ขอลาขาด! รถทัวร์เสียกลางทาง พนักงานไม่แจ้ง ปล่อยผู้โดยสารนั่งในรถไม่เปิดแอร์ 5 ชม.

Author:

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังจากที่ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปและข้อความเดือด หลังจากที่เธอนั่งรถทัวร์จากชลบุรีจะไปเชียงราย แต่รถเสียกลางทาง พนักงานก็ไม่ยออบอก ปล่อยให้นั่งในรถโดยที่ไม่เปิดแอร์ถึง 5 ชั่วโมง โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพของผู้โดยสารเดินลงจากรถไปขนสัมภาระ เพื่อขึ้นไปยังรถคันใหม่ที่มาเปลี่ยน

รถทัวร์เสียกลางทาง พนักงานไม่แจ้ง ปล่อยผู้โดยสารนั่งในรถไม่เปิดแอร์ 5 ชม.

ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “พลัง tiktok ช่วยด้วย ช่วยแชร์ออกไปค่ะ จากผู้โดยสารกลายเป็นผู้ประสบภัย (รถทัวร์ชื่อดัง) เฉยชากับผู้โดยสารมาก ระยอง-พัทยา-เชียงราย เดินทางรอบ 19.30 วันที่ 22/3/67 รถเสียปล่อยให้รอ 4-5 ชั่วโมงโดยไม่แจ้งอะไรใดๆ ไม่ถามก็ไม่บอก บอกว่าต้องรอรถมาเปลี่ยนจากอุตรดิตถ์ แต่รถเสียอยู่กำแพงเพชร …มันเกือบ 200 โลเลยนะ ครั้งสุดท้ายแล้วค่ะที่จะใช้บริการ ใครเคยเจอบริการแบบนี้บ้าง”

รถทัวร์เสียกลางทาง พนักงานไม่แจ้ง ปล่อยผู้โดยสารนั่งในรถไม่เปิดแอร์ 5 ชม.

นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า “ขอลาขาด นั่งรถทัวร์จากชลบุรีไปเชียงราย ขับมาเกือบถึงกำแพงเพชร รถเสีย พนังงานไม่แจ้งสาเหตุ เราเห็นจอดบ่อยและนานเกินไป เลยถามถึงรู้ว่ารถเสีย เค้าปล่อยให้ผู้โดยสารรอตั้งแต่ตี 1 ยัน 6 โมงเช้า และในรถไม่เปิดแอร์ นั่งร้อนกันอยู่ในรถ กว่าจะมีรถมาเปลี่ยน

ถามว่ารถที่มาเปลี่ยนมาจากไหน พนักงานบอกมาจากอุตรดิตถ์ โหวว… คิดได้ไง กำแพงเพชรกับอุตรดิตถ์ห่างกันเกือบ 200 กิโลเมตร จะบ้าตาย แทนที่จะรีบไปทำธุระ ได้เจอลูก เสียเงินแล้วยังต้องเสียเวลาอีก โทรร้องเรียน 1584 ก็แล้ว แต่ช่วยไรไม่ได้เลย”

รถทัวร์เสียกลางทาง พนักงานไม่แจ้ง ปล่อยผู้โดยสารนั่งในรถไม่เปิดแอร์ 5 ชม.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *