‘หนุ่มคนดัง’ เปิดแชท ‘จั๊กกะบุ๋ม’ ขอยืมเงิน เห็นข้อความแล้ว รู้เลยทำไมใครๆก็สงสาร

Author:

จากดราม่า แม่ปูนา เจ้าหนี้ ขึ้นป้ายทวงหนี้ตลกชื่อดัง “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” กลางห้างดัง ขอให้เมตตาคืนเงิน 284,400 บาท เพราะเป็นเงินที่ต่อลมหายใจอีก 4 ชีวิต ขณะที่จั๊กกะบุ๋ม ได้เดินทางไปสน.เพื่อลงบันทึกประจำวัน ยืนยันไม่หนี แต่ไม่รู้ยอดหนี้จำนวนเท่านี้จริงหรือไม่

ล่าสุดทั้งคู่ออกรายการ โหนกระแส จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมจำนวนมากนั้น

เมื่อวันที่ 3 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปอนด์ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามบน TikTok ในแอคเคาท์ @Pond On News โพสต์คลิปเล่าประสบการณ์ที่เคยถูกจั๊กกะบุ๋ม เคยยืมเงินด้วย

โดย ปอนด์ เล่าว่า ฝากถึงพี่จั๊กกะบุ๋ม 3 พันที่พี่ยืมไป พี่เอาไปเลย ผมรู้อยู่แล้วว่ายังไงทวงไปก็ไม่ได้ ผมรู้อยู่แล้ว พี่เอาไปเลย ผมยกหนี้ให้

วันนั้น 23 มกราคม พี่ทักผมมาขอยืมเงินสามพัน บอกว่ามีมรสุมนิดหน่อย สิ้นเดือนน่าจะดูขึ้น พี่รบกวนนะน้อง ไม่อยากเอ่ยปากเลยสุดจริงๆ ซึ่งผมถามว่า คืนตอนไหนครับพี่ ซึ่งพี่เขาตอบว่า สิ้นเดือนมกราคม หรือวันที่ 31 มกราคม พร้อมกับส่งเลขบัญชีมาให้ด้วย

ผมโอนให้เลย 3 พันบาม 1 กุมภาพันธ์ ตนส่งพร้อมเพย์กลับไป 2 กุมภาพันธ์ พี่เขาตอบกลัวมาว่า พรุ่งนี้นะครับ ซึ่งผมทวงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่ 6-7กุมภาพันธ์ โดย พี่เขาขอเลขบัญชี แบบป้าปูนาเลย แต่ท้ายสุดเงียบหาย ทักไปบางครั้งก็ไม่ตอบ บางครั้งก็ตอบว่าขอเวลา 2-3วันนะ เพราะเพิ่งเริ่มขายของ จดขอวันชัดๆ ว่าจะคืนวันไหน ก็หายไปเลย

w1200-88

w1200-87

w1200-86

w1200-85

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *