บานปลายอีก ‘แก้มบุ๋ม’ โดนคนเหยียดคอเป็นชั้น ที่จริงเกิดจากเหตุนี้

Author:

หลังจากที่เกิดดราม่านางเอกสั่งปลดมาเป็นเวลาร่วมอาทิตย์ ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เรื่องราวเริ่มบานปลายมาก ๆ เพราะเริ่มลามไปถึงของการเหหยียดรูปร่างของนางร้ายคนเก่ง แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่หากใครสังเกตดีๆ จะเห็นว่าคอของเธอนั้นเป็นชั้นปล้องชัดเจน แล้วจะมีกลุ่มของชาวเน็ตบางกลุ่มที่พากันเหยียดรูปร่างของเธอ เปรียบเทียบกับนางเอกที่เป็นประเด็นดราม่ากันมาก่อน ทำให้เิดการเข้าใจผิดและแบ่งฝั่งชัดเจน

ล่าสุดทางผู้จัดการส่วนตัวของสาวแก้มบุ๋ม ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ว่าสาเหตุที่ทำให้คอของสาวแก้มบุ๋มเป็นแบบนั้น เพราะว่าเธอนั้นมีอาการป่วยไทรอยด์นั่นเอง แต่หากการป่วยเป็นโรคแล้วจะทำให้คนแห่มาตำหนิหรือบูลลี่นั่น ก็สุดแล้วแต่ความคิดของคนกลุ่มนั้น เรียกว่าผจก.สาวแก้มบุ๋มได้ออกมาตอบแบบฟาดๆ และไขข้อสงสัยอย่างชัดเจน

เรียกว่าแม้จะเป็นสาวสตรองแค่ไหน แต่ถึงวันที่ร่างกายเหนื่อยล้า ทั้งสวยและเก่งเพียงใดก็น็อกได้เหมือนกัน สำหรับนางร้ายคนสวย

“แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” ล่าสุด (12 ส.ค.) ถูกหามตัวเข้าส่งโรงพยาบาลด่วน เพราะอ่อนเพลีย บวกกับความเครียดเรื่องธุรกิจที่กำลังจะเปิดใหม่เร็วๆ นี้ จึงทำให้ร่างกายต้านไม่ไหว ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจให้หายป่วยโดยเร็วอย่างล้นหลาม

อย่างไรก็ตามเชื่อได้เลยค่ะว่าดราม่าครั้งนี้จะทำให้แฟนคลับแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายแน่นอน แต่ถึงอย่างไรทางทีมงานเห็นว่าการเหยียดรูปร่างของคนอื่นไม่ใช่สิ่งที่พึงกระทำอย่างยิ่งจริงๆค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *