ดราม่าตั้งแต่วันแต่ง! ย้อนฟัง เจนี่ พูดแบบนี้ ปมลือออกเงินงานแต่งเพียงคนเดียว

Author:

หลังจากที่มีข่าวลือว่าสาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เจ้าสาวหมาดๆ คนสวยต้องแบกรับภาระเงินจัดการแต่งงานเพียงคนเดียว งานนี้สามีหนู่มรูปหล่อ มิกกี้ นนท์ ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดต่อหน้าสื่อไปแล้ว และตามมาด้วยสาวเจนี่ที่ก็ขอชี้แจงเรื่องข่าวลือดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง ว่าตนเองไม่ได้จ่ายเงินค่างานแต่งงานเลย เป็นครอบครัวฝ่ายชายที่ดูแลเรื่องทั้งหมดให้กับทั้งคู่

แต่หลังจากที่สาวเจนี่ชี้แจงเรื่องเงินจัดงานแต่งงานไปแล้ว ก็จะมีชาวเน็ตบางคนไม่เชื่อตามที่เจนี่พูดว่าไม่ได้ออกเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะตอบไม่ตรงกับมิกกี้ ถ้าบอกว่าช่วยๆ กันน่าจะดีกว่า จะได้ตอบคำถามตรงกัน งานนี้ทำเอาสาวเจนี่ต้องชี้แจงให้อีกฝ่ายเข้าใจ ด้วยคำตอบที่ว่า “ออกค่าริบบิ้นไป 850 บาทอะค่ะ แต่เผอิญไม่อยากเอ่ยถึงเพราะมันน้อยเกินไป ขอโทษนะคะ”

เคลียร์คัตให้ได้ข้องใจเรื่องเงินจัดงานแต่งงานของเจนี่และมิกกี้ไปเรียบร้อยแล้ว สาวเจนี่ต้องจ่ายเงินค่าจัดงานแต่งงานจริง แต่เป็นเพียง 850 บาทเท่านั้นเอง!!
ถามถึงเรื่องที่ชี้แจงในไอจีเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายงานแต่ง ?
เจนี่ : “จริงๆ เหมือนกับว่าอยากให้เกียรติครอบครัวมิกกี้มากกว่า คือเวลามีข่าวหรือมีกระแสอะไรออกมา เจนรู้สึกว่าคุณพ่อคุณแม่ของมิกกี้ทำให้เจนเยอะมาก มันไม่ใช่เฉพาะแค่ตัวมิกกี้ที่เขาให้เกียรติเจนี่คนเดียว ต้องบอกก่อนว่าครอบครัวมิกกี้น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่ไม่เคยให้เจนี่เหนื่อยอะไรกับงานแต่งงานเลย เขาจะกำหนดมาเลยว่า เอาไปเลยนะ แล้วก็ไปแมนเนจเอาเองว่าลูกๆ อยากจะได้อะไร เพราะฉะนั้นเวลามีข่าวอะไรที่มันไม่เป็นความจริง เจนก็รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับครอบครัวของมิกกี้”

แปลกใจไหมข่าวมันมาได้ยังไง ?
เจนี่ : “ก็พี่ๆ นี่แหละถามหนู หนูก็เลยต้องตอบเนี่ย ซึ่งพอมันมีข่าวออกมาแล้วทางคุณพ่อคุณแม่พูดอะไรไม่ได้ เพราะไม่ใช่คนในข่าว เจนี่คนเดียวเท่านั้นที่ต้องสตรองอีกแล้ว แล้วก็ต้องออกมาพูด เพราะท่านให้เกียรติเจนี่มาตลอด ตอนนี้มันก็เหมือนกับเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามีโอกาสที่จะพูดตรงนี้ได้เจนี่ก็พูดในความเป็นจริง”

จริงๆ กับข่าวที่เกิดขึ้นซีเรียสไหม ?
เจนี่ : “เจนไม่ซีเรียส แต่แคร์ความรู้สึกของคนในครอบครัวมากที่สุด เจนไม่ได้อะไรเลยนะ เพราะชีวิตที่ผ่านมาเจออะไรมาหนักกว่านี้เยอะ แต่เจนแคร์คนที่เจนรักค่ะ”

1711364416781.md.jpeg

1711364406082.md.jpeg

1711364395769.md.jpeg

1711364385872.md.jpeg

1533292397018.md.jpeg

Dtbezn3nNUxytg04OS3U4yKG7lTtZKUQwmeFpVrWbVz5yP.md.webp

Dtbezn3nNUxytg04OS3U4yKG7lTtZKUQjB2CEszTkP6Pgx.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *