เปิด 10 เส้นทางรัก ‘เจนี่ อัลภาชน์’ ก่อนแต่งรอบ 2 ลือหนักหย่าอีกแล้ว

Author:

เป็นนางเอกที่ค่อนข้างจะไม่สมหวังกับเรื่องของความรักสักเท่าไร สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะตลอดระยะเวลาหลายสิบปีในวงการบันเทิง เราจะได้ยินข่าวคราวรักของสาวเจนี่กับหนุ่มๆ บ่อยครั้ง แต่ความรักก็ไปไม่รอด ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งหนุ่มๆ ที่เจนี่เปิดตัวว่าคบหานั้นมีใครบ้าง ไปดูกัน

เริ่มต้นที่นักแสดงหนุ่ม แพท พัสสน ที่ตอนนั้นหนุ่มแพทเป็นพระเอกที่ฮอตที่สุดในตอนนั้น และเจนี่เองก็เพิ่งจะเริ่มเข้าวงการบันเทิง แต่ทั้งคู่คบกันได้ไม่นานก็เลิกรากันไป โดยแหล่งข่าวเม้าท์กันว่าเป็นเพราะคุณแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้มเลยต้องยุติความสัมพันธ์กันไป

จากนั้นไม่นาน นางเอกสาวก็ได้มาปลูกต้นรักกับ ไฮโซ บั๊ด ลวรรณ ที่หลายคนมองว่าไม่ค่อยจะสมกันเท่าไร แต่เจนี่ก็ไม่แคร์ เดินหน้าคบหากับพี่บั๊ดอย่างเปิดเผย ฝ่ายชายดูแลเทคแคร์เจนี่เป็นอย่างดี และทั้งคู่ก็คบกันมานานถึง 7 ปี ก่อนจะปิดฉากความรัก หลังจากที่มีข่าวมือที่ 3 เข้ามาพัวพัน

ช้ำรักมาหมาดๆ สาวเจนี่ก็เลยขอพักหัวใจแต่ในระหว่างนั้น กลับเจอข่าวพัวพันกับหนุ่มๆ ที่มีเจ้าของแล้ว ไม่ว่าจะเป็น หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ที่ตอนนั้นคบหาอยู่กับ แอริน ยุกตะทัต และ บอย ภาณุศักดิ์ ที่คบหาอยู่กับ ผิง พิมพาภรณ์ แต่สาวเจนี่ก็ยืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่เพื่อนกัน

จากนั้นเจนี่ก็มาพบรักใหม่กับ พ่อม่ายไฮโซ กพ กฤษณ์ ณรงค์เดช ทายาท KPN ซึ่งงานนี้สาวเจนี่เผยว่ากำลังคุยๆ กันอยู่ แต่ฝ่ายชายกลับปิดปากเงียบและไม่ยอมเปิดเผยความสัมพันธ์กับนางเอกสาว จนทำให้เจนี่ต้องช้ำใจอีกครั้งหนึ่ง

เจ็บจากรักเก่าได้ไม่นาน เมื่อต้องมาเล่นละครคู่กับพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เพราะเคมีเข้ากันเลยทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นในจอ เพราะเหตุนี้เลยทำให้มีข่าวว่าเจนี่และฟิล์มแอบอิน พัฒนาความสัมพันธ์แต่ได้แค่เริ่มต้น หนุ่มฟิล์มก็เจอคดีกับสาวแอนนี่ บรู๊ค เสียก่อน เลยทำให้ข่าว สาวเจนี่สานสัมพันธ์กับหนุ่มฟิล์มต้องจบลง

แต่เพราะเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ หลังจากที่ช้ำรักได้ไม่นาน สาวเจนี่ก็ได้พบรักครั้งใหม่กับ ไฮโซตั้ม สิริเกียรติ ซึ่งรักครั้งนี้ดูเหมือนจะแฮปปี้สุดๆ เพราะสาวเจนี่ขยันควงขยันอัพรูปหวานๆ โชว์ตลอด แถมมีข่าวลือว่าทั้งคู่จะควงเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่สุดท้ายเจอฟ้าผ่ากลางหัวใจ เพราะฝ่ายชายหายหน้าไปไม่ติดต่อกับนางเอกสาวนาน 3 เดือน ทำเอาสาวเจนี่โซแซดไม่น้อย

เจอรักทำพิษให้เจ็บหัวใจอยู่บ่อยๆ สาวเจนี่ก็ขอลองเริ่มต้นรักใหม่กับหนุ่ม บอย พลาวุธ ทายาทห้างแพลตทินั่ม ดูอีกสักครั้ง ซึ่งดูเริ่มต้นก็เหมือนจะดี แต่คบไปได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็ขอสวมคอนเวิร์สแยกย้ายทางใครทางมันไปตามระเบียบ

กลายเป็นสาวโสดเนื้อหอมได้ไม่นาน จู่ๆ เจนี่ก็ถูกชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตไม่น้อยในตอนนั้น ซึ่ง พี่เอ๋ ก็เปิดตัวกับ เจนี่ ด้วยการโชว์ทะเบียนสมรสและแหวนเพชรเม็ดเป้งบนนิ้วนางข้างซ้าย ตีตราการเป็นเจ้าของอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ซึ่งความรักในช่วงแรกๆ ของทั้งคู่ดูจะหวานชื่นสุดๆ แต่ไม่นาน ก็เริ่มมีข่าวรักขมสนั่นเมือง ก่อนจะมีภาพเจนี่โชว์ใบหย่าแล้วหนีไปพักหัวใจที่ต่างประเทศอยู่นานหลายเดือนก่อนจะกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง

อย่างที่บอกความรักเป็นสิ่งสวยงาม เจนี่ก็ไม่คิดจะปิดกั้นตัวเอง เพราะหวังว่าสักวันต้องเจอรักแท้ และเมื่อเจนี่ได้เจอหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ทายาทกาแฟชื่อดัง ก็ได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง แม้ครั้งนี้สาวเจนี่จะไม่ออกตัวมากเหมือนความรักครั้งก่อนๆ แต่ก็พอจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ออกมาให้เห็นกันบ้าง ท่ามกลางกระแสข่าวครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม แต่ทั้งคู่ก็อยู่ข้างกันมา 2 ปีกว่า

จนกระทั่งล่าสุด สาวเจนี่ประกาศชัดเจนว่าได้จบความสัมพันธ์กับฝ่ายชายแล้ว โดยอีกฝ่ายเป็นคนทำให้ความรักต้องจบลง

แต่เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม เลยอยากจะขออวยพรให้ เจนี่ ได้เจอรักแท้ ที่รักและจริงใจในแบบที่ เจนี่ เป็น.

และความรักครั้งล่าสุดนั่นก็คือพ่อของลูกอย่างหนุ่มมิกกี้ ณ ป้อมเพชร สามีคนดีของเธอที่เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันและได้ตกลงใช้ชีวิตคู่แต่งงานด้วยกัน จนมีทายาทตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งตฃคู่ 1 คนนั่นก็คือน้องโนล่านั่นเอง แต่ดูเหมือนชีวิตหลังแต่งงานเริ่มจะชะงักหลังมีข่าวออกมาเรื่อยๆเรื่องของการแยกกันอยู่ของทั้งคู่ แถมสาวเจนนี่ยังไม่ลงรูปคู่สามี พร้อมครอบครัวมาเป็นระยะเวลาหลายเดือนแล้ว แต่เธอนั่นยังไม่ยอมปริปากพูดเรื่องความสัมพันธ์ครั้งนี้เลยสักครั้ง จนทำให้ข่าวลือยิ่งหนาหู ว่าเธอนั้นได้ตกลงหย่ากับสามีแล้วนั่นเอง แต่ความจริงจะเป็นอย่างไรต้องตามกันต่อค่า

มิกกี้คุกเข่าขอเจนี่แต่งงาน

เจนี่ มิกกี้ แต่งงาน

เส้นทางรัก มิกกี้ เจนี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *