แห่ยินดีอีกครั้ง ‘พี่พร’ ควงแฟนหน้าหล่อพร้อมแฟนสาวอีกคน ยัดไว้ในโลกใบเดียว

Author:

เจอแซว แฟนหล่อกว่าคนเก่าเยอะเลย แห่ยินดี พี่พร คนรักเก่า น้องเวฟ เปิดตัวแฟนใหม่ ขออยู่ด้วยแม้ยามทุกข์ยาก ไม่มีก็ช่วยกันขายของ แฟนๆเชียร์มาตลอดให้เจอรักใหม่ที่ดี หลังจาก พี่พร คู่รักต่างวัยคนดังในโซเชียล เลิกรา น้องเวฟ มาพักใหญ่ ฝ่ายชายไปมีรักใหม่ ก็ยังมีดราม่ามาถึง พี่พร อยู่บ่อยๆ ล่าสุดมีเรื่องทะเลาะแฟนใหม่ ก็โยงมาถึง พี่พร อีกทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยนั้น

ล่าสุด พี่พร ไลฟ์สดขายของพร้อมทั้งเปิดตัว หวานใจคนใหม่แล้ว เป็นสาวหล่อ อวดโมเมนต์หวานเมื่อคนถามว่า พี่พร มีแฟนแล้วใช่ไหม พี่พร ตอบว่า ใช่ค่ะ แฟนพี่พรเป็นสาวหล่อ ไม่ใช่ทอม เรียกว่าเพื่อนที่รู้ใจ

ด้านสาวหล่อ บอกว่า อยากมีแฟนที่เป็นทั้งพ่อแม่ ทั้งพี่ทั้งเพื่อน ทั้งคนที่อยู่ด้วยแม้ยามทุกข์ยาก ลำบากเห็นใจ อย่างเราไม่มีเราก็ช่วยกันขายของ ด้าน พี่พร ก็บอกว่าเป็นได้หมดเลย

แถมมีคนบอกว่า ทั้งคู่หน้าคล้ายกันไปอีก พร้อมทั้งพี่พร ยังโพสต์โมเมนต์หวาน ไปกินหมูกระทะด้วยกัน เป็นต้น โดยมีแฟนๆ แห่ชม พี่พรสวยน่ารักสดใสมาก , แฟนหล่อมาก , แฟนหล่อกว่าคนเก่าเยอะเลยนะคะ เป็นต้น

แต่หลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นาน เมื่อวานนี้ก็ทำเอาอึ้งหนักกว่สเดิม เมื่อพี่พรได้ควงแฟนใหม่หน้าหล่อ พร้อมกับสาวสวยอีกคนมาถ่ายคลิปพร้อมชี้แจงความสัมพันธ์ ว่าทั้ง 3 ได้อยู่ร่วมกัน3คน โดยไร้ซึ่งปัญหา เรียกว่ารักกันดี 3 คนนั้นเองค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *