เหลืออด ‘แก๊งเด็กช่าง’ เมาเละไล่ฟัน ‘กู้ภัย’ เป็นแบบนี้แล้วใครอยากช่วย

Author:

แก๊งเด็กช่างกล ทำร้ายกู้ภัย เกือบขิตคาโรงพัก เพื่อนกู้ภัยเฝ้าหน้าโรงพักรอบวก ตำรวจต้องนำผู้ต้องหาขึ้นรถ ยังไม่สามารถนำตัวเข้าห้องขังได้

กู้ภัยเข้าไปช่วยคนเจ็บ แต่กลับถูกเด็กช่างทำร้าย เด็กช่างถูกกระจกบาด กู้ภัยไปช่วย เพื่อนคนเจ็บเมาไล่ฟันเจ้าหน้าที่ ทุบรถกู้ภัยเละ 😢
กู้ภัยเข้าไปช่วยคนเจ็บแต่กับถูกเด็กช่างทำร้าย ทำไมพวกเอ๋งห้าวจังครับ !! กู้ภัยจะเข้าไปช่วยคนเจ็บ จะนำไปส่งโรงพยาบาลแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปตีพี่กู้ภัยเค้าด้วย ไม่ได้โทษพ่อแม่รึครอบครัวนะครับว่าสั่งสอนไม่ดี แต่ผมของโทษ สามัญสำนึกของเจ้าตัวที่ทำพี่กู้ภัยคนดั่งกล่าว พี่กู้ภัยถูกต่อยและแตะหน้าแล้วถูกเหล็กที่เข้าด้านหลังนับครั้งไม่ได้จนได้รับบาดเจ็บ พร้อมทุบรถกู้ภัยที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เวลา 20.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้า สน.คันนายาว ได้เกิดความวุ่นวายขึ้น หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวกลุ่มวัยรุ่นเด็กช่างกล 4 คน และ หญิงสาว 1 คน ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายและทุบรถกู้ภัยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เข้ามาช่วยเหลือ 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุที่บาดเจ็บจากการถูกกระจกบาด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

โดยขณะที่ทั้ง 5 คนออกจากห้องปฏิบัติการสายตรวจ สน.คันนายาว ได้มีกลุ่มเพื่อน ๆ ของอาสากู้ภัยมารอดูใบหน้าของผู้ต้องหา 5 คน พร้อมพยายามเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำกำลังประมาณ 15 นาย พร้อมโล่ตั้งแถว กันไม่ให้กลุ่มเพื่อนของเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหา

จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถรถตู้ของตำรวจ ขับวนมาส่งหน้าโรงพักเพื่อจะนำตัวไปขัง แต่ไม่ สามารถนำขึ้นไปขังได้ต้องวนรถออกจากสถานีตำรวจไป

จนกระทั่งเวลา 21.35 น. รถตู้ที่นำผู้ต้องหาออกไป ยังไม่สามารถวนกลับเข้ามาที่ สน.คันนายาว ได้ เนื่องจากหน้าสถานีตำรวจยังคงมีกลุ่มของเพื่อนอาสากู้ภัยประมาณ 10-20 คน รออยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *