODQWBGOKSEIC9-1

w644-24

d-FQROr7o-Wzulq5-Fa3yfpix4d-Por-Tyr5le4-FDp0-Foz5x-S0ogkf-Rly-U1-ODQWBGOKSEIC9

25399113-1667855196591142-9198708873432971128-n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *