‘ณเดชน์’ แจ้งข่าวสำคัญเกี่ยวกับ ‘ญาญ่า’ เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด

Author:

สบโอกาสเจอตัว “ณเดชน์“ ที่งานบอล 54 ปี ช่อง 3 เจ้าตัวได้เผยว่า วันเกิดญาญ่าเซอร์ไพรส์ไปแล้วครับ ก่อนงานวันเกิดเขา เพราะผมมีงานไปต่างจังหวัด เป็นทางทีมงาน คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย , พี่ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ที่อยากจะเซอร์ไพรส์ เป็นเดือนเดียวกับพี่หมากด้วย ก็น่ารักดีครับ

ของขวัญที่ให้ญาญ่า เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เขาอยากได้ เขาเคยส่งมาให้ดูว่าอันนี้น่าจะใช้ดีนะ เขาไม่ได้บอกซื้อให้หน่อยหรือว่าอะไรนะ วันเกิดเลยซื้ออันนี้ให้แล้วกัน อะไรหลายๆ อย่างเขามีหมดแล้ว ยากนะกับการซื้อของให้เขา มันเป็นเครื่องอัดไอน้ำทำความสะอาด ด้วยเขาเป็นคนชอบทำความสะอาดบ้านเอง เขาจะมีความรักบ้านเขา เขาจะทำความสะอาดบ้านเขาตลอด ก็เลยมองว่าอันนี้เหมาะสมกับเขาดี เขาเห็นก็ดีใจ

ถูกสงสัยวันเกิดญาญ่าทำไมถึงไม่มีรูป เพราะไม่ได้ไปครับ ผมถ่ายหนังอยู่ต่างจังหวัด คืนนั้นไปก็ถือเค้กไปเซอร์ไพรส์น้องครับ เรารู้อยู่แล้วว่าเราไม่ว่าง ก็บอกเขาว่าไม่ได้ไปด้วยนะ เสร็จแล้วจะไปหา

ปีนี้เขาทำงานหนักมากๆ เราเองก็ทำงานหนักเหมือนกัน เลยรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่อดทน แข็งแรงมากๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ เรารู้สึกภูมิใจในตัวเขา ถ้าเขาหมดโปรเจกต์หลายๆ อย่างไปในปีนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาได้มีเวลาพักผ่อน เวลาเที่ยวของเขา

คำอวยพรก็เหมือนกันกับการเลือกของขวัญ กับคำอวยพรก็ยากขึ้นทุกปี (ไม่ใช่การอวยพรครั้งสุดท้ายในฐานะแฟน?) ไม่ๆๆ จริงๆ เราเลื่อนไปยังไม่มีกำหนดครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *