ชายสูงวัยนามสกุลดัง ใช้อาวุธทำร้ายตัวเองดับอนาถ คาห้องพักคอนโดหรูย่านทองหล่อ

Author:

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 19 มีนาคม 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ปฏิบัติการบุกเข้าไปตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ บนชั้น 8 ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 20 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร หลังมีพลเมืองดีแจ้งเหตุได้ยินเสียงปืนดังมาจากภายในห้องดังกล่าว 1 นัด

ก่อนจะพบอาวุธปืนสั้นลูกโม่ ขนาดจุด 38 ตกอยู่ด้านล่างคอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นลานจอดรถ โดยรถเก๋งสีขาวที่จอดอยู่ใกล้กันก็มีรอยเลือดสาดกระเซ็น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเกรงว่า อาจมีมือปืนอยู่ภายในห้องดังกล่าว จึงต้องใช้อุปกรณ์โล่ป้องกันและความระมัดระวังในการพังห้องและบุกเข้าไป

ซึ่งในห้องที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือนายตุน (ขอสงวนนามสกุล) อายุประมาณ 60 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับ หงายหลังล้มอยู่ที่ระเบียง ใกล้มือขวามีซองปืนตกอยู่ ที่ราวกั้นระเบียงมีคราบเลือดจำนวนมาก และบริเวณใต้เก้าอี้ที่อยู่ใกล้กันยังพบกระป๋องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์วางอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าตรวจสถานที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม ผู้เสียชีวิตไม่ได้อยู่ภายในห้อเพียงลำพัง แต่มีภรรยาของผู้เสียชีวิต นอนหลับอยู่ภายในห้องดังกล่าวด้วย ซึ่งตัวภรรยาเพิ่งตื่น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพังห้องเข้าไปตรวจสอบ

แต่เมื่อสอบปากคำภรรยาผู้เสียชีวิตและตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว สันนิษฐานว่า เป็นการปลิดชีพตนเอง ส่วนปืนที่ตกมาชั้นล่าง น่าจะเกิดจากแรงถีบปืนทำให้สะบัดหล่นออกนอกระเบียง ส่วนผู้เสียชีวิตก็หงายหลังล้มลง

โดยตัวภรรยาบอกว่าขณะนั้นนอนหลับ ไม่ได้ยินเสียงปืนใด ๆ แต่สามีมีโรคประจำตัว ป่วยเรื้อรัง และเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต เดินเหินไม่สะดวก อาจทำให้เกิดความเครียดและคิดสั้น ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทาง กู้ภัยร่วมกตัญญูนำร่าง ผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาก่อนมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ผู้สื่อข่าวกรุงเทพมหานคร ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *