ย้อนงานแต่งหวานชื่น เจนี่-มิกกี้ ควักเงินล้านปิดเกาะฉลอง 2 วัน 7 ชุด สินสอด 8 หลัก แหวน 4 วง หลังลือหย่า ช็อกวงการ

Author:

ช็อกวงการบันเทิงอีกแล้ว เพจดังเปิดประเด็น นางเอกเบอร์ใหญ่ จดทะเบียนหย่าสามี จบชีวิตแต่งงาน ชาวเน็ตค้นเจอคู่หนึ่ง แห่เป็นกำลังใจ

วงการบันเทิงไม่เคยได้พัก เพจดังอย่าง เพจ ล่า ได้ออกมาเปิดประเด็นร้อนระอุวงการบันเทิง โดยระบุข้อความชวนช็อกแฟนๆคอบันเทิงว่า

“ขนลุก!! นางเอกเบอร์ใหญ่ จดทะเบียนหย่าสามี จบชีวิตแต่งงานเกือบ 6 ปี #ล่าบันเทิง” ทั้งยังคอมเมนต์เพิ่มใต้โพสต์ด้วยว่า

“ถึงจะเลิกกันแล้ว แต่ทั้งคู่ยังทำหน้าที่พ่อ-แม่ ที่ดีของลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ” โดยมีชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ อยากรู้มากว่าใคร ขณะที่มีคนไปค้นหาเจออยู่คู่หนึ่งด้วย อาทิ

ลุ้นว่าจะไม่ใช่ สุดท้ายก็ใช่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ , มีแค่ จ กับ ม , ดู ผช.รักลูกมากๆๆๆ , ลองเสิร์ชดู เจออยู่คู่นึง เป็นนางเอกมีลูกและแต่งงานมา 6 ปี ใช่ไหมไม่รู้ นอกนั้นนึกไม่ออก

บ้างก็บอกว่า ตัวย่อ ก , ถ้าเบอร์5จะประหยัดไฟ , ใครนะ , เหมือนจะยื้อกันมาสักพักละ , คนนั้นไหมที่เลิกกับนักการเมืองแล้วแต่งงานกับนามสกุลดัง ,ใครคะบอกที เป็นต้น

เรียกว่าคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา คงต้องรอติดตามเรื่องราวกันต่อไปว่าจะใช่คู่ที่ชาวเน็ตสงสัยหรือไม่ หรือคู่ไหนกันแน่ คงต้องรอออกมาพูดด้วยตัวเอง

หลัง นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถือฤกษ์ดีวันที่ 19 ต.ค. 09.09 น. เข้าพิธีวิวาห์กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ บรรยากาศอบอุ่น มีญาติผู้ใหญ่ สมาชิกครอบครัว เพื่อนสนิท ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง โดยมี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และ พิมพ์เพ็ญ เวชชาชีวะ ภรรยา ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล นายประวิทย์ มาลีนนท์ เป็นประธาน

เวลา 15.30 น. เจนี่ ควงสามี มิกกี้ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน โดยเจนี่ กล่าวถึงงานในวันนี้ว่า “ราบรื่นทุกอย่างตั้งแต่เช้าเลี้ยงพระ สวมแหวน แขกไม่ล้นมากจนเกินไปกำลังดี ตื่นเต้นตั้งแต่เมื่อคืน จนถึงเช้ามันเหมือนฝัน เราแฮปปี้ มีน้ำตาตอนรดน้ำสังข์ ตอนคุณแม่ ให้พร ให้ดูแลเจนี่ ดีๆ ค่อยๆ คุยกันถ้ามีอะไร นับหนึ่งถึงล้าน”

ส่วนเรื่องเรือนหอ มิกกี้ บอกว่า ตอนนี้ยังอยู่ที่บ้านเจนี่ ส่วนเรือนหอกำลังสร้าง ที่บ้านป้อมเพชร ซอยอารีย์ สินสอดตัวเลข 8 หลัก ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ แหวนมี 4 วง มีแหวนคุณแม่ แหวนบรรพบุรุษ ของตระกูล ณ ป้อมเพชร แต่ชีวิตประจำวันจะใส่เกลี้ยงๆ มากกว่า

มิกกี้บอกว่า “คุยกันว่ารักเข้าใจก็พอ ผมบอกรักเช้า กลางวัน เย็น จะรักเขาให้มากที่สุด”

เจนี่ กล่าวว่า ตื่นเต้น เหมือนช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปเร็วเสมอ วันนี้ใช้ 4 ชุด พรุ่งนี้จะเป็นพิธีที่สมุย เป็นจัดปาร์ตี้ มีเพื่อนๆ ผู้ใหญ่ก็จะบอกว่า ให้มีความสุขมากๆ ดูแลกันดีๆ คิดว่าหลังจากหมดละคร กำลังถ่ายแรงเงา 2 ก็คิดอยากจะมีลูก ตอนแรกอยากมีลูกผู้ชาย แต่เจอบีน่าขี้อ้อน ตอนนี้อยากมีอะไรก็ได้ ถ้ามีแฝดแบบมาร์กี้ ก็จะดี ไม่ได้วางอะไรไว้ไกลมาก อยากแค่มีลูก มีครอบครัว หลังจากมีลูกแล้วก็ยังทำงานเหมือนเดิม แค่รักเข้าใจประคับประคองไปดีที่สุด ไม่ได้สัญญาอะไร คนสัญญาทำไม่ได้ก็มี เคยคุยกันว่า ถ้างอนกันต้องไม่เกิน 24 ชั่วโมง ขอบคุณสำหรับความรักความเข้าใจ ขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ มิกกี้ ที่รักและเข้าใจเจนี่ แบบที่เจนี่ เป็น

4R9A9917-Edit.md.jpeg

IMG_38184fd89bfbe842e3b6.md.jpeg

IMG_3380625ba7b5fadc475f.md.jpeg

IMG_379884ab31b6bcc5e8b6.md.jpeg

DSCF9104.md.jpeg

DSCF7169.md.jpeg

DSCF0068.md.jpeg

ART31152.jpeg

ART30296.md.jpeg

AF1I9680.md.jpeg

AF1I0036.jpeg

A7_071096.jpeg

A7_06375.md.jpeg

4R9A0319.md.jpeg

4R9A0257.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *