แพท ณปภา แจงอาชีพที่แท้จริง พี ชานนท์ ทำไมเปย์หนัก เตรียมจดทะเบียน-มีลูกคนที่ 2

Author:

แพท ณปภา พูดครั้งแรก พี ชานนท์ “ฉันรักเธอ” เปิดใจสุดหวานเรื่องวิวาห์ จดทะเบียน แพลนมีลูกคนที่ 2 พร้อมแจงอาชีพที่แท้จริงฝ่ายชาย

เปิดใจ “แพท ณปภา” เผยโมเมนต์ “พี ชานนท์” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่อิตาลี ตอนนี้แพทเริ่มใจอ่อน เตรียมมีลูกคนที่สองแล้ว ? พร้อมเปิดประเด็นว่าที่สามี พี ชานนท์ ทำงานอะไรกันแน่ เอาเงินจากไหนมาเปย์ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 (25 มีนาคม 2567) ที่มี หนิง ปณิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ความรักกับหนุ่มรุ่นน้อง อายุห่าง 14 ปี หวานฉ่ำมาก ?
แพท : จริง ๆ เลยเขาเป็นคนหวานมาก แต่เราไม่ใช่คนหวาน ยืนยันจากคนรอบตัวได้เลย ค่อนข้างบอย ๆ พอมาเจอเขา ทำให้ความบอยเราซอฟต์ลงโดยปริยาย ละลาย เขาเป็นคนชอบสกินชิฟมาก อะไรก็แล้วแต่ ให้เดานี่ก็นั่งดูอยู่ ถ้าพูดถึงเขา เขาดูแน่นอน ตอนนี้เขาไปรับเรซให้ เขาดี น่ารัก

ที่แรกที่เดียว ขโมยคลิปเขามาเปิด มีโมเมนต์การขอแต่งงานที่อิตาลี ทำไมไม่เผยให้ชาวโลกรู้ ?
แพท : มันเขิน (เขิน) แพทยังไม่ดูเองเลย อันนี้ต้องขอส่วนตัวคุณพีเลยนะ นาฟเป็นคนถ่าย แล้วเห็นหน้าแพท ก็บอกว่าอย่าช็อต ๆ ไม่มีใครได้เลย

เป็นภาพที่อบอุ่นมาก มีเรซซิ่งด้วย การขอแต่งงาน ณ ตอนนั้นรู้สึกยังไง ?
แพท : ตามในคลิปเลย หน้าแพทออกเลยว่าช็อต เราเคยคุยกันว่าไม่ต้องคุกเข่า ไม่ต้องอะไรนะ คุยกันไปเลย อยู่กันไปอย่างนี้แหละ ไม่ต้องมาอะไรแบบนี้นะ แพทไม่ได้ขออะไรเขาเลย ณ วันนั้นไม่ครบสองปี เราถูกขอแต่งงานไปแล้ว ต.ค. ก็คิดว่าไม่ต้องมีโมเมนต์จะครบสองปีเดือน ม.ค. แล้วนี่เราไปเที่ยวกันเฉย ๆ คิดว่าไม่มีอยู่แล้ว ไม่มีแน่นอน แพทเตรียมชุดไป มันคือชุดฟีลทะเล ล่องเรือ เสื้อเชิ้ตโง่ ๆ ตัวนึงแม่ อันนี้ก็เป็นคำถาม ว่าหนูเป็นอะไรลูก ตอนเขาใส่สูทออกมา หนูแต่งเป็นอะไร เขาฉลาดมาก เขาบอกว่าแต่งตัวเป็นหนุ่มอิตาลี หนุ่มอิตาลี่ใส่สูทกันทุกคน ซึ่งก็จริง ๆ เราก็อ๋อ เซตชุดมาจะเป็นหนุ่มอิตาลี

เรซถ้าใครถามอะไรจะโป๊ะนะ แต่วันนั้นไม่หลุดเลย ใครเตี๊ยม ?
แพท : ในแก๊งจะมีคุณนาฟ คุณพี คุณเรซ เขาอยู่ในแผนการนี้ เรซรู้มานานแล้ว รู้ก่อนด้วย เขาเป็นคนเลือกแหวนให้แพท คุณพีเอารูปแหวนให้ลูกดู ถามว่าหนูชอบวงไหน เรซก็จิ้มวงนี้ เขารู้มาตลอด มีคนเดียวที่ไม่รู้คือแพท นาฟก็รู้ กล่องแหวนดีไซน์เปิดมาต้องมีไฟ แฟนตาไม่ดีงี้เหรอ (หัวเราะ) เราบอกมาตลอดว่าเราโอเค ไม่ต้องมีโมเมนต์อะไรหรอก แต่พอมีจริง ๆ เรารู้สึกดีมาก แต่ยิ่งรู้สึกดีเพราะคนร่วมแผนการคือลูกชายที่เรารักมากที่สุด เรซคือหัวใจของแพท เขาร่วมยินดีตั้งแต่เดย์วันที่เขารู้ว่าคุณพีจะขอ แพทเห็นสีหน้าเขาในวันเขาถือแหวน หน้าเขาเหมือนวันนี้มาถึงสักที เหมือนเขารอวันนี้ นี่คือคนสำคัญมากในชีวิต เขารักของเขา

ตอนคุณพีขอแพทแต่งงาน เขามีอาการอะไร ?
แพท : แพทดูไม่ออกเลยว่าเขามีอาการ วันที่แพทไปมันหนาว โต้ลมบนเรือ แพทไม่รู้เลยเพราะควรเกิดขึ้น ม.ค. ไม่ใช่ ต.ค. ถ้าขอแต่งงานขอให้ครบปีนึง ซึ่งเราคิดว่าไม่เกิดขึ้น พอเกิดขึ้นหน้าเราก็ช็อต จนนาฟบอกว่าหน้าอย่าช็อต เราคิดว่าจริงเหรอ เราเหวอมาก แพทผ่านจุดนั้นไปแล้ว เราไม่คิดว่าผู้หญิงที่ผ่านตรงนั้นมา แม่ม่ายลูกหนึ่งจะมีโมเมนต์นี้อีกกับรุ่นน้องอายุห่างกัน 14 ปี วันที่หนูเป็นสาวเต็มตัว เขาเพิ่งอุแว้ (หัวเราะ) เดย์วันที่เราเปิดใจกับเขา พูดตรงนี้เลยว่าไม่เชื่อ ด้วยอายุห่างกันมาก แพทเลยคุยกับเขาว่าถ้ายูยืนระยะกับเราได้ปีนึง ในการพิสูจน์ตัวเองว่าคุณอยู่จุดนี้ได้ เมื่อคุณได้เห็นธาตุแท้ของเรา ได้เห็นไลฟ์สไตล์เรา และชีวิตเราจริง ๆ ที่ไม่ได้ผ่านไอจี หรือหน้าจอทีวี คุณยังอยู่ได้จริง ๆ 1 ปี ผมจะยอมใช้ชีวิตจากวันนี้ไปจนสุดท้ายกับคุณ

แล้วระหว่างทางเชื่อมั้ยว่าแพทไม่เคยเชื่อ แพทลุ้นทุกวันว่ามันจะเลิกกับเราเมื่อไหร่ มันจะท้อกับเราเมื่อไหร่ เพราะชีวิตแพทมีแค่ลูกกับงาน ครอบครัว ไม่มีสังคม แพทเปรี้ยวเยี่ยวราดแค่ในไอจี แต่ชีวิตจริง ยัยนาฟบอกว่าอีกนิดเดียวเธอต้องเข้าวัดนะ แพทไม่กินเหล้า ไม่ดูดบุหรี่ ไม่เที่ยวกลางคืน ตอนเสาร์-อาทิตย์วันที่ไม่มีงาน แพทตื่น 06.05 น. ทุกวัน ลูกชายก็เช่นกัน แพททำแบบนี้จนเขาไม่มีคำถาม แพทบอกว่าเราตื่นเช้าจะทำได้หลาย ๆ อย่างที่คนตื่นสายทำไม่ได้ ถ้าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันเมื่อไหร่ มันไม่มีทาง เราผ่านมาแล้ว แพทมีธงในหัว แพทผ่านจุดคำว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันมาแล้ว ไม่ว่าแพทจะพยายามแค่ไหนจะไปไม่ได้

แพทเลยดูว่า 1 ปี ถ้าเจอไลฟ์สไตล์ของฉัน 7 วัน ฉันตื่น 06.05 น. ทุกวัน ฉันตื่นมาฉันสวยเลย ฉันไม่เที่ยว ไม่แฮงค์เอาต์นะ ทุกที่ที่ไปเที่ยวลูกชายฉันต้องเข้าได้ เธอรับได้มั้ย เวลาไปเที่ยวพัทยา ฉันไปเป็นครอบครัวใหญ่ ไม่มีนะสองต่อสอง ทุกที่ลูกฉันต้องไปได้ เจอจองห้อง ต้องจอง 3 ห้องนะ ลูกหนึ่งหลานสาม พ่อแม่หลานฉันอีก เธอรับได้มั้ย กับอีกอันนึงเธอรับส่งลูกฉันเป๊ะมั้ย คำนวณเวลายังไง

แพทดูแลตัวได้ทุกเรื่อง ค่าใช้จ่ายไม่ต้อง แต่ถ้าเธอทำได้เธอจะเป็นเอ็กซ์ตร้าสำหรับฉัน มันจะดีมาก แต่ถ้าไม่ได้ แพทไม่ติดเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ ขอแค่ให้สิ่งที่คุณทำอยู่มันได้ แล้วสิ่งหนึ่งที่เปิดใจคือ เดย์วันที่เขาเข้ามาอยู่ในชีวิตเรา ลองใช้ชีวิตด้วยกัน จนตอนนี้สองปีเต็ม ๆ 700 กว่าวัน เขาเหมือนเดิมมาก ถ้าเขารู้ว่าแพทจะต้องอาบน้ำ สิ่งที่เขาทำคือหยิบผ้าเช็ดตัวไปวางในห้องน้ำ ทั้งที่แพทบอกว่าไม่ต้อง แพททำได้ อีกนิดเดียวฉันคือผู้ป่วยติดเตียงแล้วนะ หนูต้องหยุดลูก พอบอกว่าจะอาบน้ำแล้ว เขาจะขึ้นไปเตรียมผ้าเช็ดตัว ครีมต่าง ๆ ไดร์เป่าผม หวี ให้ สองปีเขายังทำ ไม่มีขาดนะคะ

เรื่องหลัก ๆ ช่องว่างมีมั้ย ?
แพท : ตอนแรกคิดว่ามี แต่พอคบจริง ๆ ไม่มี อาจด้วยหนึ่งเขาเป็นเด็กนักเรียนนอก เขาไปอยู่อังกฤษ 8 ปี ตั้งแต่เขาอายุ 14 เขาทำงานหาเลี้ยงตัวเอง คุณแม่เก็บเงินก้อนสุดท้ายแล้วบอกลูกว่านี่คือก้อนสุดท้ายที่จะส่งไปเรียนอังกฤษ นอกเหนือจากนั้นต้อง fighting เลย 8 ปีเขาทำงานทุกอย่างที่เขาทำได้ เขาโตมาก พอมาเจอเรา ตอนแรกเขาก็งง ว่าทำไมแพทต้องกังวลเรื่องอายุที่ห่างกันมาก

จุดต้องปรับตัว ?
แพท : แพทต้องปรับ เขาหวานมาก เราแข็งมาก เขาเป็นพวกสกินชิฟ มีร้อยเอเคอร์ต้องนั่งชิดทำไม

ไม่ชอบการนัวเหรอ ?
แพท : ใช่ การนอนก็เหมือนกัน แพทก็พูดเหมือนเดิม เตียงก็ซื้อตั้งใหญ่ ต้องเอาขามาก่าย มาอยู่ใกล้

ชินหรือยัง ?
แพท : ไม่ สองปีแพทยังถีบเขาอยู่เลย เวลาเขาเอาขาก่าย อึดอัดนะรู้เปล่า แต่เขาจะพูดว่าขอเอาเท้าชิดกันได้มั้ย ไม่งั้นเขานอนไม่หลับ เขาอยากอยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา เราก็เลยปรับ เริ่มเป็นคนใจดีมากขึ้น แล้วเขาเป็นคนใจเย็น ทะเลาะกันส่วนใหญ่เรื่องเล็กน้อยจริง ๆ เวลาแพทบ่นเขาก็ให้แพทกินโสมที่เขาซื้อให้ (หัวเราะ)

ล่าสุดเขาซื้อโสมให้ราคาเหยียบแสนเพื่ออะไร ?
แพท : อยากให้แพทเลิกเหวี่ยง คนขายบอกว่าผู้หญิงถ้าภายในดีจะไม่เหวี่ยง (หัวเราะ) อันนี้ไม่ใช่คอนเทนต์นะ แพทไปแล้วจะไม่ซื้อ เพราะราคามัน 8 หมื่น ก็บอกเขาว่าซื้อ 5 พันแล้วกัน เสร็จสรรพเรียบร้อย พอคนขายพูดว่าตรงนี้จะปรับเรื่องอารมณ์ ภายใน พอฮอร์โมนเราดี อารมณ์ดี จะไม่เหวี่ยงวีน

แล้วดีมั้ย ?
แพท : แพทกินบ้างไม่กินบ้าง (หัวเราะ) แล้วเรซช็อตฟีลแพท พยักหน้าว่าแพทเหวี่ยงวีนจริง ๆ

ตอนอยู่บนเรือ เรซก็ช็อตฟีลแพทเหมือนกัน ?
แพท : เขาหวานกันอยู่ จุ๊บกันอยู่ บอกหนูเห็นกางเกงในแม่ (หัวเราะ) มันใช่เวลามาเห็นกางเกงในแม่มั้ย เรซเก่งมากนะ ปกติเรซรู้โลกรู้ เขาเก็บทุกอย่าง เขาเหมือนถอนหายใจว่าสักที เขาแบกความลับนี้มานานเหลือเกิน มันหนักหัวใจเขา เขาอยากตะโกนใส่หน้าแม่ว่าพ่อจะขอแล้วนะ ตอนพียื่น เขาอยากให้แม่รีบรับ มันคันเหลือเกิน เขาเข้าใจว่าโมเมนต์นี้มันเริ่ดจะทำให้พ่อแม่มีความสุข เขาคิดแค่นี้ วันที่ขอ เขาไม่มีคำถามใด ๆ ถามแพทเลยว่าจะจบลงด้วยอะไร อันนี้คือโมเมนต์ที่ดีที่สุดที่เขาจะจำและมันจบแล้ว คนอื่นอาจถามเรื่องพรีเวดดิ้ง ทะเบียน งานเลี้ยง แต่สำหรับเรซอันนี้คือที่สุดแล้ว

ลึก ๆ เรซรอคอยสิ่งนี้มาตลอด ?
แพท : ใช่

เขากอดพ่อพีเยอะกว่าแพทอีกนะ ?
แพท : เรื่องนี้ทะเลาะกัน น้อยใจลูกมาก เรารับไม่ได้ แพทก็รักลูกมาก เป็นคนอุ้มท้องมา 9 เดือน เลี้ยงเขามาตั้งนาน 7 ขวบ ชื่อแพทต้องมาก่อน เวลามีปัญหาเขาจะเรียกพ่อก่อน สักพักเรียกพ่อแม่ เป็นเรื่องใหญ่ แพทบอกถ้าเป็นอย่างนี้ พีต้องออกไปจากบ้านหลังนี้ (หัวเราะ) พีช็อต ไม่เข้าใจว่าเราจะมาทะเลาะอะไรเรื่องนี้ งง เรียกเลย บอกว่าแพทรับไม่ได้ เขาก็ไปจับเข่าคุยกับลูกว่าต่อไปให้ลูกเรียกแม่พ่อ แต่คนติดแล้ว เขาติดขึ้นพ่อก่อน (หัวเราะ) มันอินมาก จนพีรู้สึกว่าแพททำเรื่องนี้ให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ยังไง แต่คนหนักใจคือเรซ เวลาทำอะไร เขาจะติดเรียกพ่อก่อน แต่ก็จะเรียกแม่ เขาอยากเอาใจ

วางแผนเรื่องแต่งงานมั้ย ?
แพท : คุยเลย เราผ่านมาแล้ว หลังจากนี้การมีอีกก็ไม่ได้ติดหรอก แต่แพทนั่งคุยว่ามีงานแต่ง งบเท่าไหร่ เราเอาตรงนี้ไปเที่ยวเล่นมั้ย จ่ายค่าตั๋วไปดิสนีย์แลนด์มั้ย แต่เขาอยากมี ก็เลยต้องคุยกันว่าจัด จะเชิญใคร แบลงก์ เพราะนางก็คนไม่มีเพื่อนหนึ่งคน เพื่อนอยู่อังกฤษ เขาไม่มีเพื่อน 8 ปีเลยนะ แพทก็ถามว่าหนูจะเชิญใคร เขาบอกแม่ น้าแหยม พี่ชายเขา ณัฐ แล้วก็ไม่มี แพทเองก็เกรงใจจะเชิญทุกคน แพทกลัวงานไม่ดี รับรองแขกไม่ได้ หลายอย่างแม่ แพทก็บอกว่าไม่มีมั้ย เอาเงินที่จะจัดพาลูกเที่ยวมั้ย เขาอยากเที่ยวมาก เขาก็เริ่มคล้อย ก็สรุปงานแต่งไม่มี

จดทะเบียนล่ะ ?
แพท : พรีเวดดิ้งก่อน เขาอยากมี แต่แพทบอกเธอจะพรีอะไรนักหนา รูปในเมมเธอเต็มแล้วค่ะ หนูถ่ายทั้งรูปทั้งคลิป ไม่ต้องมีแล้วพรีเวดดิ้ง เขาอยากใส่สูท นี่ก็ใส่ขาว เราก็บอกว่าโบราณ (หัวเราะ)

แล้วต้องการแบบไหน ?
แพท : ไม่ต้องการพรีเวดดิ้ง แต่เขาต้องการ ล่าสุดเขาไปเล่นแอปฯ ในติ๊กต่อกใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว เราก็บอกเห็นมั้ย ไม่เริ่ด งั้นก็ไม่ต้อง (หัวเราะ)

ทะเบียน ?
แพท : เรามีคอนเซ็ปต์จะไม่จดทะเบียนกับใครทั้งนั้น ซึ่งเขาโอเค

ฝั่งบ้านพีล่ะ ?
แพท : คุณพีเหมือนแพทเลย เป็นเฮด ลูกตัดสินใจยังไงก็อย่างนั้น แต่วันที่เขาขอแพทแล้ว สิ่งหนึ่งที่ให้เขาทำคือให้เขากลับไปคุยกับพ่อ ว่าคุณเดินเข้าไปหาพ่อนะ แล้วบอกว่าคุณขอเราแต่งงาน ขอลูกสาวกับพ่อ คุณพีไปเยี่ยมคุณแม่แพททุกวัน เขาพูดกรอกหูคุณแม่ทุกวันว่าขอนะ รักลูกนะ แต่อีกคนที่ต้องขอคือคุณพ่อ วันนั้นเขาหน้าแดง มือเปียก เพราะพ่อก็ดุไม่ธรรมดา เขาเดินไปขอกับคุณพ่อเลย ว่าผมจะขออยู่ดูแลลูกสาว พ่อก็ตะกุกตะกักเพราะไม่เคยเจอโมเมนต์นี้เหมือนกัน สิ่งหนึ่งเลยคือพ่ออยากเห็นแพทมีความสุข และไม่ทำให้แพทเดือดร้อน ถ้าทำได้ พ่อแพทไม่ติดเลย

จะมีลูกเพิ่มมั้ย วัยยังได้อยู่ ?
แพท : ก็พูดกันตลอด เรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวที่แพทเข้าใจเขาที่สุด เขาคงอยากมีทายาท อย่างน้อยมีคนหน้าตาคล้ายเขานิดนึง แต่แพทตัดปัญหานี้โดยพาเขาไปหาหมอสูฯ วันที่แพทเก็บไข่เลย ไปนั่งประกบแล้วฟัง เขาเลยเข้าใจภาวะของแพทที่สุด จนวันนี้เขาก็ไม่ได้เร่ง เขาบอกถ้าไม่มีก็ไม่ติด เพราะเขารักเรซมากไปแล้ว จนไม่ได้รู้สึกว่าเรซคือใด ๆ เขาบอกว่าจะมีหรือไม่มี พีไม่ติดเลย ขอให้สุขภาพแพทมันโอเค แล้วเป็นความพอใจของแพท แต่แพทก็ทำการเก็บไข่ให้เขาแล้ว พอเขานั่งฟังถึงเห็นปัญหาว่าเราโอเคหมดเลย รูปร่างหน้าตาหุ่นเซี้ยะ ความเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล เชื่อมั้ยว่าเพื่อนเขายังไม่รู้เลยว่าแพทอายุเท่าไหร่ เพื่อนเขาที่อยู่อังกฤษ แพทเคยถามไมเคิล เขาคิดว่าเราอายุ 21 พอบอกว่าปีนี้จะ 38 แล้ว คุณทายห่างไปสิบปีเลยนะ ไอมีลูกแล้วด้วยนะ แต่เขาไม่เชื่อ จนเขาต้องถามพี ก็เป็นผลจากการดูแล แต่เรื่องภายในเป็นอะไรที่พูดยาก วันนี้แพทเก็บไข่ให้ได้ แต่วันที่จะมีน้อง มดลูกแพทก็สำคัญ มันเป็นเรื่องมดลูก เป็นเรื่องโมเลกุลข้างใน พอเขาฟังคุณหมออธิบายก็เลยรู้ว่ามันไม่ง่าย

เรซอยากมีน้องด้วย ?
แพท : คนนี้ไม่เข้าใจอะไรเลย เดี๋ยวก็อยาก เดี๋ยวก็ไม่อยาก ต้องมานั่งคุยว่าเรซน่าจะอยากมีน้องไว้เล่นด้วย แต่ก็ต้องอธิบายว่าถ้าแม่ตั้งท้อง กว่าแม่จะคลอด หนูจะเล่นกับเขายังไง กว่าเขาจะโต หนูก็มีสังคมแล้ว เขาก็เลยเบาเรื่องนี้ แพทเก็บเรื่องนี้ไปฝันเลยนะ เรื่องท้องไม่ท้องแพทลังเลมาก จนเก็บไปฝันว่าท้องจริง ๆ ในฝันตื่นมาก็ตกใจ ล่าสุดแพทไปฮ่องกงไปไหว้พระ แพทไหว้เจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม จะมีสามเตียงให้เราไปขอ แพทขอเงิน เรซเอาที่ขอเงินได้ไปคืน แล้วไปที่เตียงขอลูก แล้วโกยไม่หยุดจนเราเก็บไปฝันว่าเราท้องแล้ว ตื่นมาสิ่งแรก สะกิด พ่อ เราต้องหยุดพูดเรื่องนี้ แม่ฝันแล้วนะว่าแม่ท้อง เขาก็ยิ้มเลย ถามว่าอยากให้เป็นเรื่องจริงมั้ยล่ะ นางจะปฏิบัติการ ก็บอกว่าไม่ ให้เป็นแค่ฝันไปก่อน

มีลูกแบบธรรมชาติได้มั้ย ?
แพท : ไม่ได้ค่ะ ต้องเป็นการตัดสินใจของฉันเท่านั้น ฉันสกัดกั้นอยู่จ้า

กลางเดือนที่แล้วจัดงานวันเกิดให้เรซ จุดประสงค์ทำให้เบนซ์ ?
แพท : ทุกคนเข้าใจว่าแพททำให้เรซ เรซก็เข้าใจผิด ก็บอกว่าไม่ใช่ลูก แม่ทำให้ป่ะป๊า พี่เบนซ์ไม่มีโมเมนต์นี้กับลูก 6 ปี ปีนี้เขาจะได้รับโมเมนต์นั้น ถ้าสังเกต 6 ปีที่ผ่านมา แพทไม่เคยทำแบบนี้ นี่เป็นครั้งแรก ถ้าแพทจะทำให้เรซแพททำให้ทุกปีอยู่แล้วแต่ไม่เคยทำ อันนี้แพทเชิญเพื่อน จ้างคนมาทำบอลลูน แพททำให้พี่เบนซ์เลย บรรยากาศในงานก็น่ารักมาก จริง ๆ พี่เบนซ์กับพี่เรซเขาเกิด ก.พ. ใกล้กัน เขาก็อยากจัดพร้อมกันด้วย ก็บอกไม่เป็นไรหรอก ป่ะป๊ามาก่อน มาวันเกิดลูก ซึ่งเขาดีใจมาก เป็นสิ่งที่เขารอมานาน แพททำให้เขาเลย แล้วก็บอกพ่อพีกับป่ะป๊าเบนซ์ เขาเจอกัน เขานั่งกินเค้กด้วยกัน แล้วเรซก็เหมือนได้รับความรักดับเบิ้ล เพื่อนแพทปกติไม่เจอหลาน ทุกคนมา น้า พี่ชาย แล้วเขาเหมือนกันมาก

พี่เบนซ์กับพี่เรซเขาจะได้เจอกันทุกวันอาทิตย์ ถ้าเราว่างตรงกัน เขาจะคอยถามว่าลูกอยากได้อะไร เขาจะไปยิงเลเซอร์ตรงรัชดาฯ เขาไปเตรียมของขวัญเป็นปืนเลเซอร์เพื่อมาเล่นกับลูก เป็นโมเมนต์ที่ดีมาก ๆ แล้วเราก็ลุ้นว่าพี่เบนซ์เป่าเสร็จจะกลับหรือเปล่า ซึ่งไม่ เขาอยู่นั่งกินเค้ก ภาพที่เราเห็นคือเขานั่งด้วยกัน คุณพี คุณเบนซ์ นั่งกินเค้กที่ลูกให้ด้วยกัน เหมือนทั้งคู่ดีมากเลยค่ะ มันมาจากแพทรักลูกด้วย แพทกับพี่เบนซ์ต่อให้ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยา แต่เรามีความรักแบบเพื่อนมาโดยตลอด เดย์วันที่เราตัดสินใจแยกย้าย เราสองคนไม่เคยทิ้งกันเลย คุยกันทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องลูก เราแชร์กันตลอด

ล่าสุดพาไปเปิดโรงแรมคืนละ 3 แสน มีชาวเน็ตอยากรู้ว่าเขาเอาเงินมาจากไหน ทำไมเปย์ได้เยอะขนาดนี้ ?
แพท : ต้องบอกก่อนว่าเขาเป็นเทรดเดอร์ เทรดดิ้ง นักลงทุน เขาก็มีของเขาอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้เปย์แพทหนักแบบนี้ตลอด อันนี้เหมือนฮันนีมูนล่ะค่ะ แล้ว 3 แสนคืออยู่ได้ 10 คน ถ้าหารกันดี ๆ เรายกกันไปทั้งบ้าน เราไปพัทยาเพราะพูดตรง ๆ แพทชอบใส่บิกินี่เพราะเราดูแลตัวเอง แพท 38 ผ่านการมีบุตร พอคนชมเราว่านี่เหรอคุณแม่ เราจะดีใจมาก เหมือนสิ่งที่เราทำมา เราอยากโชว์ได้มั้ย ถามว่าหวงมั้ย เขาเป็นคนถ่ายทุกรูปนะ อะไรที่ว้าวมาก ข้างหลังเป็นเส้นเดียวเขาก็จะขอว่าไม่ให้ลง เขาถ่ายให้ได้ แต่นอกนั้นเขาถ่ายให้ แล้วหุ่นนี้ต้องดูแลนะ

อยากบอกอะไรเขาหน่อยมั้ย ?
แพท : โดยปกติเขาเป็นคนบอกรักแพททุกวัน แพทไม่เคยพูดเลย ได้แค่พูดว่าค่ะ ถ้าวันนี้ให้แพทพูด ก็อยากบอกว่าขอบคุณมาก ขอบคุณจากใจ เป็นคนไม่ชอบพูดคำว่ารัก ไม่รู้เพราะอะไร อาจเป็นคนขี้เขิน ปากหนัก แต่วันนี้พูดได้เลยว่า “ฉันรักเธอนะ”

e391c42f-ccf5-4c86-8220-022a96c5bdb5.md.jpeg

48ffd269-95e9-4038-8c21-554a3a066f76.md.jpeg

ead1d2dc-96e2-407e-bf44-f957ffa431dc.md.jpeg

594126e5-0d81-45c8-a0a8-5a2e18f3c4f6.md.jpeg

bbacb7c0-61b5-4547-ba62-1f6c05610982.md.jpeg

8db79147-9a99-49ac-b116-9ac41dda79b7.md.jpeg

c1badf58-bbb0-4420-8865-739831a5e5c9.md.jpeg

48786f6e-ec83-4dde-9d2a-9ddb62e1996f.md.jpeg

8699238b-d5a3-41bc-824d-46e05133480f.md.jpeg

eb67f6c6-64ac-4526-9828-4b6dbb323f85.md.jpeg

6b85983b-e27f-464f-8254-d1b4e84deaeb.md.jpeg

34fa1545-0608-4ee1-b6af-cf112a3c84f6.md.jpeg

c4fd6746-5cb4-4e07-b845-2643ddc75d1f.md.jpeg

71404811-0cb0-4a86-af66-b879ae858f42.md.jpeg

61d68a67-ec58-45d9-a782-441032f2bb24.md.jpeg

eaf40564-a3e2-40ac-9d80-131cfc7ebe0d.md.jpeg

0233800b-21fc-46a5-bc43-2e55a0ce6a92.md.jpeg

893fce5e-07ed-44dc-bd2b-0ac61922079d.md.jpeg

049e9b2f-5b0f-4879-a6c1-58092948a63f.md.jpeg

c36a7640-5e28-4858-b54f-90ebf097deeb.md.jpeg

7d2b0e0c-3587-4b5f-a155-b3dfa8de084c.md.jpeg

16b46d89-1bbd-43d3-b587-1a3af3ce09b9.md.jpeg

c6361f31-6dad-4f97-a002-b25743e14b4a.md.jpeg

92bf4c66-aee1-482b-9f4b-f7d0b49bd275.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *